Máy bơm công nghiệp và cách chọn mua hợp lý nhất

Thời điểm gần đây, quan tâm việc vận hành máy bơm nước công nghiệp ngày cũng càng cao hơn do sự xuất hiện của vô số một số khu dân cư lớn, khu công nghiệp, chế xuất và khai thác khoáng sản… Việc chọn mua một chiếc máy bơm công nghiệp khá trọng tâm và ảnh hưởng tới toàn vận hành chế tạo cũng như sinh hoạt của tòa nhà cao tầng, một số cơ sở sản xuất, mỏ khai thác khoáng sản…http://maybomchatluong.Com/lien-he

Mọi vấn đề sẽ trở nên đơn giản hơn với một số người đã sử dụng máy bơm nước công nghiệp. Chúng mình chỉ cần nắm bắt được nhu cầu sử dụng, cần độ cao cao bao nhiêu mét, lưu lượng cao bao nhiều m3/h… Thì bạn có thể tự chọn mua được sản phẩm bơm ưng ý nhất. Dưới đây là một số phương pháp hay và có mẹo hay giúp người sử dụng có khả năng nhìn cataloge của những Nhà sản suất máy bơm để có giải pháp chọn được chiếc máy bơm phù hợp nhất.

Điều trọng điểm trước tiên khi chọn máy bơm đó là chúng mình cần phải biết được quan tâm bơm bao nhiêu lưu lượng trong 1 giờ, một phút. Khi chúng mình cần lượng nước 20 m3/h và vận hành một máy bơm nước cung cấp liên tiếp thì thượng đế cần mua loại máy bơm nước công nghiệp để cung ứng được tối thiểu 25 m3/h và gấp số lưu lương định mức trên nếu quyết định bơm vận hành trong thời khắc ngắn hơn 1 hoặc 0.5 Lần.


Ngoài ra, bạn hãy chú ý xác định được chiều cao tính từ đầu máy bơm đến nơi đặt bồn nước. Vấn đề này trong ngành máy bơm nước được gọi là cột áp và được tính bằng mét. Ví dụ, máy bơm của bạn cần đặt gần hồ nước và bơm lên bồ nước để trên nóc toàn nhà cao 18 tầng, tương đương dao động 54m thì bạn hãy quan tâm trừ hao do lực ma sát, các góc cút vuông và check… http://maybomchatluong.Com/matra-quoc-te-dia-chi-mua-may-bom-nuoc-cong-nghiep-uy-tin-tai-ha-noi.Htmlchúng mình cần lưu ý với định mức cột áp cảu nhà mặt phố sinh sản đó là thẳng đứng và nên trừ hao dao động từ 10 – 30% tùy sản phẩm. Khi đó, 1 mét bơm thẳng đứng tương đương với mức áp suất khoảng 1 bar và bằng dao động 15 – 20 mét bơm đẩy xa.

Điều cần để mắt tới thứ hai đó là người sử dụng cần lưu tâm tới loại dung dịch cần bơm vì mỗi dòng dung dịch không phải là nước sạch thì cần 1 sản phẩm bơm chuyên dụng khác nhau.

Một yếu tố nữa bạn hãy chú ý để mắt tới đến đó là hãng điện vận hành và máy hoạt động bằng điện hoặc bằng diesel, thường thì máy bơm nước dùng trong cứu hỏa hoặc những khu vực không tưởng điện thì sẽ dùng dầu hoặc xăng pha nhớt.

Như trên là những chia sẻ về cách thức tính toán chọn máy bơm theo cách hay nhất để lựa chọn. Nếu như chúng mình cần tính chi tiết hơn để giải trình với CDT có mẹo hay liên hệ vớicông ty chúng tôi để được hướng dẫn qua số :0124.761.8888 / 0983.480.878

>> Xem thêm thông tin về bơm Matra tại đây