Không gian sống thật sự hấp dẫn tại Hausneo quận 9

Hausneo quận 9 là dự án của Ez Land nằm trên mặt tiền đường Liên Phường, quận 9. Khu vực căn hộ Hausneo được các chuyên gia đánh giá là sôi động bậc nhất trung tâm quận 9 rất thuận tiện kết nối giao thông đi lại tới các khu căn hộ quận Bình Thạnh.

can ho hausneo

Không gian sống thật sự hấp dẫn tại Hausneo quận 9

Dự án căn hộ Hausneo Quận 9 nằm tại mặt tiền đường Liên Phường, P. Phú Hữu, Q. 9, TP. HCM với vị trí khá chiến lược, gần kề cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Căn hộ Hausneo Quận 9 tọa lạc tại trung tâm của 2 quận là Q2 và Q.9, Chính là trục đường huyết sương sống của thành phố tiến triển toàn bộ Khu Đông Sài Gòn, dọc tuyến đường là các công trình lớn của những tập đoàn BĐS nổi tiếng của TP như Lakeview City của Novaland… Du an Hausneo gần Ngay Vành Đai Trong gắn kết thuận tiện với Cao Tốc Long Thanh Dầu Dây khiến cho giao thông dành cho dân cư an cư tại công trình thuận lợi đi về trung tâm Sài Gòn nhanh chóng.

Hausneo quận 9 kết nối khu vực trung tâm thành phố

Từ dự án căn hộ Hausneo, người dân chỉ tốn:

– Mất 15 phút tới trung tâm Quận 1.

– Tốn năm phút là tới đại lộ Mai Chí Thọ

– Tốn sáu phút là tới The Sun Avenue, Đại Quang Minh

– Tốn 10 phút là đến trung tâm hành chính mới Thủ Thiêm.

– Tốn hai phút đến trung tâm cao tốc Long Thành- Dầu Giây- TP. HCM

– Chỉ ba phút đến trung tâm Sport City Rạch Chiết

– Chỉ năm phút đến khu Công nghệ cao.

– Tốn bảy phút tới Trung tâm Hành chánh mới Quận 2

– Gần kề khu biệt thự cao cấp Riviera cove (Chủ đầu tư Keppel land).

– Chỉ 2 phút là tới đường Đỗ Xuân Hợp để di chuyển về trung tâm Sài Gòn.

– Mất một phút là ra vòng xoay Phú Hữu gần với khu công nghệ cao quận 9 , chỗ đi về tất cả những nơi thông qua đường Nguyễn Duy Trinh, Vành Đai 2 qua cầu Phú Mỹ để về khu đô thị Phú Mỹ Hưng (20 phút).

Có thể nói căn hộ Hausneo là 1 dự án có vị thế rất thuận lợi và gắn kết vùng khá tốt, khách hàng mua an cư hay đầu tư đều phù hợp và giá trị căn hộ còn gia tăng trong tương lai. Dân cư định cư ở căn hộ Hausneo sẽ không phải lo ngại về tình trạng ùn tắc hay lo ngại việc mất quá nhiều thời gian lúc đến 1 chỗ nào đấy, đây chính là một ưu điểm cực lớn của căn hộ Hausneo. Đồng thời, các tố chất khác tụ họp ở căn hộ Hausneo như cấu trúc đẹp, tiện nghi cao cấp, không gian sinh sống thoáng đãng, xanh sạch, giá thành thích hợp… cũng khiến tăng hơn nữa trị giá của dự án và khiến nó trở thành một cái tên rạng rỡ trên bản đồ khu vực.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*