Khi nào được xem nhà mẫu dự án Sunwah Pearl?

Các tin tức về vấn đề tham quan nhà mẫu căn hộ Sunwah chắc rằng sẽ rất có lợi với những ai đang quan tâm tới công trình vô cùng nóng này. Việc coi căn hộ mẫu sẽ khiến khách hàng có được những nhận định thực tế, cụ thể hơn và nắm các tin tức cụ thể nhất về can ho Sunwah mà mình đang có dự định đầu tư. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay những thông tin trọng tâm về thời điểm thăm quan căn hộ của Sunwah Pearl ngay sau đây nhé!

phoi canh du an Sunwah Pearl

 

Khi nào được xem nhà mẫu dự án Sunwah Pearl?

Xem căn hộ mẫu Sunwah Pearl là yếu tố luôn được nhiều quý khách hàng nói tới nhất trong thời gian vừa qua, đây là vấn đề quan trọng với khách hàng. Tiến độ xây nhà mẫu Sunwah Pearl đã đi vào những bước hoàn thành cuối cùng, để xây dựng nhà mẫu chuẩn với căn hộ thực tiễn bàn giao cho nên chúng tôi luôn tỉ mỉ trong từng chi tiết. Mặc dù chưa hoàn thiện tuy vậy chúng tôi vẫn đúng theo quá trình mở bán căn hộ Sunwah Pearl.

Hiện tại, quý khách hàng đã có thể tham quan nhà mẫu căn hộ Sunwah Pearl, ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể tham khảo thêm các dự án căn hộ Quận 2 phân khúc cao cấp, hạng sang chỉ cách Sunwah Pearl đúng cây cầu Thủ Thiêm 1.

Dự án chúng tôi muốn giới thiệu ở đây là dự án căn hộ The Metropole Thủ Thiêm. Dự án được triển khai bởi sự hợp tác của bộ ba đơn vị khá có tiếng trong lĩnh vực của mình bao gồm: Sơn Kim Land, Quốc Lộc Phát và ngân hàng Techcombank. Xem thêm đánh giá của chuyên gia về The Metropole Thủ Thiêm tại: http://canhoquan2.today/du-an/can-ho-the-metropole-thu-thiem/.

Căn hộ cao cấp Quận 2 này đang nhận được sự chú ý của rất nhiều quý khách hàng. Bằng chứng là chủ đầu tư đã phải dừng nhận đăng ký giữ chỗ chỉ sau một thời gian ngắn.

Ở buổi mở bán, quý khách hàng chắc hẳn sẽ được tận mắt xem căn hộ mẫu Sunwah Pearl. Số lượng giữ chỗ hiện đang là 269 suất, nên kế hoạch mở bán sẽ được thay đổi và có thể chủ đầu tư sẽ mở bán toàn bộ các tòa tháp nhằm đáp ứng đòi hỏi của người lưu tâm.

Đặc biết, Dự án Căn hộ Jamila chỉ cách thức khu kỹ thuật cao quận 9 chưa đến 2km nên mai sau cũng sẽ nâng cao giá trị hơi phổ quát. Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Công trình Jamila

Chủ đầu cơ Vạn Phúc Riverside đã sáng tạo hơn hầu hết về thiết kế cảnh quan, những khu nhân thể ích… Lúc mẫu mã, Dự án được chú ý tới chất lượng và tầm nhìn chi tiết cảnh quan view sông tại phần đông những vị trí. Click Tại đây để biết thêm thông tin chi tiết về Dự án Vạn phúc

Thật khó để quyết định book chỗ căn hộ ngay khi chưa có tin tức về chính sách bán hàng và chưa được xem căn hộ mẫu công trình. Tuy nhiên đã có khá nhiều quý khách hàng đã tin tưởng vào dự án và book chỗ tham gia mở bán đợt 1. Mặt khác, các bạn hoàn toàn an tâm do khoản tiền 200 triệu giữ chỗ sẽ được chúng tôi hoàn trả lại 100% nếu như quý khách hàng không chọn lựa được nhà tại dự án Sunwah Pearl, thời hạn hoàn trả đảm bảo trong vòng 7 ngày làm việc.

Để đặt chỗ quý khách chuyển tiền vào tài khoản chủ đầu tư và nhận số thứ tự ưu tiên lựa chọn căn hộ, ký kết xác nhận phiếu đăng ký book chỗ với Chủ đầu tư. Ngày mở bán, các bạn đã đặt chỗ sẽ được mời đến lựa chọn căn hộ và tận hưởng các chính sách ưu đãi tối ưu nhất từ Chủ đầu tư.

Do đó, nếu như thực sự có hy vọng sở hữu một căn hộ của dự án này thì bạn hãy lẹ tay đặt giữ chỗ để là những người sớm nhất có mặt ở ngày mở bán, được ưu tiên chọn các căn đẹp nhất cho mình, đồng thời còn hưởng thụ nhiều ưu đãi đặc biệt hơn cả. Giá bán của dự án Sunwah Pearl được đoán sẽ vô cùng phù hợp và có phần mềm hơn so với các dự án có cùng phân khúc và cao cấp như thế, vì thế, nếu như bỏ qua cơ hội này thì sẽ vô cùng đáng tiếc đấy các bạn!

Chung cư cao cấp Sunwah Pearl tọa lạc ngay trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, những căn hộ có view hướng sông Sài Gòn và trung tâm thành phố cực đẹp. Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl – tập đoàn Sunwah Group đã đặt rất nhiều công sức cho công trình này khi xem xét tỉ mỉ từ quy hoạch, kết cấu, tiện nghi đến phong thủy và nội thất bày trí trong các căn hộ…