Khu dự án Gem Sky World Đất Xanh thiết kế đẹp mắt sống đích thực

dự án Gem Sky World Đất Xanh là dự án nhà phố và biệt thự thuộc phân khúc cao cấp của Đất Xanh Group. Nếu đã xác định mua dự án Gem Sky World Đất Xanh thì bạn không được bỏ qua những điểm nhấn sau.

Gem Sky World

Đọc ngay nhà phố và biệt thự mới tại Giagocchudautu: https://giagocchudautu.com/

nhà phố Kỳ Co Gateway Quy Nhơn thiết kế đẹp mắt

Nằm ở địa điểm đắc giá dọc theo tuyến đường Quốc lộ 51, trong khu quy hoạch hành chính mới của đô thị khu đô thị Long Đức Long Thành . Có một mặt giáp với sông Đồng Nai giúp cho dự án Gem Sky World trở thành trong lành hơn khi được hưởng những luồn gió tươi mát từ đây cũng như có được hướng nhìn thoáng đảng hơn cho khu đô thị. Hòa mình vào không gian xanh giữa lòng thành phố, dự án Gem Sky World tọa lạc bên cạnh công viên lớn nhất Đồng Nai với cảnh sắc tự nhiên tươi đẹp. Khu dự án Gem Sky World Đất Xanh cũng sở hữu vị trí kim cương bậc nhất trung tâm Long Thành, với liên kết vùng dễ dàng về mọi hướng nên giá trị tiềm năng khai thác lợi nhuận là rất lớn, tính thanh khoản cũng cao hơn nhiều dự án nhà phố và biệt thự cùng phân khúc khác. Đây là lợi thế lớn để các nhà tận dụng, vì lượng cư dân tại Long Thành cực kỳ đông đúc.

Tầng hầm: được thiết kế rộng thoáng, sức chứa lớn đủ cho toàn bộ cư dân dự án nhà phố và biệt thự đỗ xe. Hệ thống camera quan sát đặt ở tầng hầm và đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp chắc chắn không gian tầng hầm an toàn tuyệt đối. Khu dự án Gem Sky World Đất Xanh cũng có những không gian riêng dành cho những buổi tiệc gia đình của cư dân tại khu BBQ ngoài trời và nhiều nơi khác trong qui mô dự án. Bởi điều này đã thật sự mang lại cho dự án nhà phố và biệt thự này rất nhiều các tiện ích ngoại khu dành cho cư dân mua nhà.

nhà phố Kỳ Co Gateway Quy Nhơn sống đích thực

Cách thiết kế, xây dựng dự án nhà phố và biệt thự tân tiến giúp thoáng mát cho từng địa điểm tạo sự thoải mái, năng động. Dự án đang là một loại hình nhà ở phổ biến và phát triển nhanh lẹ ở các đô thị, bởi sự bố trí đất nền cực kỳ thông minh, cùng sự biệt lập cho các gia đình sinh sống. Không chỉ làm bộ mặt đô thị thẩm mỹ và tân tiến đơn, đất nền còn biện pháp tối ưu cho các vấn đề của đô thị đang đô thị hóa như nhà ở, ô nhiễm, tiến ồn, tệ nạn xã hội, các tiện ích công cộng… chủ đầu tư là Đất Xanh Group đã thật sự thành công khi cho đầu tư và xây dựng dự án nhà phố và biệt thự này. Rất nhiều KH mua làm nhà ở hay mua để đầu tư cho thuê.

Gem Sky World

Xem ngay chung cư cho thuê khác tại Gia Khánh Group: https://gkg.com.vn/binh-duong-avenue-city/

Mua dự án Gem Sky World Đất Xanh của đơn vị phân phối chính thức bao giờ cũng an toàn và dễ dàng từ giá bán, pháp lý, thủ tục … hơn mua từ những kênh giao dịch khác. Đặc biệt, Khu dự án Gem Sky World Đất Xanh còn được ngân hàng Việt Nam thương tín hướng dẫn vay với lãi suất ưu đãi nhất, là dự án nhà phố và biệt thự duy nhất có lãi suất 4,6%/năm cố định trong 2 năm, chắc chắn đây chọn lọc xuất sắc nhất để an sinh hay đầu tư sinh lời trong tương lai. Năng lực, kinh nghiêm và danh tiếng trên thị trường của chủ đầu tư luôn là nhân tố để KH tìm mua một sản phẩm. Trong đó, Khu dự án Gem Sky World Đất Xanh của Đất Xanh Group không chỉ thu hút bởi nhiều tiện ích nổi trội cùng vị trí kim cương mà còn gây ấn tượng với KH vì chủ đầu tư giàu tiềm lực tài chính, hồ sơ pháp lý an toàn và đầy đủ. Thế hệ tương lai được phát triển toàn diện về tri thức và nhân cách trong môi trường trí thức, văn minh, thượng lưu.

Xem thêm

Trích bởi: duanrichmondcity.org