Máy bơm nước chìm tsurumi 3 pha công suất 1.5kW

Máy bơm nước thải Tsurumi là dòng máy bơm được qui hoạch đặt chìm, vận hành trong môi trường nước. nhu cầu về loại máy bơm này đang càng ngày càng tăng thêm do quan tâm sử dụng của con người càng ngày càng nhiều và phong phú hơn trong khắp mọi lĩnh vực: từ đời sống lao động như hút nước thải hố biogas, hút nước tù đọng tầng hầm, nước mưa ngập úng, tạo thác nước ở các hòn non bộ tiểu cảnh…cho đến các ngành công nghiệp, thi công như máy bơm nước thải hố móng, hút những loại bùn loãng, đặc, đất sét, rác thải… trong thi công thi công.

>> bơm tsurumi https://goo.gl/25qdYb

nguyên tắc hoạt động của máy bơm tsurumi

nguyên lý làm việc của máy bơm chìm nước thải tóm lại là dựa trên nguyên tắc năng lượng động lực và chuyển tích cực để gây sức ép cho chất lỏng và giúp chất lỏng di chuyển.tất cả, các loại máy bơm chìm nước thải đều chạy nguồn điện để giúp động cơ bơm có cơ hội làm việc nhưng chúng vẫn có giải pháp hưởng dụng xăng hay dầu diesel để Sử dụng. Hai dòng máy bơm hố móng thả chìm phổ biến nhất hiện tại là máy bơm ly tâm và máy bơm chuyển tích cực. Với hãng máy bơm chuyển tích cực thì vận hành nhờ cơ chế hút chân không để hút nước vào và tiếp đó là đẩy nước ra bên ngoài thân bơm. Máy bơm ly tâm là hãng máy bơm sử dụng bánh công tác có tốc độ cao nhằm tạo ra áp suất cao để đẩy nước ra khỏi máy bơm.

>> máy bơm nước thải thả chìm https://goo.gl/Ryme7P

Đối với máy máy bơm nước thải Tsurumi, chúng hoạt động theo tiêu chuẩn điện năng truyền vào cánh quạt tạo sức hút, sau đó đưa nước hoặc nước lẫn chất thải qua thân bơm, lên tới họng bơm và đẩy ra ngoài theo đường ống xả. Đây là hãng bơm hoạt động trong nước nên các chúng mình chú ý để bơm không bị cháy cần phải duy trì mực nước tối thiểu 2/3 thân bơm.

Nước thải chứa axit (Acid ) là dạng nước thải đặc trưng trong các nhà máy làm ra công nghiệp hoặc trong các phòng thí nghiệm. Như chúng ta đã biết, Axit có tính ăn mòn kim hãng khá mạnh vì vậy để xử lý dạng nước thải này khá tốn kém và để bơm được nó thì không phải hãng máy máy bơm nước thải nào cũng có thể sử dụng được. Các sản phẩm Máy máy bơm nước thải chứa axit lọai thả chìm phải chắc chắn vật liệu thiết kế có cơ hội chống lại các ăn mòn kim hãng từ axit nếu như không thì phải sử dụng các phương pháp hóa học để dòng bỏ các thành phần axit trong nước mới bơm đi lại được.do đó , hôm nay tất thẩy chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số dòng sản phẩm máy bơm chìm nước thải chứa axit dòng được hưởng dụng ưa chuộng khá rộng rãi tại Việt Nam ngày nay.

 

thông tin sản phẩm máy bơm nước Tsurumi 80BZ41.5

+ Model: 80BZ41.5

+ Công suất: 1,5 kW

+ Điện áp: 380V/50Hz

+ Cột áp tối đa: 6,2 m

+ Lưu lượng tối đa: 1,4 m3/h

+ Phụ kiện đi lại kèm gồm thay dẫn hướng( chọn lựa).

+ Khớp nối nhanh, dây xích.

+ Bảo hành 12 tháng

+ Có CO, CQ Nhập khẩu

có thể hưởng dụng kèm bộ Auto coupling TOS (bao gồm khớp nối nhanh, xích treo bơm, chốt chặn trên, bu lông ốc vít) để tiện cho quá trình lắp đặt cũng như quá trình bảo hành sau này.

>> máy bơm chìm 3 pha http://bit.ly/2wPgIq4

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
phone: Ms Nhu 0124.761.8888
Email: kinhdoanh8@csvietnam.com