Khu công viên cây xanh căn hộ Masteri Thao Dien được bố trí dọc bờ sông

Du an Masteri Thao Dien là nơi hội tụ nhiều giới doanh nhân thành đạt sinh sống, hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để hòa nhập vào cộng đồng dân cư thịnh vượng nơi đây. Masteri Thao Dien còn sở hữu nhiều tiện ích 5 sao khác.

can ho masteri thao dien

Dự án cho thue masteri quan 2 là khu biệt lập yên tĩnh có rất nhiều cư dân nước ngoài sinh sống. Khu chung cư cao cấp này không chỉ mang lại cho bạn không gian sống chất lượng cao, môi trường sống văn minh, dịch vụ quản lý chuyên nghiệp nhưng nó cũng không cách quá xa trung tâm, tiện cho việc đi lại.

Với những đặc điểm vị trí vô cùng vô cùng đắc địa, chắc chắn cư dân tại Can ho cho thue Masteri Thao Dien sẽ được hưởng đầy đủ các tiện ích và đẳng cấp. Các căn Masteri Thao Dien được nhận định là cơ hội kinh doanh, đồng thời là kênh đầu tư hấp dẫn và an toàn trong dài hạn trên thị trường bất động sản trong năm nay.

Tiện ích Masteri Thao Dien như: hồ bơi, nhà giữ trẻ, sân chơi trẻ em, nhà hàng, siêu thị, bãi đậu xe, phòng tập thể dục, đường chạy bô, cây xanh,  hệ thống an ninh hiện đại…

Mỗi căn hộ tại Masteri Thao Dien đều phản ánh sự trau chuốt đến từng chi tiết. Mỗi căn hộ là một tác phẩm nghệ thuật. Các căn hộ từ 2 đến 4 phòng ngủ hay Penthouse hoặc Duplex đều thể hiện một phong cách kiến trúc độc đáo.

Đảm bảo tính thanh khoản cao cho dự án Masteri Thao Dien mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được giải đáp thông tin Masteri Thao Dien tốt nhất. Hotline 0903191286.

Theo nguồn http://duanmasterivn.com/