Máy bơm nước thải thả chìm tsurumi có các lựa chọn cột áp như thế nào?

Tsurumi chính là thương hiệu máy bơm chìm nước thải chất lượng số 1 toàn cầu ngày nay, Các sản phẩm của Tsurumi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tân tiến với một số tính năng ưu việt có tính ứng dụng cao và làm việc phù hợp với nhiều điều kiện khắc nghiệt khác nhau. >>  máy bơm bùn thải http://giamaybomnuoc.com/ Đây cũng là một trong một vài nét đặc trưng của các sản phẩm có xuất xứ từ nước Nhật. tuy vậy điều đó không có nghĩa là mỗi một máy máy bơm nước thải Tsurumi đều sử dụng đắc địa nhất cho mọi trường hợp. Điều quan trọng là phải biết Làm sao chọn bơm chìm nước thải Tsurumi làm việc hiệu quả, xác thực và bền vững cho từng điều kiện và yêu cầu cụ thể của chúng mình.

 

Làm sao chọn bơm chìm nước thải Tsurumi hiệu quả

 

Tsurumi là một thương hiệu rất lớn và họ có hàng trăm loại sản phẩm khác nhau để phục vụ rộng rãi quan tâm xử lý nước thải khác nhau của khách hàng. Mỗi một dòng sản phẩm lại có một đặc trưng riêng và phục vụ một mục đích riêng. Với rất nhiều chọn lựa như vậy, làm thế nào để người mua có cơ hội chắc chắn mua máy máy bơm nước thải phù hợp cho công việc? Bước Đầu tiên chúng ta phải biết đa số các khía cạnh quan trọng của máy bơm vì nó liên quan đến nhu cầu công việc của bạn.

>> máy bơm nước thả chìm 

Không chỉ máy bơm chìm nước thải mà cho dù là máy bơm chìm giếng khoan hay các hãng máy bơm khác cũng có 3 nhân tố quan trọng căn bản là lưu lượng, cột áp và công suất.

Chúng ta sẽ tìm hiểu cách chọn lựa từng nhân tố khi hưởng dụng máy bơm chìm nước thải tsurumi.

 

1) lựa chọn lưu lượng.

 

Mỗi một sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi được qui hoạch với một khả năng làm việc khác nhau. Về lưu lượng là khả năng bơm được lượng nước nhất định trong một thời gian nhất định ( thường được tính bằng đơn vị m3/h ). Để xác định được lưu lượng của sản phẩm cần dựa vào đường cong hiệu suất của máy bơm. Hay còn gọi là catalogue. nếu như một máy bơm được đưa vào một hệ thống mà lưu lượng của nó không đáp ứng được đề nghị và công suất thiết kế chúng ta có khả năng phải tháo ra và thay thế bơm mới thích hợp hơn hoặc bơm sẽ hoạt động mất cân bằng và sớm gây ra hư hỏng. Do vậy phải lựa chọn máy bơm nước thải Tsurumi có lưu lượng đáp ứng được Mục đích này hưởng dụng.

 

2) chọn lựa cột áp.

 

Cột áp lực là khả năng đẩy xa, đẩy cao của máy bơm. áp lực đẩy nước của máy bơm Tsurumi bị ảnh hưởng bởi ma sát đường ống và kích cỡ ống và đường đi lại của ống dẫn nước. lẻ thường thông số cột sức ép của máy bơm do nhà sản xuất cung cấp được tính theo điều kiện lý tưởng là đường kính của ống bằng đường kính họng xả của máy bơm và ống vận hành thẳng đứng. Tuy nhiên trong thực tế chúng mình phải xét đến các yếu tố ảnh hưởng nói trên để tính được sức ép xác thực cần thiết của máy bơm.

 

vì vậy khi chọn cột áp lực cho máy bơm chìm nước thải điều quan trọng là phải biết …

Tổng khoảng cách từ thiết bị đến nơi mà đang xả nước thải là bao nhiêu ?

Tổng chiều cao, chiều dài của đường ống dẫn ?

Đường kính ống dẫn nước và số lượng các cút nối ?

 

3) lựa chọn công suất máy bơm nước thải Tsurumi .

 

Mục đích chọn lựa công suất để biết được bơm có thể sử dụng loại điện nào phù hợp. thông thường công suất máy bơm tỉ lệ thuận với độ lớn của lưu lượng và cột áp. Tức là lưu lượng càng lớn thì công suất càng lớn và ngược lại.

 

Do vậy yếu tố này chỉ để xác định hãng điện sử dụng cho phù hợp còn 2 nhân tố lưu lượng và cột áp vẫn là quan trọng hơn để chọn được máy bơm chìm nước thải Tsurumi hiệu quả.

 

4) Chọn máy máy bơm nước thải Tsurumi theo đặc thuộc tính lỏng.

Không phải máy bơm chìm nước thải Tsurumi nào cũng có giải pháp hưởng dụng được trong mọi điều kiện làm việc.

Đối với một số loại nước thải có chứa chất ăn mòn cần phải chọn lựa máy bơm pentax phù hợp như dòng PU series. Đây là dòng bơm được thiết kế thân bơm chủ yếu bằng inox, cánh bơm được mạ kẽm chống ăn mòn do vậy hưởng dụng hãng sản phẩm này là phù hợp và hiệu quả đối với dòng chất lỏng có chứa chất ăn mòn. máy bơm trục ngang 

 

Đối với nước thải lẫn bùn, cát, sạn sỏi , rác … thì phải hưởng dụng loại bơm có cánh khuấy hoặc cánh cắt mới đảm bảo việc máy bơm nước thải được trơn tru mà không bị tắc nghẽn như dòng TOS, KRS là sự chọn lựa hoàn hảo.

Còn đối với loại nước thải thông thường, nước thải sạch không chứa nhiều chất ăn mòn có biện pháp hưởng dụng máy máy bơm nước thải Tsurumi KTZ để chắc chắn chất lượng.

Để được Hướng dẫn chọn lựa máy bơm nước thải Tsurumi hiệu quả, chuẩn xác nhất Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0124.761.8888 để được Tư vấn khả quan nhất từ các chuyên viên của tất cả chúng tôi. bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn là nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm của Tsurumi tại Việt Nam do vậy Quý khách có giải pháp hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như một số vấn đề Bảo hành , thay thế linh kiện chính hãng. máy bơm trục đứng