Mức độ hot của Condotel AB Central Square trên thị trường bất động sản Nha Trang

Để biết kỹ hơn về tiềm lực của du an Condotel AB Central Square Nha Trang lúc dự án này được đưa vào hoạt động https://goo.gl/8yASFh, chúng ta cần phân tích trị giá của công trình này trên thị trường bất động sản Nha Trang nhằm thấy được các yếu tố cực kỳ đặc biệt của dự án tầm cỡ tráng lện này. Condotel AB Central Square Tran Phu được dự đoán sẽ mang tới lợi nhuận không ít cho những chủ sở hữu vì sức hút từ sự tiến triển du lịch ở thành phố biển Nha Trang là cực kỳ cao Tại đây.

Khu dân cư Park Riverside là dự án nhà phố biệt thự Compound nổi bật tại Quận 9 với đầy đủ các tiện ích nội khu cao cấp http://duannhamik.com/. Khi sống tại nhà ph Park Riverside bạn sẽ được đảm bảo được sống trong một khu dân cư cao cấp, view sông thoáng mát với mật độ cây xanh mặt nước cao, giúp bạn và gia đình có sức khỏe tốt.

Can ho Jamila là dự án có quy mô vô cùng lớn với diện tích gần 1,7ha, cùng khoảng công viên rộng tới 8000 m2 khi Click vào đây và 4 tòa tháp nối với nhau tạo thành hình vòng cung gần 900 bán căn h Jamila. Mỗi tòa tháp căn hộ bao gồm 24 tầng nổi, tầng hầm để xe, 2 tầng trung tâm thương mại và các ShopHouse, 21 tầng còn lại dành cho tiện ích và căn hộ.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Theo kết quả điều tra và tổng hợp gần nhất, trong năm 2015 vừa qua Nha Trang đón trên bốn triệu lượt khách du lịch lưu trú qua đêm trong toàn bộ 15 triệu lượt khách thăm quan. Cụ thể, nếu như xét về nguồn khách, chủ yếu là khách du lịch trong nước, còn lại là khách quốc tế, trong đó có 500 lượt khách Châu Âu lưu trú, đứng đầu là các nước Nga, Anh và Pháp, tiếp theo là khách du lịch đến từ Châu Á với hơn 360 nghìn lượt (chính yếu là Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản). Chỉ trong nửa đầu năm 2016, lượng du khách đến với thành phố biển này đã tăng 8,6 triệu lượt so với cùng kì năm ngoái, kèm theo đó là lượng khách du lịch lưu trú tại đây cũng gia tăng đáng kể đến 2,2 triệu.

Với tốc độ gia tăng này, thị trường du lịch tại thành phố Nha Trang vô cùng khởi sắc, kèm theo đấy là sự bùng cháy của thị trường bất động sản tại đây bởi công suất phòng hiện tại tại Nha Trang đang không đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách du lịch và sức tăng này, trong lúc nhu cầu về phòng nghỉ hotel cao cấp bốn tới năm sao được dự kiến tăng rất mạnh trong tương lai. Nhiều chuyên gia cho rằng, so với tình hình tiến triển chung hiện tại, bất động sản Nha Trang là 1 trong số những thị trường có đầu ra khá ổn định, đặc biệt là đối với các công trình đẳng cấp.

Tạo được sự chú ý lớn từ khi quảng bá, Condotel AB Central Square tọa lạc tại số 44 Trần Phú, sở hữu đến ba mặt tiền trung tâm, hướng ra những con đường lớn của thành phố như Hùng Vương, Lê Thánh Tôn và chỉ cách bờ biển 50 mét. So với những công trình khác trong khu vực, Condotel AB Central Square vẫn chiếm ưu thế hơn bởi tranh thủ được lợi thế từ vị thế, là điểm đón đầu và cũng là nơi đổ về của các đường lớn. Ngoài ra, Condotel AB Central Square lại là công trình tâm huyết, được nhà đầu tư Công ty cổ phần đầu tư AB phát triển với hy vọng trở thành biểu tượng vươn lên mạnh mẽ của du lịch Nha Trang và chất lượng dịch vụ phòng nghỉ khách sạn năm sao. Chính điều đó đã trở thành một sự hẫu thuẫn mạnh, mang đến lợi ích cho các nhà đầu tư. Dự án sẽ chỉ có tổng cộng 242 căn hộ khách sạn condotel, trong đấy có 100% căn condotel AB Central Square Nha Trang đều hướng biển cùng những cơ sở vật chất sang trọng nhất, bảo đảm sẽ mang đến sự vừa lòng hoàn toàn cho du khách khi đến nghỉ ngơi tại những căn hộ này. Rõ ràng, các nhân tố đặc trưng đã tạo ra trị giá rất lớn cho dự án Condotel AB Central Square trên sàn bất động sản Nha Trang.