Lý chọn sống tại căn hộ Hausbelo Quận 9

Hausbelo căn hộ Quận 9 đang được giới chuyên gia và khách hàng tại khu vực chào đón, đây là dự án tầm trung tiếp theo mà chủ đầu tư Ez Land triển khai tại thị trường Việt Nam, dự án đang vào giai đoạn hoàn thiện những hạng mục cuối cùng chuẩn bị tung ra thị trường. Nếu khách hàng cần hiểu rõ về những thông tin sát nhất về dự án và hình thức mua hàng, giá bán cũng như giá trị tiềm năng của căn hộ trong những năm tới. Chuyên gia SaleReal sẽ chia sẻ thêm cho khách hàng hiểu hơn về những góc nhìn nhận này.

Với HausBelo Quận 9– được khách hàng đón nhận mua để ở chiếm khá ca, so với mua đầu tư cho thuê, tuy nhiên với việc chọn mua đầu tư cho thuê cũng rất tiềm ẩn nhiều yếu tố thực thi cao.

Trả lời lý do vì sao căn hộ được đón nhận khi khách hàng mua để ở, bởi nhu cầu này ở Quận 9 rất cao, dó cũng là ước muốn mà dân cư sinh sống tại Thành Phố rất muốn có được.

Khách hàng có nên mua căn hộ Hausbelo để ở ?

Câu trả của Quốc Dũng Blog là có tại dungquoc.com, theo nhiều nguồn thông tin mà chúng tôi ghi nhận được, dự án sẽ được chính thức ra mắt vào cuối quý 4/2018. Và dự kiến sẽ thi công hoàn thiện trong vòng một năm kể từ ngày công bố chính thức, nghĩa là khách hàng sẽ được nhận nhà vào mùa xuân 2019.

thiet ke du an hausbelo

Vậy giá bán của căn hộ Hausbelo có được phân tích là phù hợp với thị trường Quận 9 hiện nay không?
Trước khi cung cấp giá bán tại căn hộ tầm trung của chủ đầu tư Ez land, Quốc Dũng Blog mời khách hàng cùng tham khảo những dự án khác cùng phân khúc xung quanh khu vực.

căn hộ Sky 9 láng giềng của Hausbelo và HausNeO có mức giá 24 triệu/m2 – dự án dân cư đã sinh sống ổn định.

Căn hộ Thủ Thiêm Garden có mức giá dự kiến rơi vào mức giá 24 triệu/m2 – nằm trên mặt tiền đường Liên Phường, gần vòng xoay Liên Phường ( dự án đang vào giai đoạn hoàn thiện).

Căn hộ Estern mức giá bán ban đầu là 23 triệu/m2 ( dân cư đã sống ổn định, full dự án).

Căn hộ Jamilla của Khang Điền giáp ranh với Quận 2 có mức giá khởi điểm là 26 triệu đang vào giai đoạn hoàn thiện).
Căn hộ Hoa Anh Đào ( Flora Fuji có mức giá khởi điểm 30 triệu đến 35 triệu/m2 ( đã full dân cư).

Căn hộ láng giềng Safira có mức giá từ 28 triệu đến 29 triệu/m2 ( cũng đã full giỏ hàng – sắp bàn giao).

Một số căn hộ giáp ranh với Quận 2 và gần với căn hộ Hausbelo Quận 9

Căn hộ Gem Riverside của chủ đầu tư Đát xanh có mức giá khởi điểm từ 33 triệu lên đến 40 triệu ( dự án đang được mở bán).
Căn hộ Palm Height Keppel Land mức giá khởi điểm từ 34 triệu lên đến 37 triệu ( đang vào giai đoạn hoàn thiện, sắp bàn giao).

Qua một số thông tin liệt kê giá bán của các căn hộ tại Quận 9 và tiếp giáp với Quận 2, cho thấy dự án Hausbelo có nhiều lợi thê hơn đặc biệt là giá bán căn hộ, rất mềm. Chỉ với mức giá khởi điểm là 24 triệu/m2.

Chủ đầu tư căn hộ Hausbelo có uy tín ?

Được biết dự án căn hộ tầm trung Hausbelo được triển khai từ tập đoàn nước ngoài Ez land ( tập đoàn sở hữu 100% vốn nước ngoài quỹ đầu tư chăm sóc sức khoẻ của Châu Âu – KEY SICAV SIF, Luxembourg). Cập bến thị trường Việt Nam, chủ đầu tư đánh mạnh vào phân khúc tầm trung bởi đây còn là một tiềm năng rất lớn của thị trường Việt Nam, đặc biệt là Thành Phố Hồ Chí Minh, và Hà Nội. Riêng khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh chủ đầu tư đã triển khai 2 dự án liên tiếp, dự án đầu tiên là HausNeO đã đem lại nhiều thành công vang dội, chỉ trogn 1 tháng từ khi công bố, chủ nhân các căn hộ đã tìm được căn hộ ưng ý của mình, việc hoàn vốn của chủ đầu tư được rút ngắn.

Video giới thiệu chủ đầu tư Ez Land

Theo nguồn tin mới nhất từ phía chủ đầu tư, việc đánh thẳng vào loại hình căn hộ tầm trung còn là chiến lược lâu dài của chủ đầu tư, dự kiến mỗi năm chủ đầu tư sẽ cung ứng từ 1000 đến 5000 căn hộ loại hình này ra thị trường ở các khu vực vệ tinh của thành phố. Như vậy để đảm bảo giải pháp nhà ở, và đảm bảo chi phí mua nhà phù hợp với dân cư có thu nhập thấp, ổn định.

Thành công đầu tiên của chủ đầu tưu Ez Land đã thể hiện rõ qua đứa con đầu tiên của mình cũng nằm trên mặt tiền đường Võ Chí Công Quận 9, gần với dự án Hausbelo hiện tại. Dự án thu hút khách hàng bởi mức giá bán rất vừa vặn với tài chính của dân cư sinh sống tại đây. Hơn nữa chủ đầu tư có phương thức tahnh toán ưu ái dành cho dân cư chỉ với 1%.

tien ich du an hausbelo

Thiết kế căn hộ ra sao? Khách hàng quan tâm đến căn hộ của mình trong tương lai, đây là dự án được lấy ý tưởng từ kiến trúc của Châu Âu. Khẳng định diện mạo của mình qua năm tháng và công năng được chủ đầu tư tối ưu hoá, đây là điểm mạnh đến từ cảm hứng Bauhaus, bên cạnh những vượt trội mà chủ đầu tư có, tiện ích được triển khai đưa vào sử dụng cũng được đánh giá cao.

Nhà thầu cùng triển khai căn hộ Hausbelo là ai?

Chủ đầu tư Ez land triển khai dự án Hausbelo cùng hợp tác với nhà Thầu Cofico, đây là nhà thầu có độ uy tín lớn trog thị trường BĐS chuyên xây dựng những công trình khó và tiêu chuẩn cao. Thành công gặt hái được nhờ vào khả năng xây dựng của mình, nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối khi tập đoàn Ez land khai thác thị trường BĐS tại Việt Nam.

Đơn vị quản lý căn hộ Hausbelo là ai? Chủ đầu tư đã cùng kết hợp với đơn vị Artelia cùng giám sát dự án, đây là thương hiệu chiếm được dự gửi gấm của các khách hàng và dân cư, đặc biệt là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực BĐS, với nhiều tiêu chuẩn cao, khắt khe, dự án mang lại những đóng góp to lớn đối làm thuyết phục khách hàng quan tâm.

Dự án hiện đang vào giai đoạn làm nền móng, đã được quay tôn, và san lấp mặt bằng hẳn hoi, những hạng mục chính đã được phân rõ, dự kiến sẽ bàn giao sau một năm thi công.

Trên đây là chia sẻ của Quốc Dũng Blog về dự án Hausbelo Quận 9. Hy vọng bài viết mang đến cho quý khách nhiều thông tin bổ ích.