Nên lựa chọn máy bơm công nghiệp như thế nào là hợp lý

Bơm công nghiệp là loại máy móc bơm có công suất lớn đang được cài đặt và sử dụng trong rất nhiều hệ thống lớn như hệ thống cấp thoát nước, các khu công nghiệp, hệ thống máy bơm chữa cháy, …. Chính do đó việc lựa chọn một chiếc máy bơm sao cho nó chạy tốt nhất và đạt hiệu quả là điều mà chúng ta để mắt tới tới. Có rất cách để có cách lựa chọn máy bơm nhưng ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến chúng ta đọc những tiêu chí để có thể chọn ra 1 chiếc máy bơm nước công nghiệp chất lượng dựa vào công suất.

>> Nên mua máy bơm matra ở đâu

Một vài tiêu chí lựa chọn máy bơm công nghiệpMatra dựa vào công suất
– Với mực nước < 5m bạn có mẹo hay chọn sản phẩm bơm cánh lẻ thường
– Mực nước ngầm là 5-9 m, có cơ hội lựa chọn giữa ngang phía bơm trục với máy bơm hút khác.
– Mực nước ngầm 10-60 m, phải sử dụng đến máy bơm giếng sâu, bơm piston cần đẩy, một máy bơm khí nén, bơm ngang với máy bơm phun vòi phun được gắn ở phía trên, các thiết bị hạ thấp mực nước ngầm.

Để bơm nước ở độ sâu 30 m, bạn hãy chú ý dùng máy bơm hỏa tiễn, bơm ly tâm là mức độ chuyên môn hóa hơn với nhiều tầng cánh. Thông thường, chúng ta có thể dùng dòng công suất 1 ngựa, bơm khoảng 3 m3 / hr bơm công nghiệp Matra của Italy. Nếu chúng ta cần truy cập hơn có thể chảy loại 1,5 ngựa 4,5 m3 / giờ và 2 ngựa lưu lượng 6 m3 / giờ. Tuổi thọ của những máy bơm không cao do thả sâu và ngâm trong nước. Nếu một số tầng ngậm nước quá sâu, đôi khi phải vận hành đến các máy nén. Không khí nén được đưa vào trong máy bơm tại một điểm bên dưới mực nước trong giếng sâu, đủ để giúp đẩy nước lên.
– Mực nước ngầm sâu đến > 60 m trở lên cần phải vận hành tới máy bơm tõm hay còn liên lạc là máy bơm ly tâm với trục đặc biệt) hoặc một máy bơm khí nén để đưa nước lên bề mặt.
Trong trường phù hợp nước yếu hoặc rất yếu ở dưới cùng của các ống của ngôi nhà phố của bạn, hoặc vận hành máy bơm phun lẻ thường (bơm trục ngang Matra). Máy bơm nước này có cách làm việc trong trường thích hợp không tưởng nước và không cần mồi, cả hai có cách đẩy nước lên đến 42 mét cho Class 1 ngựa chảy 3 m3 / giờ. 1,5 Và 2 ngựa dòng lưu lượng 6 m3 / giờ.
Có biện pháp thấy việc chọn máy bơm công nghiệp đại lý giá cực tốt dựa theo công suất rất trọng điểm. Để có cơ hội chọn ra được một loại máy bơm phù hợp thì mọi người cần phải nghiên cứu kỹ thật kỹ tránh phát sinh tình trạng máy bơm mua về không sử dụng. Hi vọng bài viết trên đây của tất thẩy chúng tôi sẽ giúp bạn có mẹo hay trở thành một người tiêu dùng thông minh.

>>> Địa chỉ cung cấp máy bơm nước matra giá rẻ
Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty cổ phần Matra quốc tế

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0983.480.878