Khu chung cư 99 Bến Bình Đông Quận 8 vị trí sát sông sống hiện đại

Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm, bằng uy tín về chất lượng, tiến độ đầu tư và thi công xây dựng hơn nhiều dự án khắp cả nước, Công ty CP Địa ốc Chợ Lớn đã khẳng định năng lực của mình và được ghi nhận thông qua các giải thưởng, bằng khen, giấy chứng nhận của Đảng, Nhà nước, khách hàng bình chọn. Tiếp nối thành công trên Công ty CP Địa ốc Chợ Lớn cho ra mắt dự án nằm tại mặt tiền đường ngay trung tâm Quận 8 mang tên 99 Bến Bình Đông. căn hộ 99 Bến Bình Đông vị trí sát sông

99 Bến Bình Đông
du an 99 Ben Binh Dong Quan 8 thỏa yếu tố “Nhất Vị – Nhị Giá” và tuyệt vời hơn là nhiều khu vườn xanh mát bố trí khắp dự án. Căn hộ là tâm huyết của CĐT uy tín và tiềm lực, du an 99 Ben Binh Dong Quan 8 Bến Bình Đông có vị trí, thiết kế và tiện ích hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh, hơn nữa khu chung cư 99 Bến Bình Đông Quận 8 được đánh giá cao về tính thanh khoản bởi sự khan hiếm về 1 dự án có vị trí và quy mô tương tự tại nội đô thành phố Hồ Chí Minh. Giao thông là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá vị trí căn hộ. Những dự án có nằm ở vị trí có tuyến giao thông thuận lợi sẽ có tỉ lệ sinh lời tốt hơn. can ho 99 Ben Binh Dong được xây dựng nằm trong tổng thể dự án khu Công viên Văn hóa – Du lịch – Thể thao, tiếp giáp hai mặt tiền đường 99 Bến Bình Đông, Phường 14, Quận 8, HCM, Quận 8, thành phố Hồ Chí Minh, giao thông thuận lợi. Và bên cạnh đó can ho 99 Ben Binh Dong còn sở hữu nhiều tiện ích nội, ngoại khu vượt bậc.
Bên cạnh đó, CDT còn tận dụng lợi thế này, kiến tạo nên một không gian sống 5 sao  mang đến cư dân một nơi thư giãn, tận hưởng cuộc sống sau những giờ làm việc căng thẳng Những tiện ích này sẽ thỏa mãn khao khát sống trọn vẹn từng ngày của khách hàng, để giá trị mỗi người được nâng lên và biến giấc mơ an cư lý tưởng thành hiện thực. Khu vực tiện ích dự án được bố trí khéo léo để mang đến sự thuận tiện nhất, chăm sóc đầy đủ về đời sống tinh thần cho cư dân.
An cư tại can ho 99 Ben Binh Dong còn đồng nghĩa với việc bạnvà gia đình được kết nối, sinh sống trong một cộng đồng dân cư văn minh với lối sống lịch sự, tiến bộ, hướng đến tương lai. Đặc biệt, nơi đây còn là môi trường sống vô cùng tốt để thế hệ tương lai phát triển hoàn thiện về thể chất nhân phẩm, đạo đức đến kiến thức. du an 99 Ben Binh Dong Quan 8 được thiết kế mang một phong cách độc đáo. Các căn hộ của dự án được chia thành nhiều loại: căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng sử dụng. Diện tích từ 50 – 460m2, theo tiêu chuẩn 4 sao. khu chung cư 99 Bến Bình Đông Quận 8 được hưởng lợi thế lớn từ quá trình đô thị hóa nhanh chóng tại khu vực. khu chung cư 99 Bến Bình Đông Quận 8 cũng được quy hoạch theo mô hình hiện đại, phù hợp với yêu cầu phát triển và thay đổi diện mạo đô thị Tây Nam thành phố
Với nhiều người, một dự án BĐS tốt không phải chỉ sỡ hữu vị trí đắc địa, xây dựng đúng tiến độ, mà còn phải có cảnh quan, không gian sống, môi trường đạt tiêu chuẩn và phát triển theo mô hình khu đô thị xanh đúng nghĩa. Đối tượng khách hàng hướng tới của dự án Thắng Lợi Riverside Market là những khách hàng có thu nhập, nguồn tài chính khá, muốn sở hữu cuộc sống chất lượng và tiện nghi.
khu chung cư 99 Bến Bình Đông Quận 8 sẽ sớm được hoàn thiện, trở thành một trong những khu phức hợp đáng sống nhất nội đô cũng như góp phần gia tăng vẻ đẹp đô thị của trung tâm TPHCM trong tương lai. Mọi thông tin chi tiết khu chung cư 99 Bến Bình Đông Quận 8, xem căn hộ xin vui lòng liên hệ.
Phòng kinh doanh Hotline – (+84) 905222379