Lắp đặt máy bơm nước Matra cần chú ý gì

Thương hiệu Matra được ra đời từ lâu tại Ý, với lịch sử và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất máy bơm nước. Máy bơm nước Matra là hãng máy bơm được nhập khẩu từ Italia được vận hành rất nhiều ở các khu công nghiệp, một số hộ gia đình, một số hệ thống cấp nước thoát nước.  Để máy bơm chạy một biện pháp hữu hiệu thì việc cài đặt máy bơm là hết sức trọng tâm. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc lắp đặt máy bơm và sử dụng nó . Ở bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn đọc những mẹo vàng khi cài đặt máy bơm nước Matra mà chúng mình đọc nên biên soạn.

Việc lắp máy bơm vô cùng quan trọng, bởi việc cài đặt bơm đúng theo chỉ dẫn của nơi sản xuất sẽ giúp đối với một số máy bơm nước Matra hoạt động được hết công suất và có thời gian vận hành lâu bền. Khi lắp đặt máy bơm bạn hãy chú ý tham khảo và nhờ nhân viên kỹ thuật hướng dẫn cách cài đặt và coi xét một phần nhỏ điều sau:

>>> Địa chỉ mua máy bơm nước Matra chính hãng: Click here

• Cho những loại máy bơm Matra hoạt động theo nguyên lý hút chân không thì khi lắp đặt cần phải thiết kế đường đẩy có ống lớn ( tối thiểu 20 mm ) để giúp cho máy bơm nước vận hành được lâu bền.
• Đối hãng máy bơm nước Matra hoạt động theo nguyên tắc bơm ly tâm thì cần phải thiết kế tuyến đường hút và van một chiều phải kín. Với các tòa nhà chung cư ( từ 6 tầng trở lên ) thì chúng mình cần phải lắp đặt thêm van 1 chiều ở đường đẩy. Để đảm bảo cho máy bơm hoạt động hữu hiệu thì cứ 10 mét độ cao tuyến đường đẩy bạn cần phải lắp đặt thêm 01 van một chiều.
Trên đây là một ít bí kíp cũng như một số xem xét khi cài đặt máy bơm nước Matra mà tất thẩy chúng tôi muốn chúng mình đọc biên soạn. Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp mọi người có thêm hiểu biết để khi cài đặt bơm Matra đạt hiệu quả. Ví như chúng ta chưa có mẹo vàng về lắp máy bơm hay liên lạc ngay số 0124.761.8888 để được hướng dẫn về cách lắp bơm Matra.
Giới thiệu bơm giếng khoan Matra
Máy bơm giếng khoan matra 6S

Bơm giếng khoan
Hiệu : Matra
Xuất xứ : Italia
:oại model : 6S

Cấu tạo của bơm giếng khoan Matra

Bơm giếng khoan hãng matra loại model 6S là sản phẩm máy có tuyến đường kính thân bơm 6″ và đường kính họng xả thiết kế từ 60 mm – 80 mm. chuyện dụng để bơm nước sạch từ giếng khoan.
Có chức năng tìm kiếm nước ngầm phục vụ cuộc sống công nghiệp. Hiện các sản phẩm máy bơm nhà sản suất matra Italya này đã được rất nhiều các đơn khi khai thác mua bán nước sạch lựa chọn sử dụng. Với cấu tạo thân bơm hoàn toàn bằng Inox, và théo không rỉ nên máy bơm sẽ chịu được độ kiềm lớn, chống ăn mòn cao. Hiện là sản phẩm có sẵn tại công ty chúng tôi vui lòng liên lạc chúng tôi.
>> Xem thêm những thông báo về bơm Matra tại đây >>