Linh hoạt trong tiến độ thanh toán dự án Safira Khang Điền

Thị trường căn hộ quận 9 với viên ngọc sáng Safira đang trong tầm ngắm của nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Vấn đề tiến độ thanh toán dự án này như thế nào và có linh hoạt, tạo điều kiện thuận lợi cho người mua hay không? Đây  là điều quý khách hàng rất quan tâm.

Có nên đầu tư vào dự án Safira Quận 9 này hay không, thông tin về tiến độ thanh toán ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của quyết định. Tại https://dungquoc.com/du-an/safira-khang-dien/ các bạn sẽ được cung cấp thông tin đầy đủ cùng những phân tích nhận định hữu ích cho việc ra quyết định đầu tư căn hộ Khang Điền hay các dự án khác trên thị trường căn hộ Quận 9.

Tiến độ thanh toán của Safira Khang Điền

Tiến độ thanh toán của dự án căn hộ quận 9 được đánh giá là khá linh hoạt. Theo đó, chủ đầu tư đã có sự tính toán, cân đối dòng tiền, rải đều theo tiến độ xây dựng và hạn chế tình trạng ứ đọng vốn quá lớn, ảnh hưởng đến khách hàng.

thiet ke safira khang dien

Được định vị là căn hộ tầm trung cao cấp, phương thức thanh toán của dự án Safira là hết sức linh hoạt, phù hợp với đa dạng khách hàng và nhà đầu tư. Khách mua có thu nhập tầm trung, kinh tế ổn định hay những khách hàng đầu tư thứ cấp hoàn toàn có thể nhập cuộc với dự án này. Đặc biệt, với vốn tích lũy 50% giá trị căn hộ trong tay, những khách hàng có thu nhập khá, ổn định đã có thể sở hữu căn hộ Safira đầy tiện ích, hiện đại và đẳng cấp.

Dự án Safira Khang Điền đang là cái tên đáng chú ý của thị trường căn hộ Quận 9. Mọi thông tin về các dự án tại Quận 9 khách hàng có thể tìm hiểu thêm tại: dungquoc.com. Quý khách hàng theo dõi trên blog để cập nhật các thông tin mới nhất, đầy đủ xoay quanh nhiều khía cạnh khác của dự án và các dự án Quận 9.

Môi trường sống tại căn hộ Safira

Tiến độ thanh toán dự án căn hộ Safira như sau

  1. Thanh toán 30% cho đến lúc ký kết hợp đồng mua bán căn hộ: Đây như một khoản đặt cọc chắc chắn cho việc sở hữu căn hộ Safira mà khách hàng yêu thích, mong muốn.
  2. Cứ cách 02 tháng sẽ thanh toán 5% được chia làm 8 lần.
  3. Tại thời điểm nhận nhà bàn giao, quý khách hàng sẽ thanh toán tiếp 25% giá trị căn hộ theo hợp đồng + 2% Phí bảo trì và quản lý.
  4. 5% còn lại được thanh toán sau khi khách hàng được nhận sổ Hồng.

khu thuong mai can ho safira

Nhà mẫu của căn hộ Safira đang thu hút nhiều sự quan tâm của quý khách hàng. Vậy, nhà mẫu này có gì đặc biệt mà hấp dẫn đến vậy, những thông tin và đáng giá hữu ích được chia sẻ . Quý khách hàng quan tâm đến thị trường căn hộ quận 9 nói chung, dự án mới của Khang Điền nói riêng không nên bỏ qua thông tin này. Tìm hiểu nhà thầu thi công căn hộ Safira Khang Điền chia sẻ qua bài viết Quốc Dũng, thông tin quan trọng khách hàng cần tìm hiểu khi mua căn hộ mới Khang Điền.

Một điểm hấp dẫn khách hàng của dự án Safira không thể không kể đến đó là việc chủ đầu tư Khang Điền sẵn sàng hỗ trợ hết mình với các phương thức thanh toán thuận tiện, tiến độ thanh toán linh hoạt tạo điều kiện tối đa cho quý khách hàng. Đồng thời còn có sự bảo lãnh của những ngân hàng lớn như VietcomBank và nhiều ngân hàng khác giúp quý khách hàng có thể dễ dàng trong việc tiếp cận nguồn vốn vay hỗ trợ mua chung cư từ các trung gian tài chính uy tín là Ngân Hàng.

Tìm hiểu ngay: Hồ bơi tràn dự án Safira Khang Điền.