Khám phá thông tin Palm Garden Keppel Land Quận 2

Sau hàng loạt dự án nhà phố tiến bước cùng với chủ đầu tư Keppel Land, vừa qua Keppel Land đã kết hợp cùng 2 chủ đầu tư khác tiếp tục nên sản phẩm dự án bất động sản đô thị Palm City vào năm 01/2016. Đừng chỉ dừng tới tại đó tiếp tục trong tại gian vừa qua, nhà đầu tư đến tiếp thành mắt Palm Garden Keppel Land, tiếp nối cho sự thắng lợi của giai đoạn 1 công trình Palm City. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ cập nhật củng như bổ sung lại cho quý khách hàng 1 tầm đầy đủ nhất.

vi tri can ho palm city co gi dac biet

Khám phá qua thông tin Palm Garden Keppel Land

– Có mật độ xây dựng ninh khu là 39 %.

– Là 1 dự án nhà phố có thụ kết thích hợp vì 3 chủ đầu tư là Keppel Land – Tiến Phước – Trần Thái.

+ có thụ đầu tư vốn khá lớn. Tạo lẽ là sự kết phù hợp vì 3 chủ đầu tư nhưng dự án căn hộ Palm Garden tới được đem danh hiệu vì chủ đầu tư Keppel Land, 1 chủ đầu tư đáng tin cậy thuộc tập đoàn Keppel, một trong số những tập đoàn có nguồn tài chánh khủng, xây dựng chủ yếu tại 3 ngành là hải quát, dầu khí và BDS. Đây là 1 tập đoàn chuyên phân bố tại khu vực Châu Á, chủ yếu tại những nước tạo nền tài chánh đang xây lớn mạnh như Việt Nam, Đài Loan,…

Cùng tìm hiểu danh sách chung cư quận 2 cùng Hiếu Trần và cộng sự

– Hiện ở công trình tạo sự sỡ hữu Nhất là khi tọa lạc ngay một mãnh đất chắc, thuộc khu đô thị Nam Rạch Chiếc, phường yên Phú, quận 2, Tp. Hồ Chí Minh.

+ có quát cảm thấy rằng trong số mọi tại gian gần đây, khu đô thị Nam Rạch Chiếc đang một ngày trở nên phát triển một tầm lớn nhờ vô thụ đầu tư của những chủ đầu tư lớn mạnh, nên mắt hàng loạt dự án tiềm lực, nâng cao thụ văn minh cho đô thị.

– Kế tiếp chúng tôi sẽ kể lại chuỗi tiện ích đem đến thụ thu hút cho dự án nhà phố. Dự án nhà phố hiện ở vẫn chưa tạo thông tin tiện ích chánh xác nhất, nhưng theo được biết đến, dự án Palm Garden Quận 2 sẽ được bàn giao Với phân khúc căn hộ sang trọng trên khá nhiều so Với dự án bất động sản Palm Heights, cho cần ít nhất dự án bất động sản củng có được 29 tiện nghi, mỗi cơ sở vật chất đều đem 1 chức năng khác nhau, đảm bảo tới vấn đề phục vụ đòi hỏi hằng ngày lại cho quý khách hàng 1 tầm tối ưu nhất.

– Chúng tôi sẽ nhận xét sơ qua địa thế của công trình củng như nói tới độ khả năng mà khu đô thị Nam Rạch Chiếc đem đến:

+ Như một số khách hàng củng đã biết, địa thế của Palm Garden Keppel Land rất Nhất là khi phức thể nằm trong số khuông viên dự án nhà phố Palm City, một mãnh đất Với sự tiếp giáp dòng sông Giồng Ông Tố, đây chính là một yếu nơi khiến cho vị thế này trở cần lợi ích cực kỳ. Chưa kể đến công trình còn được góp phần xây cần thụ vững chắc cho đô thị Nam Rạch Chiếc, một trong số mọi khu đô thị đang Đối với sự xây hiện đại, hiện đạ, tuy hẳn trong số thời kỳ hiện tại, dự án nhà phố vẫn còn đang tọa lạc tại mức xây dựng và hoàn thiện, nhưng mọi dự sáng trong khu vực này cho thấy trước mắt được sự sầm uất tới từ trong tương lai một tầm rõ rệt.

Quy mô phức thệ Palm Garden Quận 2 và quỹ đô thị Palm City

– Trước tiên chúng tôi sẽ kể chi tiến đến quy mô chung cư Palm Garden.

+ Đây là một công trình được chủ đầu tư Keppel Land khá chú trọng, thuộc vào phân khúc căn hộ đẳng cấp, kết cấu theo dự án chủ cao tầng tạo độ cao lên lại 33 tầng.

+ có tổ diện tích xây dựng ninh khu là 1.68 ha, tính luôn cả dự án nhà phố chủ ở, khuông mĩ sinh hoạt và xây dựng mạng lưới cơ sở vật chất xung quanh công trình.

+ bao gồm dự án nhà phố sẽ có 4 block, Với tổ Số lượng căn hộ đề nên tầm 1000 căn hộ đẳng cấp. Theo dự sáng là sẽ tạo căn 1 phòng ngủ, còn căn 2 phòng ngủ sẽ có diện tích từ 76 m2 đến 85 m2 và căn hộ 3 phòng ngủ tạo diện tích từ 105 m2 tới 123 m2. Nhắc chung Lượng căn hộ theo dự sáng là nằm ở 1 mức trung bình, Đối với Số lượng khách hàng tham gia mua căn hộ thì đây là 1 .Số đừng các, tiềm lực đừng thể mua được củng khá là cao.

+ Theo trình độ chuyên môn và phức phù hợp tiến độ hiện tại của dự án có quát cảm thấy được dự án sẽ bàn giao nhà cho quý khách hàng vô thời điểm trong 5 2019 và lại năm 2020.

– Cuối cùng chúng tôi sẽ đánh giá sơ bộ về quy mô của ninh quỹ đô thị Palm City.

+ một mãnh đất được chủ đầu tư Keppel Land sở hữu chiếm lại 30.2 ha diện tích, nhận được sự tiếp giáp Với mặt sông trải dài 2.7 km.

+ Quy mô của nhà đầu tư Keppel Land đề thành là cấu trúc công trình Palm City thành một quỹ đô thị phức hợp, gồm quỹ nhà ở và đầy đủ những tiện nghi như trường học, quỹ mua sắm, những trung tâm kinh doanh dịch vụ, bệnh viện, cùng với các tiện nghi hoạt động thể dục thể thao, công viên tản bộ, mọi khoảng xanh tố chất hòa cho bầu đừng khí trong số lành.

+ gồm tạo 2 phân quỹ chủ tại chính là phân quỹ cao tầng căn hộ sang trọng Palm Heights và phân quỹ thấp tầng Palm Risidence.

Qua bài viết trên chúng tôi trông có quan cung cấp được giá trị hữu nghi tới cho quý khách hàng đang có đòi hỏi mua căn hộ Palm Garden.