Mách bạn các chi tiết về sản phẩm máy bơm bùn đặt chìm tsurumi

Ở nước ta, hàng năm trong lĩnh vực thi công, thi công có rất nhiều một số công trình cần nạo vét, hút bùn. Trong nuôi trồng thủy hải sản, người dân cũng cần nhiều máy bơm hút bùn nạo vét ao để nuôi tuôi, cá, thủy hải sản…Với quan tâm dùng nhiều như vậy nên số lượng người mua bơm hút bùn cũng gia tăng. Phụ thuộc vào nhu cầu và đích sử dụng cũng như nguồn kinh tế của mỗi người mà lựa mua một số sản phẩm khác nhau.
Một trong số loại máy bơm hút bùn được sử dụng nhiều hiện nay là loại máy móc tsurumi của Nhật bản. Thương hiệu sinh ra từ nhiều năm nay với nhiều mẫu mã phong phú được áp dụng khắp các chuyên ngành nghề. Không chỉ được ưa chuộng ở tại quê hương sản xuất ra nó, mà dòng bơm tsurumi này cũng được biết đến rộng rãi ở các nước trên toàn cầu.
Ở nước ta loại bơm thường sử dụng đó là bơm tsurumi KRS đây là loại máy bơm hút bùn với công suất từ 2,2 – 22kW. Bơm thường được một số đơn vị thi công thi công qui mô lớn, diện tích cần bơm bùn nhiều vận hành.
Đặc điểm của bơm bùn đặt chìm:
– Được chìm trong bùn, bơm hút bùn loãng (bùn có chứa nước) có độ chắc chắn cao, chống lại sự ăn mòn từ môi trường mà nó hoạt động.
– cấu tạo dễ làm, dễ dàng chạy và di chuyển.
– vận hành công nghệ nâng dầu chính hãng của tsurumi nên động cơ luôn hoạt động ổn định, trơn chu.
– Vật liệu sinh sản thường bằng gang, thép không gỉ độ bền cao, tuổi thọ làm cho dài thêm.
– Bơm có hiệu suất vận hành cao, bảo trì dễ dàng.
>> Tìm hiểu thêm về bơm khác tại đây: http://maybomnuoccongnghiep.org/
Khi vận hành loại máy mọi người nên bắt đầu bảo hành định kỳ cho máy bơm đế loại máy móc có thể sử dụng được lâu. Cũng như tránh những sự cố có giải pháp xảy ra trong quá trình chạy. Giúp tiết kiệm giá thành thay thế sửa chữa, cũng như công việc luôn được chắc chắn
Ngoài dòng máy bơm hút bùn nhà sản suất tsurumi cũng có rất nhiều những loại máy móc khác như: bơm nước sạch, máy bơm nước thải, bơm cắt rác, bơm nghiền rác….mỗi một loại máy đều được áp dụng trong từng ngành nghề khác nhau. Giúp ích nhiều cho một số công việc cần sức máy móc. Giảm sức lao động của con người, nhằm nâng cao hiệu quả trong công việc.
Nếu khách hàng có nhu cầu tìm mua loại máy bơm khác có thể tham khảo thêm tại đây: http://maybomnuoccongnghiep.org/may-bom-cong-nghiep-matra.html