Một số thông tin cần biết về máy bơm công nghiệp matra

Thương hiệu máy bơm matra đã không còn xa lạ với những người có nhu cầu sử dụng máy bơm nước. Dòng sản phẩm này có những sản phẩm đặc trưng như: bơm công nghiệp, máy bơm giếng khoan, máy bơm nước thải…có thể nói Matra đang góp mặt trong mọi hoạt động phân phối, vận chuyển nước trong đời sống con người. Được sử dụng đa dạng trong những ngành công nghiệp, bơm công nghiệp Matra đang là loại máy gây sự chú ý tới nhiều sự để mắt tới của một số kỹ sư thiết kế công trình.
Dòng bơm công nghiệp Matra CM là dòng máy bơm công nghiệp được dùng nhiều nhất và thịnh hành nhất giai đoạn này. Để những chúng ta hiểu thêm một số thông số kỹ thuật của máy bơm matra CM.


Thông số kỹ thuật cơ bản của hãng máy bơm CM

– Vật liệu: Gang
– Cánh bơm: Gang
– Phớt bơm : Vành làm kín cơ khí
– Dải lưu lượng: (4.5-240) m3/h
– Cột áp: (11.2- 90.4 )mH20
– Trục bằng thép AISI 304
– Áp suất chạy : 10 bar
– Motor: (1.5-37)Kw, 3Pha 380V, 2pha 220V
– Cấp cách điện: IP55
– Số vòng quay: 2900

>> Cùng tìm hiểu thêm nếu chúng mình muốn  báo giá máy bơm nước matra

Bơm công nghiệp Matra được ứng dụng rộng rãi trong những lĩnh vực:
-Bơm cứu hoả, phòng cháy chữa cháy.
-Bơm nước sinh hoạt đối với nhà phố dự án.
-Bơm bồi bổ nước trong lĩnh vực Công nghiệp và Nông nghiệp
-Bơm hệ thống xử lý nước sạch đối với các khu công nghiệp và chung cư
-Bơm hệ thống tưới tiêu thủy lợi

Đến với công ty cổ phần Matra quốc tế thì các bạn có biện pháp tin tưởng và yên tâm hoàn toàn về các loại máy máy bơm Matra mà công ty chúng tôi bổ sung. Không một số thế tất thẩy chúng tôi có rất nhiều service tốt nhất cho quý khách như vận chuyển, bảo hành, đề án công trình, cài đặt máy bơm nước …Chúng tôi trợ giúp bàn giao hàng toàn quốc và vận chuyển miễn phí nội thành Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, kỹ thuật có tay nghề cao. Sẽ mang đến cho người tiêu dùng một vài thông báo hữu ích cũng như phục vụ khách hàng chu đáo nhất. Hãy đến với chúng tôi để biết thêm thông tin cần thiết và bổ ích nhất nhé.
Để biết thêm chi tiết về sản phẩm cũng như các chế độ hậu mãi hấp dẫn, khách hàng vui lòng liên lạc với chúng tôi địa chỉ:

>> Địa chỉ cung cấp máy bơm nước matra giá rẻ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội