Khu dự án My Paradise Quận 2 – Tận hưởng không gian xanh

(https://duanrichmondcity.org) Với quỹ đất ngày dần thu hẹp như Hiện nay, nhu cầu sở hữu nhà ở ngày một lớn. như vậy, Căn hộ My Paradise Thủ Thiêm Quận 2 là lựa chọn tốt nhất cho những KH có nhu cầu ở thực. Đối với KH đầu tư, dự án có giá trị sinh lợi ngày dần cao hơn lúc giá bán căn hộ tăng tỉ lệ thuận với tiến trình xây dựng dự án. căn hộ cao cấp My Paradise đầu tư bền vững

My Paradise

Tìm hiểu thêm: Bản Đồ Quy Hoạch Quận 2 Mới Nhất

My Paradise Thủ Thiêm có vị trí khá thuận lợi trong giao thông khi di chuyển từ các quận lân cận hoặc đi từ trung tâm tới đây. Quận 2 cửa ngõ khu đông của Sài Gòn nơi có nhiều tuyến đường huyết mạch kết nối với các tỉnh lân cận như: Lô 1.16 và lô 1.17 khu đô thị mới Thủ Thiêm Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh… đang là một trong những khu vực thu hút những khách hàng muốn sinh sống tại Sài Gòn nhưng lại thường xuyên phải di chuyển về các tỉnh Đông Nam Bộ để làm việc, hay đi công tác. Đây là cửa ngõ phía Tây kết nối các tỉnh miền tây nam bộ với Thành Phố thông qua các tuyến đường huyết mạch như Lô 1.16 và lô 1.17 khu đô thị mới Thủ Thiêm Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.…Vì vậy, cư dân My Paradise My Paradise Thủ Thiêm hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn lộ trình thuận tiện và tối ưu cho mọi kế hoạch di chuyển.

Sức khỏe là điều quý giá nhất của con người, vì vậy một dự án có môi môi trường xanh gần gũi thiên nhiên và không gian sống thoáng đãng vô cùng ý nghĩa với cư dân ở dự án đó, nó vô cùng có lợi cho sức khỏe và tinh thần của cư dân. Hệ thống trung tâm thương mại hiện đại, rộng rãi ngay trong nội khu là địa điểm mua sắm tuyệt vời mà không phải đi đâu xa. Nơi đây hội tụ những thuong hiệu thời trang, ẩm thực, công nghệ … cao cấp và chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh những hàng cây xanh mát thẳng tắp tỏa bóng suốt bốn mùa, sẽ có hồ điều hòa rộng rãi, khu vực quảng trường, công viên, đường đi bộ nằm ven sông Sài Gòn… tất cả chỉ có tại dự án khu dự án My Paradise Quận 2.

Thiết kế kiến trúc của Căn hộ My Paradise Thủ Thiêm Quận 2 được chọn từ nhiều bản vẽ thiết kế của những kiến trúc sư hàng đầu và tích hợp những ưu điểm từ những thiết kế khác nhau, nên tạo ra sự khác biệt vượt trội. Ngoài thiết kế thông minh tối ưu từng khoảng không gian, toàn bộ nội thất của My Paradise Thủ Thiêm đều được nhập khẩu ở Châu Âu, thực sự hiện đại và đẳng cấp nhất. khu dự án My Paradise Quận 2 được hưởng lợi thế lớn từ quá trình đô thị hóa nhanh chóng tại khu vực. khu dự án My Paradise Quận 2 cũng được quy hoạch theo mô hình hiện đại, phù hợp với yêu cầu phát triển và thay đổi diện mạo đô thị Đông thành phố

Về giá căn hộ: với siêu phẩm như vậy mà mức giá tại Căn hộ My Paradise Thủ Thiêm Quận 2  lại vô cùng ưu đãi: giá khoảng từ 4000 USD/m2, bàn giao hoàn thiện cơ bản Đây là yếu tố quan trọng góp phần nâng cao giá trị cuộc sống của quý khách hàng.

Sở hữu những lợi thế vượt trội kể trên, khu dự án My Paradise Quận 2 dù mới chính thức ra mắt đã thu hút sự chú ý đặc biệt của nhà đầu tư cũng như quý khách hàng. Hiện nay đang mở bán G3 khu dự án My Paradise Quận 2, để biết thêm thông tin cụ thể cũng như giá thành quý vị có thể theo dõi trên website của chúng tôi.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ Hotline – 0905222379

Nghiên cứu Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/chung-cu-can-ho-my-paradise-thu-thiem-quan-2-son-kim-land/

Tìm hiểu thêm