Lưu ý gì khi chọn mua bơm công nghiệp chất lượng

Máy bơm nước công nghiệp bao gồm những dạng như: máy bơm tăng áp, bơm hút bùn, máy bơm nước thải công nghiệp… nhưng về căn bản tất cả những dòng máy này đều tuân theo một nguyên lý thủy lực nhất định. Việc tìm mua bơm công nghiệp thích hợp là điều không hề khó đối với những người có kinh nghiệm. Tuy nhiên không phải ai cũng biết nên vận hành loại máy bơm làm sao cho tốt nhất, nhất là khi trên phân khúc thời kỳ này các loại loại máy này hết sức phong phú.

Mua máy bơm công nghiệp tốt

Một sản phẩm máy bơm công nghiệp được coi là chất lượng không chỉ phụ thuộc vào chất lượng kiểm định từ phía nhà phố sinh sản mà còn phụ thuộc vào môi trường làm việc. Xác định được đề nghị của ngoại cảnh sẽ là nhân tố trọng điểm làm căn cứ để chọn máy bơm phù hợp.

Xem xét những điểm sau:

– Tổng độ cao (áp lực nước) là bao nhiêu?
– Lưu lượng nước cần bơm?
– Độ cao cần hút/đẩy?
– Đặc tính chất lỏng bơm (bao gồm cả nhiệt độ)
– Số lượng máy bơm cần thiết?

>> Click vào đây để biết thêm thông tin

Trong thực tế, có những hệ thống cần tới nhiều hơn 1 máy bơm công nghiệp để có mẹo hay xử lý hết lượng nước cần bơm. Cho Một vài thiết kế đối với 1 hệ thống lớn nhưng chỉ được dùng một máy bơm với tối đa công suất, cần phải có những phương áp dự phòng. Việc máy bơm hỏng hóc sẽ làm tê liệt cả hệ thống.

Cho Những trường thích hợp vận hành từ 2 máy bơm trở lên, khách hàng cần xem xét việc ghép những máy bơm lại để hỗ trợ chạy. Khi ấy bạn hãy chú ý hỏi ý kiến của những nhà phố chuyên môn. Việc ghép những máy bơm lại phải đảm bảo hệ thống vẫn vận hành tốt và tránh được một số rủi ro làm hư hại máy bơm khiến máy ngừng vận hành.

Khi cài đặt máy bơm nước công nghiệp, cần coi xét rằng sẽ có rất nhiều thiết bị di chuyển kèm để trợ giúp hoặc vận hành máy. Người mua cần phải biết mình cần những sản phẩm gì để có cách lên kế hoạch tìm mua hoặc thay thế nếu cần. Việc nắm bắt chuẩn xác thiết kế máy sẽ giúp ích rất nhiều trong vấn đề này.

Chia theo thiết kế và nguyên lý chạy, máy bơm nước công nghiệp bao gồm các kiểu sau:
– Bơm ly tâm: Là loại máy bơm công nghiệp thông dụng nhất, được vận hành chủ yếu cho một số mục đích này đi đến một độ cứng lớn chất lỏng qua đường ống trong thời gian ngắn. Đây chủ yếu là một số máy bơm có công suất lớn. vận hành cho những hệ thống bổ sung và xử lý nước có qui mô lớn.

– Bơm xoay thủy lực, bơm bánh răng: hợp vận hành cho những ứng dụng cần kiểm soát lượng nước và tốc độ hãng chảy tức là có biện pháp điều chỉnh tốc độ nước để hợp với 1 loạt các thiết bị đi liền thông qua 1 qui trình định lượng.

– Bơm màng ngăn: Ưu điểm lớn nhất của dòng bơm này có thể dùng bơm những dung dịch dạng chất rắn hoặc vón cục hoặc đẩy chân không. nguyên do là do nó có giải pháp hoạt động khô, vận hành không liên tục.

>>> Xem thêm thông tin khác tại đây <<<