Nên hay không đầu tư vào dự án Eco Smart City của Lotte

Là một dự án mới của tập đoàn Lotte, Eco Smart City có những ưu điểm nổi bật, xứng đáng để khách hàng bỏ tiển đầu tư cho hiện tại và tương lai.

Đánh giá của Phong Lê về dự án mới của Lotte dành cho những khách hàng muốn tìm hiểu và đầu tư : ECO SMART CITY THU THIEM

Cơ hội đầu tư sinh lợi cao cũng như sở hữu những căn hộ với đầy đủ tiện nghi tại khu đô thị mới Thủ Thiêm mang lại giá trị hấp dẫn cho cuộc sống gia đình.”

eco smart city phoi canh

Dự án Eco Smart City có nhà đầu tư uy tín

Bước chân vào thị trường Việt Nam hơn hai mươi năm, tập đoàn Lotte Hàn Quốc được nhiều người biết tới với các khu thương mai, khách sạn, rạp chiếu phim cùng nhiều dự án đầu tư tầm cơ khác. Tiếng tăm của Lotte không chỉ dừng lại ở Hàn Quốc mà trên nhiều quốc gia châu Á. Do đó, với dự án mà Lotte là nhà đầu tư, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và tiện nghi của nó.

” Đánh giá thêm về chủ đầu tư và nhiều dự án của Lotte Group sẽ có được tổng hợp tại http://ledinhphong.vn/. Thông tin phân tích và đánh giá toàn diện về chủ đầu tư dự án Eco Smart City Quận 2 bạn có thêm nhiều thông tin xoay quanh dự án mới Thủ Thiêm.”

Chủ đầu tư căn hộ Eco Smart City – Lotte

Có ý định đầu tư tại Thủ Thiêm đã lâu, nay Lotte thực hiện ý định của mình bằng Eco Smart City, do 4 công ty con của tập đoàn này liên kết đầu tư với giá trị hơn 20.000 tỷ đồng. Mục tiêu xây dựng một hệ sinh thái thông minh với không gian sống trong lành và tiện ích cao cấp, hiện đại.

Vị trí của Eco Smart City tại trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm

Vị trí cũng là một yếu tố cực kì quan trong chi phối đến quyết định đầu tư của khách hàng. Vị trí của Eco Smart City có thể nói là vô cùng thuận lợi về mọi mặt.

Đầu tiên, với vị trí trong khu 2a của khu đô thị mới Thủ Thiêm, nơi sẽ là trung tâm dịch vụ, tài chính của toàn khu trong tương lai. Đây là ưu điểm tạo nên giá trị cao cho dự án này, bởi vị trí này mang đến nhiều thuận lợi hơn so với nhiều dự án khác. Ở vị trí đắc địa này, Eco Smart City sẽ tự nâng cao giá trị của n

” Khách hàng có ý định đầu tư dự án Eco Smart City có thể xem thêm về thời điểm bàn giao căn hộ của Lotte tại Phong Lê. Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm những thông tin liên quan đến dự án mới Quận 2 cũng nhu tư vấn hữu ích từ chuyên gia.”

eco smart city vi tri thuan loi

Vị trí này cũng giúp cư dân của dự án có thể dàng kết nói với các dự án gần đó và các vùng lân cận. Những con đường rộng rãi, hạ tầng tốt giúp việc di chuyển không còn mất nhiều thời gian cũng như không phải đối mặt với tình trạng kẹt xe, khói bụi vào giờ cao điểm.

Eco Smart City thu hút bởi tiện ích hàng đầu

Nếu chọn căn hộ ở Eco Smart City, cư dân sẽ được tiếp cận với những tiện ích, dịch vụ hàng đầu. Từ những căn hộ có thiết kế ấn tượng, không gian sống trong lành, nội thất cao cấp, chuẩn quốc tế. Cho đến những hạng mục phục vụ dân sinh đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của người dân.

Những hạng mục chăm sóc sức khỏe, phục hồi năng lượng, siêu thị, vui chơi giải trí đều được thiết kế hợp lý, đầu tư kỹ lưỡng với nhiều thiết bị hiện đại, phù hợp với xu hướng phát triển của thế giới.

Uy tín từ nhà đầu tư, cùng vị trí thuận lợi và tiện ích hàng đầu, sẽ nâng cao giá trị cho căn hộ trong tương lai. Bởi vậy, đầu tư căn hộ Eco Smart City là lựa chọn đúng đắn cho khách hàng.