Một vài thông tin về bơm hút bùn tsurumi trong nạo vét ao hồ

Ngành chăn nuôi thủy sản nước ngọt trong một vài năm gần đây đã đem lại nhiều lợi nhuận đối với người dân. Cách thức nuôi nhỏ lẻ với quy mô những hộ gia đình tạo ra nhiều với các loại máy như: tôm, cá truyền thống như cá chim, cá mè, cá chép , cá trắm… Click here Trong quá trình nuôi trồng, dự trù ao hồ thì bơm hút bùn Tsurumi đã đóng vai trò trọng tâm.
Với việc nuôi cả, tôm khâu dự tính ao nuôi hết sức huyết mạch, vì nếu như không hãng bỏ sạch vi khuẩn sinh bệnh sẽ lây nhiễm sang tôm, cá bạn mới nuôi gây thất thoát thậm chí chết vô số ao nuôi.


Với các là ao nuôi tận dụng từ các ao cũ thì cần phải xử lý, rắc vôi khử trùng, chắc chắn an toàn trước khi bơm nước thả cá. Đối với ao đào mới thì việc vệ sinh đơn giản hơn, tuy vậy cần phải lưu tâm nguồn nước dẫn vào ao nuôi là nguồn nước sạch, không xẩy ra dịch bệnh.
Sau mỗi vụ thu hoạch, thời gian vệ sinh lại ao, khâu nạo vét bùn đáy cũng trọng điểm không thua. Trong bùn đáy có chứa những thực phẩm thừa của cá, tôm vì vậy mà nó lẫn nhiều vi khuẩn sinh bệnh. Nếu như bạn không sử lý khâu này sẽ là mống gây bênh cho các con giống đối với các vụ sau. Vì vậy, cần phải sử dụng bơm hút bùn để hút và xử lý bùn đáy. Để giảm thiểu giá thành, hộ gia đình nên mua máy bơm chìm nước thải tsurumi vừa có biện pháp hút nước ao hồ, vừa có giải pháp nạo vét bùn đáy. Click vào đây
Hãng bơm hút bùn Tsurumi của nước Nhật Bản được cấu tạo tõm, hoạt động cực hữu hiệu trong môi trường nước và bùn. Máy bơm có cấu tạo cánh khuấy nên có cơ hội đánh tan bùn đặc, hoặc một số lớp bùn dày ở đáy ao (80-100mm).
Hãng máy này, so với những hãng khác khá là tốt nhất mà giá thành lại thích hợp có nhiều chính sách bảo trì, dùng được bền . Đó cũng là nguyên nhân tại sao nhà sản suất Tsurumi Pump lại chiếm lĩnh vị trí cao trong chuyên ngành xử lý bùn đáy, bùn thải, bùn công nghiệp. Để nghiên cứu kỹ thêm về loại loại máy bơm hút bùn này và tìm kiếm một vài loại máy khác như máy bơm hố móng Tsurumi bạn hãy đến với tất thẩy chúng tôi để nghiên cứu kỹ chi tiết về một số mặt hàng của hãng Tsurumi nhé. Ngoài ra tất thẩy chúng tôi còn bồi dưỡng thêm một số dòng loại máy móc máy bơm nhập khẩu của Matra, Pentax, Ebara, loại máy móc bình tích áp Varem của Ý…Các loại máy đều đảm bảo nguyên do xuất xứ, hàng chính hãng có tem nhãn của nhà mặt phố sinh sản.

>> Truy cập để biết thêm thông tin về bơm tsurumi khác tại đây
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo địa chỉ sau:
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Tel : 0983.480.878