Kiến trúc khu chung cư Vinhomes Central Park Bình Thạnh mang đậm nét riêng biệt

Vinhomes Central Park Nguyễn Hữu Cảnh một dự án lý tưởng hiện nay, mang trong mình những giá trị cuộc sống vô cùng hấp dẫn, là sự kết hợp khéo léo của cuộc sống tiện nghi thành thị và không gian thiên nhiên dịu mát căn hộ chung cư Vinhomes Central Park căn hộ chiến lược

Vinhomes Central Park

Tìm hiểu thêm khu chung cư Vinhomes Central Park Bình Thạnh: Cho thuê Central 3 Vinhomes Central Park

Độc đáo trong phong cách kiến trúc, đẳng cấp trong chất lượng đã khiến Cho thuê Vinhomes rất được lóng các đại gia giàu có, biến nơi đây thành nơi an cư lý tưởng của những người giáu có, địa vị nhất đinh trong xẫ hội, hay người nổi tiếng, người có nhu cầu sống cao. Là dự án căn hộ sở hữu quỹ đất vàng hiếm hoi, Vinhomes Central Park Nguyễn Hữu Cảnh bộc lộ hết tất cả những ưu điểm ma vị trí mang lại. Làm tiền đề cho sự phát triển tiềm năng vượt bậc trong tương lai khi khu đô thị vinhomes central park đang dần hình thảnh. Các khách hàng thường xuyên phải di chuyển bằng máy bay cũng cực kỳ thuận lợi khi thời gian di chuyển từ Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất hiện hữu cũng như di chuyển đến sân bay quốc tế Long Thành (trong tương lai) chỉ khoảng 30 phút.
Không gian Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park đúng với tiêu chuẩn xanh – sạch – đẹp, bầu không khí trong lành có lợi cho sức khỏe và giảm bệnh tật, đồng thời cũng xoa tan mệt mệt, căng  thẳng sau ngày dài làm việc vất vả. Không chỉ vậy với lợi thế giáp sông Sài Gòn lại được bố trí nhiều mãng xanh giúp cho môi trường sống của khu chung cư Vinhomes Central Park Bình Thạnh vô cùng trong lành phù hợp nâng cao sức khỏe, ở đây người cao tuổi cũng có thể tham gia các hoạt động thể dục thể thao tại các khu công viên được bố trí ven sông. Ngoài ra dịch vụ quản gia 5 sao sẽ chăm sóc các căn khu chung cư Vinhomes Central Park Bình Thạnh theo mong muốn khách hàng, để đảm bảo quý khách hàng có thể dành tối đa thời gian nhất cho bên gia đình, bạn bè và người thân.
Vinhomes Central Park Nguyễn Hữu Cảnh là một trong những dự án được đầu tư tiền tỉ, lớn nhất hiện nay. Với mong muốn xây dựng một không gian sống hoàn hảo nhất cho khách hàng, CĐT đã mang đến không gian khu chung cư Vinhomes Central Park Bình Thạnh những phong cách thiết kế mới lạ, mang đậm tính hiện đại, tinh tế và sang trọng của một căn hộ cao cấp theo tiêu chuẩn thế giới, những thiết bị nội thất nhập khẩu với những thương hiệu lớn hàng đầu thế giới. Diện tích các căn hộ cũng thay đổi tùy theo số phòng ngủ. Căn hộ 1 phòng ngủ sẽ có diện tích 45m2 – 53m2, căn hộ 2 phòng ngủ rộng 100 m2 – 135m2 và 3 phòng ngủ có diện tích 100 m2 – 135m2. Lấy mảng xanh làm chủ đạo nên các căn hộ tại Cho thuê Vinhomes luôn thông thoáng, không khí trong lành. Với thiết kế mở giúp không khí lưu thông, không gian ấp áp, thoải mái, đậm nét Châu Âu hiện đại sang trọng, mọi người trong gia đình chắc chắn sẽ có những phút nghỉ ngơi trọn vẹn nhất.
Giá bán khu chung cư Vinhomes Central Park Bình Thạnh cạnh tranh và tốt nhất trong các dự án khu vực Bình Thạnh. Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park với phương thức thanh toán linh hoạt chia làm nhiều đợt sẽ là “đáp án” cho bài toán về nhà ở dịp Tết đến xuân về của mọi gia đình. Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park sẽ không phân phối trực tiếp từ CĐT mà thông qua các đơn vị phân phối. Sản phẩm khu chung cư Vinhomes Central Park Bình Thạnh thuộc phân khúc cao cấp, vậy nên chọn đơn vị phân phối uy tín để đàm phán, ký hợp đồng mua nhà là điều rất quan trọng.khu chung cư Vinhomes Central Park Bình Thạnh không chỉ đơn thuần là nơi ở cao cấp mà các “đại gia” muốn sở hữu như những dự án bất động sản khác, mà đã trở thành không gian sống đẳng cấp như đúng tên gọi và mô hình mà CĐT hướng tới cho khu đô thị, đẳng cấp của đẳng cấp, tạo nên một không gian sống thân thiện mà bất cứ ai cũng mơ ước, trở thành sản phẩm đầu tư hợp thời, lâu dài, bền vững nhất hiện nay trên thị trường bất động sản. Chỉ với ưu điểm trên chắc chắn khu chung cư Vinhomes Central Park Bình Thạnh sẽ trở thành dự án chinh phục được nhiều người khách hàng nhất.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc quý khách Hotline – 0906765092

Đọc thêm tin này