Làm sao để mua được máy bơm công nghiệp tốt nhất

Công nghiệp là ngành kinh tế trọng điểm ở nước ta hiện nay, máy bơm công nghiệp là máy bơm được sử dụng nhiều trong ngành này. Máy bơm công nghiệp được dùng chủ yếu cho chế tạo công, nông nghiệp, bơm công nghiệp đóng vai trò chính lớn trong việc bổ sung và xử lý nước, nước thải, máy bơm hút bùn…Trên phân khúc Việt Nam hiện tại một số loại máy bơm công nghiệp phong phú như: máy bơm tăng áp, bơm hút bùn, máy bơm ly tâm, bơm nước thải…Việc chắc chắn kết quả tốt vận hành và duy trì tuổi thọ của hãng loại máy này, quý quý khách cần lưu ý một vài điểm sau đây:

Cách chọn máy bơm công nghiệp nơi đặt thích hợp

– Máy bơm nước dùng đối với công nghiệp thường có trọng lượng lớn, rất cồng kềnh, việc kết nối gặp nhiều trở ngại việc xác định địa điểm đặt máy hợp lý là điều cần thiết. Máy cần được đặt ở vị trí bằng phẳng, chắc chắn, tránh bị rung, lắc khi chạy. Nên đặt máy tại vị trí gần nguồn nước sao cho độ dài tuyến đường ống vận chuyển nước từ cabin lên thân máy phù hợp, không dài quá. Điều này sẽ tác dụng trực tiếp tới tốc độ hút đẩy của máy, làm tiêu tốn năng lượng không hữu ích.

– Không hưởng dụng các vật thể kín để bao bọc hay phủ lên máy bơm. Do lượng nhiệt tỏa ra rất nhiều việc che chắn kín sẽ làm ảnh hưởng quá trình tản nhiệt, làm máy bị nóng không hữu ích.

>> Nhấn vào đây để nghiên cứu thêm

Xác định nguồn nước và lưu lượng công suất nước cần bơm của máy bơm

– Có rất nhiều nhà sản suất máy bơm công nghiệp với công suất khác nhau, được thiết kế đối vớinhững Mục đích này hưởng dụng cụ thể. quý khách cần xem xét kỹ lưỡng môi trường và điều kiện mà máy sẽ dùng để có lựa chọn tối ưu nhất.

– Khi sử dụng máy bơm công nghiệp, cần xác định rõ nguồn nước và ưu lượng nước để chắc chắn máy vận hành hiệu quả. Tùy theo để mắt tới sử dụng chúng ta có giải pháp chọn cho mình dòng loại máy móc mócphù phù hợp với môi trường làm việc. Nhiệt độ chất lỏng bơm quá cao sẽ là, hỏng đầu cabin, ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy. Trong trường thích hợp máy bơm nước vẫn sử dụng nhưng không tưởng nước lên, các bạn cần tắt máy từ thời cổ đại lập tức, kiểm tra lại mực nước mồi dẫn và động cơ máy.

Không ngừng nghỉ kiểm tra đầu cabin và ống dẫn của máy bơm công nghiệp matra

– Chú tâm kiểm tra định kỳ đầu cabin và ống dẫn để đảm bảo máy được chạy trong điều kiện đắc địa nhất. Nếu bị kẹt rác, bao bóng nilon…đầu cabin sẽ không hút được nước lên. ví như ống dẫn bị vỡ, nước tràn ra ngoài, không chắc chắn dòng nước về đúng địa điểm cần chảy…

– Đường ống dẫn nước phải đúng tuyến đường kính, ngăn chặn chắp nối, gấp khúc quá nhiều làm giảm tốc độ chảy và công suất của máy. Khi máy chạy yếu, tiếng ồn phát ra quá nhiều, to hơn bình thường, cần kiểm tra dầu và độ mòn của động cơ. Để máy chạy ổn định, cần thường xuyên tiến hành bảo trì máy, khắc phục một số bộ phận bị hư hỏng và thay mới nếu như cần.

>>> Xem thêm thông báo tại đây <<<<