Nhà đầu tư lớn nào đứng phía sau Waterina Suites?

Đứng đằng sau sự phát triển của Waterina Suites: http://bit.ly/2tIp8Qf là thế lực của 2 ông lớn Meada Corporation và Công ty Thiên Đức, đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa 1 bên là chất lượng thi công vững bền, và một bên là chất lượng dịch vụ luôn luôn đảm bảo và ngày một nâng cao. Chắc rằng với danh tiếng, kinh nghiệm và uy tín của mình, hai chủ đầu tư này sẽ không khiến quý khách hàng thất vọng với những điều mà công trình Waterina Suites có được trong tương lai.

can ho waterina suites

Thiên Đức là công ty con của Tổng Công ty Golf Long Thành, là 1 trong những doanh nghiệp tư nhân lớn trong lãnh vực kinh doanh dịch vụ giải trí golf, khách sạn nhà hàng, BDS resort. Ra đời từ năm 1978, trải qua những thách thức, Tổng Công ty Golf Long Thành đã thật sự vươn đến một vị thế cao trong nền kinh tế nước ta, liên tục thắng lợi trong lĩnh vực giải trí golf không chỉ ở nước ta mà còn đã tiến triển tại thủ đô Vieng Chang, Lào. Các sân golf của Tổng Công ty golf Long Thành luôn luôn được những golf thủ đánh giá là sân golf có chất lượng phục vụ tối ưu nhất Việt Nam. Bên cạnh những dự án golf, Tổng Công ty Gold Long Thành còn đang tiến triển và quản lý những khách sạn nghỉ dưỡng tại Cam Ranh, Khánh Hòa, Vũng Tàu và Đà Lạt…

Là sản phẩm bất động sản liên doanh giữa công ty Thiên Đức và chủ đầu tư Meada đến từ Nhật Bản với những kiến trúc độc đáo mang đậm tính nghệ thuật, vậy chủ đầu tư căn hộ Waterina Suites là ai? Xem tại đây

Còn Meada Corporation là một tập đoàn Nhật Bản chuyên về xây dựng các dự án dân dụng, công nghiệp và hạ tầng cộng đồng. Tính tới năm 2019, Maeda Corporation sẽ chính thức kỷ niệm 100 năm ra đời, đánh dấu cho 1 chặng đường lâu dài hoạt động thắng lợi và vững chãi với nguyên tắc phát triển cốt lõi “Chính Trực – Sẵn Sàng – Công Nghệ”. Maeda Corporation là tập đoàn gắn liền với các công trình nổi tiếng Fukuoka – sân vận động bóng chày, cầu Kap shui mun tại Hong Kong (khánh thành năm 1997), sân bay quốc tế Hong kong (hoàn thiện năm 1998). Chi nhánh Maeda Hong Kong đã nhận được chứng nhận chất luợng ISO 9002 năm 1995, nhận chứng nhận hệ thống điều phối chất lượng ISO 9001 và chứng nhận hệ thống điều phối môi trường ISO 14001 năm 1998. Maeda Corporation đã và đang thi công hàng loạt các công trình công nghiệp và hạ tầng công cộng ở Việt Nam như công trình thủy điện Damin (1997), ga Hành khách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (2004), hiện thời là công trình tuyến xe điện ngầm Metro số 1 ở thành phố Hồ Chí Minh.

Waterina Suites – Biểu tượng của vẻ đẹp và chất lượng Nhật Bản: https://goo.gl/GxC2J6

Bằng sự đầu tư tâm huyết và cấu trúc tài ba của kiến trúc sư người Nhật nổi danh, công trình Waterina Suites hứa hẹn sẽ là chỗ sinh sống hoàn hảo cho rất nhiều gia đình đang tìm kiếm 1 căn hộ cao cấp bậc nhất ở Sài Gòn, phục vụ được mọi yêu cầu sống cần thiết mỗi ngày và hơn thế nữa là cải thiện, nâng cao giá trị cuộc sống cho chính bạn và các thành viên trong gia đình. Tiềm lực của chung cư cao cấp Waterina Suites sẽ không ngừng tăng lên trong tương lai lúc mà những dự án lớn chung quanh khu vực Thạnh Mỹ Lợi cũng hoàn tất và đi vào vận hành, cùng với đó là hệ thống cơ sở hạ tầng không ngừng được cải thiện.