Máy thối khí Tsurumi giúp tăng sự oxy sinh hóa trong môi trường nước thải

Máy thổi khí còn có tên gọi khác là máy bơm khí, đây là một thiết bị quan trọng của hệ thống xử lý nước thải của các khi nhà máy sản xuất, khu công nghiệp. Sản phẩm có công năng thổi và sự khí nhằm mục đích phân tán khí.

>> Máy bơm Tsurumi Nhật http://giamaybomnuoc.com/

loại máy này được hưởng dụng để bơm thổi không khí vào trong các đường ống giúp tạo oxy và các bọt khí trong hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, nuôi trồng thuỷ sản, bể cá, ao tôm,…

ngày nay, ngoài thị trường có nhiều hãng máy thổi khí được làm ra từ nhiều nước khác nhau, mỗi thương hiệu đều có ưu điểm riêng. Máy thổi khí là thiết bị được tích hợp từ thời cổ đại từ quá trình cài đặt ráp, cài đặt hệ thống xử lý nước thải giúp cải thiện tỷ lệ oxy trong nước, tăng hiệu suất BOD ( quan tâm oxy sinh hoá). Máy thổi khí là thiết bị có hệ thống giảm thanh đặc biệt giúp ngăn chặn tiếng ồn khi vận hành, sản phẩm có kinh phí lắp đặt đặt và bảo trì thấp, là thiết bị chẳng thể thiếu trong các ngành công nghiệp. Xem máy bơm nước thải thả chìm https://goo.gl/Ryme7P

Thiết bị thổi khí được thiết kế đặc biệt với buồng tạo khí độc đáo tạo ra lực hút khí mạnh, từ đó tạo ra nhiều bọt khí cho việc sục khí đạt kết quả cao. qui hoạch dễ thực hiện, dễ sử dụng và lắp đặt.

Phân hãng máy thổi khí: Trên phân khúc thời điểm hiện tại, máy thổi khí có nhiều loại khác nhau tuỳ vào Mục đích này sử dụng. Máy thổi khí có cách phân ra 3 hãng chính như sau:

+ Máy thổi khí con sò: vận hành nhờ cấu tạo cánh quạt, có cơ hội đáp ứng các đề nghị của dòng khí nhỏ nhưng áp lực thấp (cột áp từ 3m trờ xuống). Máy thổi khí con sò nhỏ gọn, nhẹ, độ ồn thấp, dễ bị hao hụt khí.

>> Máy bơm hố móng tsurumi

+ Máy sục khí chìm: Có công dụng giống máy thổi khí trên cạn nhưng có cơ hội hạn chế được không gian và chi phí lắp đặt.

+ Máy thổi khí kiểu root (thuỳ): có 2 thuỳ trở lên, công suất máy cao (cột áp có giải pháp lên tới 6-7m), áp lực khí thổi ra lớn.

Ngoài ra, khi muốn tìm hiểu về thông số kỹ thuật, công suất làm việc bạn có cách tham khảo ở các bảng báo giá trị máy thổi khí tại các nhà cung cấp, sẽ đối với chúng ta biết chuẩn xác và nhanh nhất một vài thông báo cơ bản về một máy thổi khí.

Ứng dụng của máy thổi khí trong mọi chuyên ngành như: hệ thống xử lý nước thải; nuôi trồng thủy sản; khuấy trộn điều hòa không khí trong bể xử lý nước thải hoặc bể nuôi trồng thủy sản.

Việc ứng dụng máy thổi khí oxy trong nông nghiệp, công nghiệp luôn là một điều hữu ích nhất. Để có giải pháp chọn lựasở hữu thiết bị máy thổi khí kinh phí thấp, chất lượng. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với hotline của công ty chúng tôi để nhận thông tin tư vấn chi tiết nhất.

>>> Máy thối khí tsurumi 

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email:kinhdoanh8@csvietnam.com

phone: 0124.761.8888