Khám phá về căn hộ mẫu của Gem Riverside

Với những dự án về nhà ở thì kết cấu căn hộ chắc rằng sẽ là điều được nhiều khách hàng chú tâm nhất và nhất là nếu được tận mắt thưởng ngoạn nhà mẫu thì càng làm nhiều người cảm thấy yên tâm hơn cũng như đưa ra được quyết định chính xác nhất cho mình. Với Căn hộ Gem Riverside cũng vậy, công trình căn hộ sang trọng này có nhà mẫu ra sao? Hãy cùng nhau tìm kiếm đáp án cho thắc mắc này trong bài viết dưới đây.

can ho gem riverside

Gem Riverside là dự án căn hộ sang trọng được Tập đoàn Đất Xanh đầu tư và phát triển tại thị trường bất động sản quận 2, công trình Chung cư Đất Xanh quận 2 tọa lạc trên đường Nguyễn Duy Trinh, có vị thế liền kề Khu trung tâm hành chính Thủ Thiêm của TP.HCM. Theo những tin tức quảng bá ban đầu từ chủ đầu tư tổng thể S của Gem Riverside là 67.142 m2, 6 block căn hộ cao 35 tầng với 3100 căn hộ cao cấp sẽ được xây dựng và kết cấu theo style châu Âu tân tiến.

Như vậy, sau một khoảng thời gian ấp ủ khá lâu, nhà đầu tư đã chính thức giới thiệu ra thị trường và quý khách tham quan khu căn hộ mẫu của dự án. Lấy ý tưởng châu Âu làm chủ đạo trong cách thiết kế, các căn hộ Gem Riverside có phong phú S dao động từ 65m2 tới 120m2, tùy thuộc vào từng vị thế và từ hai tới ba phòng ngủ phục vụ nhu cầu thiết thực của cư dân. Với vị thế có hai view hướng sông Sài Gòn, những căn hộ mẫu của Gem Riverside đều được thiết kế xây dựng môi trường mở để mỗi sớm mai thức giấc, người dân chỉ cần vén rèm lên, phóng tầm mắt ra các khung cửa sổ là đã tận hưởng được không khí trong sạch, view nhìn trữ tình, trong xanh.

Thấy gì từ vị trí căn hộ Gem Riverside đất xanh: https://goo.gl/vDi2PD

Cũng theo thông tin mà nhà đầu tư cho biết, trong cấu trúc tất cả những căn hộ của dự án đều có dành không gian cho logia.Dự án sẽ là 1 điểm nhấn vừa làm căn hộ đón nắng, đón gió tự nhiên giúp trung hòa bầu không khí phía trong. Hơn nữa dân cư cũng có khả năng tận dụng không gian này để thiết kế thành góc vườn nhỏ giúp cây xanh có thể sinh trưởng trong từng ngóc ngách.

Quy hoạch khu dân cư và tái định cư Nam Rạch Chiếc: http://www.qhkt.hochiminhcity.gov.vn/quyhoach/default.aspx?Source=/quyhoach&Category=Quy+ho%E1%BA%A1ch+th%C3%A0nh+ph%E1%BB%91%2F+qu%E1%BA%ADn+huy%E1%BB%87n&ItemID=64&Mode=1

Để tạo điều kiện thuận tiện để dân cư có khả năng thỏa sức tạo dựng bày trí không gian nội thất bên trong căn hộ phù hợp với sở thích chủ nhà, phong thủy những thành viên,… chủ đầu tư Đất Xanh đã chủ động thực hiện xây dựng các kết cấu đà vững bền cho phép biến đổi cơ bản một số cấu trúc phía trong căn hộ. Những vấn đề về an ninh, an toàn cho người dân sinh sống ở công trình cũng đã được nhà đầu tư chú tâm khi tất cả cửa chính những căn hộ đều là cửa chống cháy và có mắt quan sát. Mạng lưới phòng cháy chữa cháy cho mỗi block nhà, từng căn hộ đều được chuẩn bị hoàn mỹ, đủ sức xử trí vấn đề phát sinh.

Các tin tức trên về căn hộ mẫu của Gem Riverside phần nào đã biểu hiện cho chúng ta thấy 1 không gian sinh sống hoàn mỹ, hứa hẹn với các lợi ích có sẵn của mình dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside sẽ cuốn hút cả quý khách hàng lẫn nhà đầu tư.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*