Máy bơm chìm tsurumi Nhật Bản nổi tiếng thế giới

Chính khả năng ứng dụng đa năng của các sản phẩm máy bơm nên đã tạo nên ưu điểm bổi bật của loại máy bơm chìm Tsurumi khi đem so sánh với các sản phẩm của các thương hiệu khác trên thị trường.

>> giamaybomnuoc.com

Đối với dòng máy bơm chìm hút bùn Tsurumi KTZ Series, bạn sẽ không chỉ bơm được các loại nước thải sạch thông thường mà còn có cơ hội bơm được cả nước trong ao; hồ; sông; suối; bơm nước thủy lợi; thủy điện… Thậm chí là bơm tại các môi trường có chứa chất ăn mòn như: muối hay axit với hàm lượng nhỏ cho phép.

cùng với các ưu điểm như đã kể trên thì bơm chìm nước thải Tsurumi còn có rất nhiều ưu điểm nổi bật khác như: dễ dàng cài đặt đặt và tháo dỡ; thiết kế chắc chắn; ít hỏng vặt;… Điều này cũng cho thấy, đây là một thương hiệu đáng tin cậy đối với người sử dụng Việt Nam. chúng mình hãy trực tiếp hưởng dụng một lần để có mẹo hay trải nghiệm được sự khác biệt đó.

Ngoài các nhân tố như vừa được kể ở trên thì giá thành của sản phẩm máy bơm chìm nước thải thương hiệu Tsurumi còn rất phù hợp với mức đầu tư của các công trình tại Việt Nam, khá tranh giành khi so với các sản phẩm thương hiệu lớn trên thế giới như: Pentax; Ebara…

>> giamaybomnuoc.com/may-bom-cong-nghiep-matra

Bơm chìm nước thải pentax cung cấp đối với khách da dạng hãng hình ảnh sản phẩm để khách có cách lựa chọn tùy thuộc vào mục đích, quan tâm như:

+ vận hành để hút nước thải sinh hoạt: Đây là dòng máy bơm có công suất nhỏ; bền bỉ; vận hành trong môi trường làm việc tương đối, bao gồm các dòng như: Tsurumi HS2.4, HS2.75; Tsurumi PU series. Các hãng sản phẩm này sử dụng dòng bơm 1 pha nên rất thích hợp trong sử dụng dân dụng.

+ loại máy bơm sử dụng để hút nước thải tù đọng và bùn loãng: Tsurumi KTZ: KTZ21.5; KTZ31.5; KTZ22.2; KTZ45.4;…

+ Hút bùn tù đọng, có lẫn cát cả dòng bùn loãng và bùn đặc với công suất lớn, các dòng sản phẩm như: Tsurumi KTZ 611, KTZ 411…

+ hãng máy bơm áp cao; công suất lớn, sử dụng tương thích cho việc bơm nước thủy điện hoặc tháo khô hầm mỏ là hãng bơm Tsurumi LH như : LH675 – LH645 – LH837 – LH845 ….

+ Máy bơm hút bùn đặc, bùn có dòng chảy: Tsurumi KRS 1- 150; KRS2-80; KRS2-100…NKZ series; dòng GSZ series…

+ hưởng dụng bơm nước hóa chất hoặc trong môi trường nước có chất ăn mòn kim loại: 80PU21.5; 50PU2.75; 50PU2.4 …

+ Bơm nước biển: hãng sản phẩm Tsurumi TOS như TOS 200B411; TOS 200B47.5; TOS 150B437 ….

>> giamaybomnuoc.com/bom-nuoc-thai-ktz-411

Để chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất, chất lượng nhất, quý khách hàng vui lòng liên lạc với hotline của chúng tôi để được tư vấn chi tiết, xác thực nhất.

thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

tel: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com