Máy bơm nước thải thả chìm Tsurumi có chỉ số LCC lớn

hiện nay, người sử dụng bơm chìm công nghiệp, đặc biệt là các nhà máy đang càng ngày càng quan tâm đến kinh phí vòng đời sản phẩm (LCC-Life cycle cost) của bơm công nghiệp. Một nhà máy với một phòng mua hàng profesional sẽ không lựa chọn mua bơm khi chỉ dựa vào giá thành bán và kinh phí lắp đặt đặt ban đầu. Thay vào đó, họ tập trung vào tiêu chí tổng kinh phí vòng đời của một bơm, kinh phí này thường lớn hơn 5 lần so với kinh phí ban đầu mua bơm Tsurumi.

>> Giá máy bơm chìm tsurumi 

Việc phân tích kinh phí vòng đời của bơm có mục tiêu là để giảm hết mức tổng chi phí. đánh giá là dụng cụ để biết xem kinh phí mua bơm ban đầu có đáng để cân nhắc xem như yếu tố tiên quyết không, khi so sánh với các chi phí khác Sau khi mua như chi phí bảo dưỡng, kinh phí tiêu hao điện năng hay kinh phí do phải ngừng máy.

Vậy kinh phí vòng đời sản phẩm (LCC) của một máy bơm nước thải tsurumi là gì?

>> Máy bơm nước thả thả chìm http://giamaybomnuoc.com/may-bom-nuoc-thai-tsurumi.html

LCC được hiểu là tổng chi phí tạo ra trong vòng đời làm việc của một bơm chìm tính từ thời khắc mua bơm đến thời khắc tháo và dòng bơm ra khỏi quy trình sản xuất. phân tách LCC cũng là một dụng cụtrọng tâm giúp người quản lý nhà máy chọn lựa xem nên đầu tư vào việc sửa một bơm cũ hay mua một bơm mới thay thế.

Bảng phân tách phía dưới biểu hiện các kinh phí tạo ra trong vòng đời của một bơm, với giả thuyết là bơm làm việc trong 20 năm. Trong số 8 chi phí chính trong vòng đời của bơm, chi phí về năng lượng tiêu hao, chi phí bảo dưỡng và chi phí sửa chữa chiếm khoảng nữa tổng kinh phí của vòng đời bơm. các chi phí này có cách phân thành 3 nhóm chính, dựa trên khả năng kiểm soát chi phí của người sử dụng bơm:

>> Máy bơm hố móng tsurumi 

Các chi phí ít có khả năng kiểm soát: chi phí môi trường, chi phí thải loại bơm

Các kinh phí có cơ hội kiểm soát tương đối: kinh phí giá thành mua ban đầu, chi phí lắp đặt đặt và Sử dụng

Các kinh phí có khả năng kiểm soát cao: kinh phí bảo dưỡng, sữa chữa, kinh phí năng lượng, kinh phí ngừng máy.

( một số loại chi phí trong tổng chi phí vòng đời bơm)

Tại sao người sử dụng bơm lại nên quan tâm đến LCC

 

Bơm chiếm một phần chi phí lớn trong tổng kinh phí của nhiều nhà máy công nghiệp. Bơm có thể chiếm khoảng 20-25% tổng kinh phí của nhà máy. giá thành mua bơm bơm chỉ là một phần nhỏ trong tổng kinh phí vòng đời sản phẩm của bơm (như phân tích ở trên, giá cả mua bơm chỉ chiếm khoảng 10% của LCC). Trong khi các chi phí như kinh phí làm việc gồm bảo dưỡng, sửa chữa và năng lượng chiếm gần 50% LCC. Tuy nhiên, người mua hàng thường có tâm lý chọn lựa dựa trên chi phí đầu tư ban đầu khi chọn dòng có kinh phí thấp, thay vì phải đánh giá tổng chi phí làm việc của bơm.

Người sử dụng máy bơm chìm có ít khả năng kiểm soát các chi phí không tránh khỏi như kinh phí môi trường, kinh phí thải loại bơm, kinh phí lắp đặt đặt. Nhưng các chi phí bảo dưỡng, năng lượng hay chi phí ngừng máy có mẹo hay được kiểm soát đẹp, giúp tiết kiệm được chi phí cho nhà máy.

>> Máy thổi khí tsurumi http://bit.ly/2k2DSIr

Mọi chi tiết xin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: Kinhdoanh8@csvietnam.com