Máy bơm công nghiệp Matra – nhập khẩu trực tiếp của Ý

Máy bơm hiện nay là một phần thiết yếu của những ngành công nghiệp môi trường bao gồm cả máy nén khí và máy thổi. Giữ gìn môi trường, bảo vệ nó khỏi sự nóng nên của trái đất là điều cần thiết của mỗi quốc gia. Mới đây, trên blog của công ty mình, chủ tục của giải pháp bơm Australia, Mike Hurlbatt đã thay mặt một vài đơn vị nhập khẩu máy bơm Matra nhập khẩu của Ý đã đưa ra một danh sách ứng dụng của máy bơm trong công nghiệm môi trường.

Ứng dụng môi trường của máy thổi và máy nén khí.

Các chạy của dùng máy bơm trong xử lý môi trường

Sục khí Ao – Hồ

Một sự phối hợp của máy nén và khuyếch tán được sử dụng để bơm không khí giàu oxy vào ao, hồ. Điều này giúp tăng cường mật độ oxy trong ao và giúp làm chậm qui trình trì trệ ( Stagnation Process ). Chúng cũng được dùng để tăng oxy trong nước khi lượng oxy trong nước thiếu hụt, không đủ để cá sống sót. Một ví dụ hoàn hảo là thiết bị sục khí nhỏ trên một bể cá.

Sục khí nước thải
Máy nén khí và khuyếch tán cũng được dụng để xử lý nước thải theo cùng cách mà chúng được áp dụng trong ao, hồ, bể cá. Khi nước thải được oxy hóa, nó bồi dưỡng một môi trường rất tốt nhất cho những vi sinh vật hiếu khí phát triển mạnh. Điều này cho phép chúng để gây ra hí Gas từ nước thải. những máy nén khí và khuyếch tán có thể được điều chỉnh để bổ sung điều kiện để tăng tối đa khả năng của vi sinh vật trong nước thải.

>> Xem thêm một số thông báo khắc: Click here
Sản xuất khí sinh học
Khi qui trình sục khí được ứng dụng đối với một số bể bùn và bể chứa lọc đặc thù, nó sẽ gây ra khí sinh học.
Tận thu khí Gas bãi rác
Khí bãi rác là kết quả của “phân hủy” của rác. Một hệ thống thu gom khí, hãng bỏ và nén khí. loại máy móc cuối cùng được vận hành đối với khí hóa lỏng hoặc nhiên liệu sưởi ấm.

Ứng dụng nhà máy xử lý nước
Xử lý nước bao gồm nhiều giai đoạn. Bởi vậy, nhiều loại máy bơm đặt chìm nước thải, máy bơm đặt cạn Matra khác nhau được sử dụng trong các nhà mặt phố máy xử lý nước. Bơm dùng cho các áp dụng xử lý nước thải thường được gọi là bơm nước thải. một số bơm nước thải thông dụng nhất là máy bơm ly tâm, dòng phổ biến thứ hai là máy bơm nước đặt chìm.
Máy bơm ly tâm
Máy bơm ly tâm đang rất đa dạng tại các cơ sở xử lý nước, vì chúng dễ dàng bảo hành, Bảo dưỡng, dễ dàng vận hành, hoạt động nhờ cấu tạo đơn giản. Chúng được biết đến với một loạt những khả năng và tốc độ loại chảy thông suốt. Chúng làm việc tuyệt vời với các loại chất lỏng có độ nhớt thấp và tốc độ hãng chảy cao. Máy bơm nước Matra ly tâm vận hành nguyên tắc dẫn nước vào cánh bơm, nơi mà động năng được chuyển sang năng lượng thủy động lực học.

Máy bơm nước tõm tsurumi

Trong một vài thời kỳ đầu tiên, nước thải và bùn thường được kết nối bằng bơm nước thải tõm. Máy bơm nước đặt chìm được đặt tên như vậy bởi vì chúng vận hành trong nước, động cơ và dây điện đều được bịt kín, an ninh nước ra ngoài, điều này làm cho chúng phù hợp cho việc vận hành dưới nước.
Các áp dụng khác
Theo ông Hurlbatt: Máy bơm có rất nhiều ứng dụng trong công nghiệp và môi trường khác nhau. Bất cứ loại chất lỏng, bùn hoặc chất khí nào khi cần kết nối, xử lý, luôn có một máy bơm sẵn sàng để phục vụ.

>>> Xem thêm thông tin khác tại đây <<<