Sơ nét về tập đoàn điều phối công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc

Tập đoàn điều phối của Condotel Intercontinental Phu Quoc chính là 1 trong các cơ sở chứng minh thương hiệu và sự chuyên nghiệp của công trình này. Với công ty điều phối đáng tin cậy, Read more về một số thông tin dự án Intercontinental Phu Quoc được trông đợi mang đến một khu nghỉ dưỡng vô cùng tuyệt vời dành cho những khách du lịch trong nước và quốc tế, đồng thời cũng đem đến khả năng đầu tư phát sinh lợi nhuận lớn hiếm thấy trên thị trường bất động sản ở Phú Quốc. Vậy dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc được vận hành bởi công ty nào?

Dự án Park Riverside với những thành công liên tiếp và vượt bậc trong những năm gần đây của nhà đầu tư MIK Group, dự án Park Riverside  là dự án hiện đại bậc nhất thành phố với những tiêu chuẩn quốc tế trong thi công và thiết kế http://duannhamik.com/du-an-park-riverside-quan-9/, mang lại không gian sống hoàn hảo cho mọi cư dân.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Nằm trong tổng thể dự án Phú Quốc Marina Với quy mô trên 155 ha, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc là tinh hoa tụ hội của những đơn vị, đối tác dẫn đầu quốc tế như: Kết cấu ngoại thất – Group8Asia (Thụy Sĩ), Cấu trúc nội thất khu căn hộ – HBA (Singapore), Kết cấu cảnh quan Element Studio (Singapore), Kết cấu khu spa-nhà hàng-Vo Trong Nghia Architects (Việt Nam), Thiết kế kiến trúc – PTW (Australia),… Lấy chủ đề từ nét đẹp “Sao biển” khách sạn Intercontinental Phú Quốc chắc rằng sẽ là một điểm nhấn khác biệt, một nơi thư giãn không thể bỏ qua cho tất cả du khách đến với hòn đảo ngọc này. Khách du lịch khi tới với Condotel Intercontinental Phú Quốc còn được phục vụ rất nhiều dịch vụ tân tiến, cao cấp, thời thượng.

Condotel Intercontinental Phú Quốc được điều hành do Intercontinental Hotel Group (IHG) là 1 trong số các công ty hàng đầu về điều phối khách sạn, được hoạt động theo chuẩn tiêu chí 5 sao. Đây là tập đoàn đang vận hành với hệ thống toàn cầu, đang hoạt động trên 5000 phòng khách sạn – Gần 753.000 phòng hoạt động trên 100 nước, vùng lãnh thổ, trên 25 tỷ đô. Đối với những hạng giàu có, doanh nhân thì IHG luôn luôn là ngôi nhà thứ hai của họ trong mỗi chuyến đi xa.

Tại Việt Nam, IHG đang vận hành trên 8 khách sạn năm sao tại 3 thành phố lớn đấy là Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. IHG đã được vinh dự nhận nhiều giải thưởng khác nhau trên thế giới như “ Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới” của World Travel Awards. Với sự vận hành chuyên nghiệp của tổ chức này, giới đầu tư Intercontinental Phú Quốc có thể hoàn toàn an tâm.

Với những bảo đảm chất lượng từ nhà đầu tư uy tín BIM Group với mức sinh lời nhiều, thì đây thực sự là một kênh đầu tư thu hút, đáng chú ý nhất thời điểm hiện nay. Ngoài ra, bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm trong vị thế trung tâm của đảo ngọc Phú Quốc – Bãi Trường một trong các bãi biển tuyệt đẹp với năng lực phát triển cực hứa hẹn trong thời gian tới. Rõ ràng với uy tín của tổ chức hoạt động và sự đầu tư nghiêm túc, đạt tiêu chuẩn thế giới, Condotel Intercontinental Phú Quốc chắc chắn sẽ không khiến du khách và giới đầu tư thất vọng khi đặt sự tin tưởng vô dự án này. Đây cũng là một cơ sở giúp gia tăng hơn nữa hình ảnh du lịch của nước ta trong mắt bạn bè quốc tế, để ai ai cũng mong muốn một lần đến Phú Quốc hưởng thụ điều kiện nghỉ dưỡng tuyệt vời, đẳng cấp, đầy đủ tiện ích đỉnh cao này, đóng góp vào thúc đẩy ngành du lịch nói riêng và kinh tế quốc gia nói chung phát triển hơn.