Khách hàng được gì khi mua Căn hộ chung cư Green Mark

Căn hộ chung cư Green Mark sẽ được CĐT mở bán trong đợt đầu tiên với hình thức nhận giữ chỗ có hoàn lại thiện chí. Những quý khách hàng nào đang tìm hiểu mua Căn hộ Green Mark Đạt Gia banggiachudautu.vn có thể đặt giá 100 triệu/1căn đối vớ các căn hộ điển hình và 200 triệu/1căn cho những căn hộ Penthouse hoặc Duplex.

Green Mark

khu Green Mark đồng bộ hiện đại

Với địa điểm xây dựng ngay trung tâm một quận sầm uất như trên. Người mua nhà hoàn toàn có thể yên tâm về mặt giao thông hay việc kết nối đến các trung tâm mua sắm, siêu thị, trường học, các của hàng tiện lợi,..vv. Vì nằm trong trung tâm Quận 12, thuộc khu vực trái tim Khu {phân_khu}, lại sở hữu mặt tiền đường Lê Thị Riêng nên bao quanh Căn hộ Green Mark Đạt Gia banggiachudautu.vn là rất nhiều tiện ích bên ngoài đắt giá. CĐT sẽ phát triển những tiện ích và dịch vụ chất lượng dựa trên nhu cầu sống thường ngày của cư dân. Điều đó cho thấy, CĐT luôn đặt cư dân lên hàng đầu.

Không chỉ có môi trường sống thanh bình, tại dự án căn hộ cao cấp Green Mark còn hướng đến không gian tiện nghi và giúp nâng tầm lượng sống cho các cư dân. Với những tiện ích chuẩn 5 sao đẳng cấp, mọi nhu cầu sống từ cơ bản cho đến đẳng cấp đều được thỏa mãn tối đa.Nhiều cụm tiện ích đặc quyền để riêng cho cộng đồng cư dân dự án căn hộ cao cấp Green Mark không chỉ là sự đầy đủ mà còn khẳng định sự đẳng cấp. Nội khu Căn hộ chung cư Green Mark được thiết kế sang trọng, đẳng cấp với mật độ xây dựng thấp, được trợ giúp bởi những đơn vị hàng đầu, thiết kế kiến trúc bởi NQH Architects, do đó dự án nhà ở đem đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối về chất lượng thiết kế. Trên thực tế, khi mong muốn tối đa hóa lợi nhuận, nhiều CĐT đã không ngần ngại cắt xén các khu vực dành cho cây xanh, công viên, khu sinh hoạt cộng đồng,… để xây thêm căn hộ giá rẻ, khiến tỷ lệ sử dụng đất xây dựng vọt lên 60 – 70%. Điều này về mãi mãi sẽ không tốt cho sức khỏe và tinh thần của các cư dân tương lai, đặc trưng là tại thành phố đông người như Tp.Hồ Chí Minh.

khu căn hộ chung cư hạng sang Green Mark đường rộng rãi

Những thiết kế đẳng cấp mang phong cách tân tiến của Nhật Bản kết hợp hài hòa với không gian môi trường xung quanh bên sông nước của nước ta. Các kiến trúc sư tài năng với bàn tay tài hoa và khối óc sáng tạo, được xây dựng với nhiều hạng mục như Căn hộ chung cư, shophouse như .. Sinh sống tại Căn hộ chung cư Green Mark là chọn lựa hoàn hảo cho các gia đình trong việc tiết kiệm ngân sách, khi giảm chi phí xây dựng, trang bị nội thất sẵn.

Căn hộ Green Mark Đạt Gia banggiachudautu.vn là một dự án nhà ở được cho xây dựng với mức vốn đầu tư khá cao. dự án căn hộ cao cấp Green Mark được phân tích là dự án nhà ở đẳng cấp hơn “người đồng môn” , nên mức giá bán có thể sẽ nhỉnh hơn đôi chút, tầm 10% – 20%

Thiên thời, địa lợi, nhân hòa, Đạt Gia đã chọn lựa cho mình thời điểm hoàn hảo để giới thiệu Căn hộ chung cư Green Mark tới cư dân. Không những thế, đây cũng là dự án nhà ở sở hữu lợi thế đặc trưng để đầu tư: khi thương hiệu Đạt Gia luôn có những chính sách nổi trội và hợp lý, đảm bảo giá trị tài sản luôn “gia tăng theo thời gian“. Thế hệ tương lai được phát triển toàn diện về tri thức và nhân cách trong môi trường trí thức, văn minh, thượng lưu.

Nghiên cứu thêm https://banggiachudautu.vn/can-ho-chung-cu/

Xem thêm thông tin