Máy bơm nước công nghiệp Matra trục ngang CM phổ biến

Một sản phẩm máy bơm nước trục đứng, và máy bơm trục ngang Matra được coi là chất lượng không chỉ tùy thuộc vào chất lượng kiểm định từ phía nhà sản xuất mà còn phụ thuộc vào môi trường làm việc.http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep/bom-cong-nghiep-matra

Xác định được yêu cầu của ngoại cảnh sẽ là nhân tố quan trọng làm căn cứ để chọn máy bơm phù hợp.

Tập trung các điểm sau:

– Tổng cột áp (áp lực nước) là bao nhiêu?

– Lưu lượng nước cần bơm?

– Chiều cao cần hút/đẩy?

– Đặc tính chất lỏng bơm (bao gồm cả nhiệt độ)

– Sô lượng máy bơm cần thiết?

Trong thực tại, có một vài hệ thống cần tới nhiều hơn 1 máy bơm công nghiệp để có thể xử lý hết lượng nước cần bơm. Đối với một vài thiết kế cho 1 hệ thống lớn nhưng chỉ được hưởng dụng một máy bơm với tối đa công suất, cần phải có các phương áp dự phòng. Việc máy bơm hỏng hóc sẽ làm tê liệt cả hệ thống.

Đối với một vài trường hợp hưởng dụng từ 2 máy bơm trở lên, quý khách cần xem xét việc ghép các máy bơm lại để trợ giúp hoạt động. Khi ấy bạn nên hỏi ý kiến của những nhà chuyên môn. Việc ghép các máy bơm lại phải chắc chắn hệ thống vẫn hoạt động tốt và tránh được một vài rủi ro làm hư hại máy bơm khiến máy ngừng vận hành.

Khi lắp đặt đặt máy bơm nước công nghiệp công suất lớn, cần chú tâm rằng sẽ có rất nhiều thiết bị lưu thông kèm để hỗ trợ hoặc Sử dụng máy. Người mua cần phải biết mình cần những sản phẩm gì để có cách lên kế hoạch tìm mua hoặc thay thế ví như cần. Việc nắm bắt chuẩn xác kết cấu máy sẽ giúp ích rất nhiều trong vấn đề này.

Chia theo cấu tạo và nguyên tắc làm việc, máy bơm nước công nghiệp bao gồm các kiểu sau:

– Bơm ly tâm: Là hãng bơm công nghiệp thông dụng nhất, được dùng chủ yếu cho các mục đích di chuyển một khối lượng lớn chất lỏng qua đường ống trong thời gian ngắn. Đây chủ yếu là các máy bơm có công suất lớn. dùng cho các hệ thống cung ứng và xử lý nước có quy mô lớn.

– Bơm xoay thủy lực, bơm bánh răng: phù hợp hưởng dụng cho các ứng dụng cần kiểm soát lưu lượng và tốc độ hãng chảy tức là có mẹo hay điều chỉnh tốc độ nước để thích hợp với 1 loạt các thiết bị lưu thông cùng thông qua 1 quá trình định lượng.

– Bơm màng ngăn: Ưu điểm lớn nhất của hãng bơm này có thể sử dụng bơm các dung dịch dạng chất rắn hoặc vón cục hoặc đẩy chân không. nguyên do là do nó có mẹo hay Sử dụng khô, hoạt động không liên tục.

Giới thiệu máy bơm nước công nghiệp Matra CM 32 – 250C

Mô tả chi tiết máy bơm nước công nghiệp Matra CM 32-250C
-hoạt động trong các linh vực dân dụng, nông nghiệp và công nghiệp
-Bơm các chất lỏng không nổ, không ăn mòn hóa học
-Thân bơm, khung động cơ : Gang
-Cánh bơm : Gang
-Trục: Thép không gỉ AISI304
-Con dấu cơ khí: Ceramic graphite
-Động cơ khép kín, tự thông gió ,an ninh IP44, lớp cách điện F
Giới hạn vận hành:
-Nhiệt độ chất lỏng bơm : 90° C
-Áp suất làm việc tối đa : 10bar
-Lưu lượng Max: 600 l/p
-Tổng cột áp Max: 68,5m

Mọi chi tiết xin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: Kinhdoanh8@csvietnam.com

Hotline: 0124.761.8888