Máy bơm nước thải dang chìm công suất 2hp

Máy bơm nước thải công suất nhỏ 2HP tương thích hưởng dụng cho các công trình máy bơm nước thải quy mô nhỏ như máy bơm nước thải dân dụng từ các nhà hàng, bệnh viện, trang trại chăn nuôi hoặc bơm nước ao hồ, sông suối tưới tiêu thủy lợi.

>> bơm chìm tsurumi ktz21.5

Như chúng ta đã biết, Máy bơm nước thải là một hãng máy bơm chuyên dụng để bơm một số loại nước đã qua hưởng dụng, nươc tự nhiên chứa nhiều tạp chất phức tạp có khả năng gây hư hại dến máy hoặc ăn mòn kim hãng mà các loại máy bơm thông thường không hưởng dụng được.

nếu như chúng mình chỉ có nhu cầu sử dụng dòng máy bơm này cho các mục đích dân dụng hoặc công trình máy bơm nước thải quy mô nhỏ thì chỉ cần hưởng dụng loại máy bơm chìm công suất nhỏ 1Hp, 2Hp, 3Hp và nên sử dụng các sản phẩm của thương hiệu nào chất lượng hãy tìm hiểu thêm trong bài viết này phía dưới.

1) Máy Bơm chìm nước thải công suất nhỏ 2HP hiệu Tsurumi.

có cơ hội bạn đang thắc mắc tại sao trong các bài viết đánh giá trị hoặc giới thiệu về các hãng máy bơm nước thải tất thẩy chúng tôi luôn nhắc đến thương hiệu Tsurumi Trước hết ? Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi Tsurumi là thương hiệu chuyên sản xuất các dòng bơm chìm nước thải có chất lượng và tính năng, hiệu năng làm việc hàng đầu địa cầu ngày nay. Để xem đa số các sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi các bạn có biện pháp bấm vào đây , còn trong khuôn khổ bài viết này tất thẩy chúng tôi sẽ giới thiệu đến hãng Bơm chìm nước thải công suất nhỏ 2HP được hưởng dụng rất nhiều tại Việt Nam với nhiều chủng hãng khách nhau để Quý khách lựa chọn.

Trước tiên phải kể đến hãng sản phẩm máy bơm nước Tsurumi KTZ21.5 công suất 1,5kW – 2Hp. Đây là hãng bơm nước thải 3pha được sử dụng rộng rãi trong các công trình xử lý nước thải hoặc bơm nước hố móng công trình tại Việt Nam. loại bơm này được thiết kế chủ yếu bằng vật liệu gang nên thường được sử dụng để máy bơm nước thải thông thường không có hàm lượng chất ăn mòn quá lớn như bơm nước mưa, máy bơm nước thải sinh hoạt, bơm nước hố móng công trình …

>> máy bơm chìm tsurumi Ktz611 11 

Máy bơm nước Tsurumi KTZ21.5 công suất 1,5kW – 2Hp

Tsurumi PU là loại bơm được hưởng dụng rất nhiều tại Việt Nam Hiện nay, chỉ trong 3 tháng đầu năm chúng tôi đã cung ứng ra thị trường gần 1000 sản phẩm hãng này thì bạn cũng đã hiểu mức độ tiêu thụ của hãng sản phẩm này trên phân khúc. Tsurumi PU ngoài những ưu điểm và chất lượng vượt trội vốn có của các sản phẩm máy bơm Tsurumi thì với một vài qui hoạch đặc biệt tại các bộ phận tiếp xúc trực tiếp với nước thải như thân bơm , cánh bơm bằng inox, đế bơm bằng nhựa siêu bền ABS cho phép dòng sản phẩm này có khả năng bơm được nước thải chứa nồng độ axit nhẹ và nước thải chứa các chất ăn mòn khác như muối, Benzen… bên cạnh đó báo giá sản phẩm rất hợp lý và tranh đua so với các loại máy na ná của các thương hiệu khác. Với hãng máy bơm Tsurumi công suất 2hp Quý khách có thể biên soạn về sản phẩm Máy bơm chìm nước thải Tsurumi 80PU21.5.

2) Máy bơm chìm nước thải công suất nhỏ 2HP Matra

Tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu về các sản phẩm Máy bơm chìm nước thải công suất nhỏ 2HP của thương hiệu Matra. Thương hiệu Matra của Ý được công ty matra JSC nhập khẩu trực tiếp

Ưu điểm lớn nhất của các dòng Máy bơm chìm nước thải công suất nhỏ 2HP Matra đều có báo giá khá tranh đua tại Việt Nam và là các dòng máy bơm nước thải 1pha tiện lợi sử dụng cho cả các chộ gia đình (thường không có điện công nghiệp 3pha). Tuy nhiên chất lượng cả 3 dòng bơm này không thể “hoàn hảo” như các dòn bơm Tsurumi, nên nếu thời gian sử dụng thiết bị liên tiếp của Quý khách không lớn ( theo kết quả kiểm tra hiệu năng làm việc của sản phẩm máy máy bơm nước thải Inox Matra chỉ nên vận hành liên tục khoảng 8 tiếng trong điều kiện được ngâm chìm hoàn toàn trong nước ) thì Quý khách có khả năng chọn lựa sản phẩm máy bơm chìm nước thải 2HP từ 1 trong 3 thương hiệu này để chắc chắn tiết kiệm chi phí.

>>  máy bơm bùn thải KRS2-100 giamaybomnuoc.com/bom-hut-bun-krs2-100

Mọi chi tiết xin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com