Khu căn hộ cao cấp Grand Center: Hưởng lợi từ vị trí như thế nào?

Bao gồm các tháp căn hộ giá rẻ từ 21-41 tầng và tầng hầm liên thông giữa các toà. Căn Hộ Officetel và Chung Cư Grand Center Bình Định tại khu vực là dự án bất động sản có qui mô bề thế bậc nhất. Gây ấn tượng mạnh mẽ cho KH hơn cả là kiến trúc tân cổ điển hoàng gia cao cấp và sang trọng.

Grand Center

Vị trí khu căn hộ cao cấp Grand Center thuận tiện cho đời sống hiện đại

Tọa lạc tại mặt tiền Số 1 đường Nguyễn Tất Thành, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định Quy Nhơn, Quy Nhơn. Nằm đội diện khu Nhơn Hội New City, Phú Tài Residence. Từ Căn Hộ Grand Center Bình Định cư dân tại đây chỉ mất 5 phút chạy xe để đi vào trung tâm Quy Nhơn. Với vị trí tốt như vậy. khu căn hộ cao cấp Grand Center tổ hợp chung cư xứng đáng là những dự án bất động sản đi đầu. Trong chuỗi những căn hộ xanh cao cấp tại khu vực Quy Nhơn. Khu vực giao thông phát triển, được đầu tư hạ tầng mạnh mẽ và được quy hoạch hết sức tốt. Đến thời điểm hiện tại, khu trung tâm Quy Nhơn đã phát triển thành cộng đồng có lối sống đẳng cấp, dân cư giàu có.

Với hệ thống tiện ích đầy đủ, cao cấp, nổi trội mà Căn Hộ Officetel và Chung Cư Grand Center Bình Định được thị trường hấp thụ tốt. Và lôi kéo được nhiều sự chú ý của khách hàng. Điều này chứng tỏ, CĐT hết sức chú ý đến việc phục vụ nhu cầu của KH và người mua đã được đặt vào vị thế trung tâm. Không chỉ sở hữu những tiện ích đồng bộ từ xung quanh khu vực như tiếp giáp khu đô thị Hưng Thịnh, các khu trường tiểu học trung học liên cấp phường, các trường Đại học uy tín và các siêu thị sầm uất bậc nhất hiện nay, cư dân tại Căn Hộ Grand Center Bình Định còn được thừa hưởng các tiện ích sẵn có ngay tại dự án bất động sản với hệ thống dịch vụ đạt chuẩn 5 sao.

Thiết kế miễn chê của phòng khách khu căn hộ cao cấp Grand Center

Ngoài tiện ích đầy đủ, Căn Hộ Grand Center số 01 đường Nguyễn Tất Thành còn sở hữu những căn hộ được thiết kế tinh tế, khoa học tận dụng tối đa công năng bên trong căn hộ. Ngay khi mở cửa, khoảng đầu tiên của căn hộ sẽ được sử dụng cho mục đích làm không gian chung như. Không gian bếp – ăn, phòng khách, và nhà vệ sinh. Phòng bếp và phòng khách được thiết kế theo hướng không gian mở sẽ giúp cho căn hộ phát triển thành rộng rãi và thoáng hơn.

Và khi mua một căn hộ chung cư giá rẻ, là chúng ta đang đầu tư cho đời sống của mình và gia đình trong vài chục năm tới. Vì thế giá bán dù có chênh lệch một phần nhỏ cũng không phải là gặp khó lớn so với những gì tương lai cư dân nhận được. Với mong muốn mang lại cho cư dân tương lai những căn hộ cao cấp đẹp nhất, sở hữu căn hộ cao cấp một phương pháp nhanh chóng và thuận tiện nhất để đảm bảo cuộc sống, sinh hoạt ổn định chỗ ở của gia đình. CĐT khu căn hộ cao cấp Grand Center đã đưa ra chính sách và chế độ thành toán linh hoạt và phù hợp cho mọi KH đều có thể sở hữu được căn hộ của riêng mình một phương pháp thuận tiện và nhanh nhất có thể.Vì vậy là một NĐT thông thái bạn không được phép bỏ lỡ dự án bất động sản này. Cùng với KH theo dõi tiến độ dự án bất động sản khu căn hộ cao cấp Grand Center tại website để CĐT và nhà thầu có thêm động lực khiến dự án bất động sản vượt tiến độ xây dựng.

Tìm hiểu thêm

Nguồn tại: dự án Richmond City