Nhà thầu thi công dự án Masteri Parkland có uy tín ?

Sắp tới đây, cái tên Masteri Parkland là một cái tên khá nổi vừa được hé lộ ra thị trường quận 2 do chính chủ đầu tư Thảo Điền Investment đứng ra phát triển. Dự kiến, căn hộ chung cư Masteri Parkland sẽ được triển khai ra mắt vào trong năm 2019 trước hàng loạt sự mong đợi từ phía khách hàng cũng với các nhà đầu tư.

Vậy dự án Quận 2 có được điểm nào thu hút khách hàng và bên cạnh đó là yếu tố nhà thầu thi công dự án Masteri Parkland cũng là một vấn đề mà khách hàng quan tâm rất nhiều.

SaleReal Team với đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường bất động sản, sau đây sẽ giải đáp những thắc mắc mà khách hàng đang quan tâm đến.

phoi canh masteri parkland quan 2

Nhà thầu thi công dự án Masteri Parkland có uy tín ?

Video giới thiệu về nhà thầu thi công căn hộ Masteri Parkland Quận 2:

Theo thông tin cập nhật chính thức thì chủ đầu tư Thảo Điền Investment quyết định hợp tác cũng với đơn vị nhà thầu Coteccons làm nhà thầu chính thức cho dự án Masteri Parkland Quận 2. Như khách hàng cũng đã biết được đây là một trong những đơn vị nhà thầu đã có được những thành công vang dội đạt được những uy tín mà khiến cho khách hàng tin tưởng.

Đối với các căn hộ cao cấp Quận 2 nói riêng và thị trường Việt Nam nói chung thì có lẽ cái tên nhà thầu Coteccons là cái tên vô cũng quen thuộc, với sự uy tín, chuyên nghiệp và bề dày kinh nghiệm đáng nể, thể hiện qua hàng loạt các dự án được hình thành trong thời gian vừa qua.

Các sản phẩm được nhà thầu Coteccons triển khai làm đơn vị xây dựng chính đều có được chất lượng vô cũng tốt với sự uy tín và đảm bảo cao, khách hàng khi sinh sống bên trong các dự án được đơn vị nhà thầu Coteccons xây dựng thì hoàn toàn có thể yên tâm, đồng thời dự án Masteri Parkland Quận 2 cũng là một vị dụ chọn làm nơi an cư tin tưởng cho khách hàng.

Nhờ vào nhiều năm liên tục tạo ra các sản phẩm cũng độ uy tín càng lúc càng tăng cao, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng khi nhắc đến cái tên nhà thầu Coteccons và sau đây là một số dự án tiêu biểu đã làm lên tên tuổi của nhà Thầu này trong nhiều năm trở lại đây : Hotram Strip, Vivocity, Landmark 81, Đảo Kim Cương,…

Ngoài ra việc sở hữu nguồn vốn cực lớn lên đến 800 tỷ đồng, đội ngũ công nhân tinh nhuệ, luôn túc trực triển khai các công trình hăng say, luôn đảm bảo được tiến độ, bên cạnh đó cũng với đội ngũ kỹ sư hàng đầu, đảm bảo về mặt chất lượng xây dựng, khiến cho mọi công trình đều đạt được thành công mỹ mãn mà không phải gặp bất kì trục trặc nào.

Ngoài thị trường Việt Nam, tập đoàn danh giá này đã có mặt trên 10 thị trường quốc tế, đặc biệt là: Singapore, Malaysia, Nhật Bản, … nâng tầm giá trị thương hiệu cũng như vị thế của mình với bạn bè 5 châu.

Tại căn hộ Masteri Parkland Quận 2 nhà thầu Coteccons sẽ thực hiện những mục nào ?

Hiện tại theo thông tin có được từ chủ đầu tư, việc quy mô dự án Masteri Parkland được thực hiện tại quỹ đất có diện tích lên đến 1,2 ha, trong độ mật độ xây dựng sẽ chiếm 35% còn lại sẽ dành cho việc thực hiện các mục tiện ích và phủ xanh.

Dự án Masteri Parkland Quận 2 bao gồm 4 tòa tháp chính có độ cao lên đến 48 tầng, thiết kế sẽ gồm các mặt thiết kế như căn hộ cao cấp thông dụng từ 1 tới 4 phòng ngủ, Duplex, Penthouse và Shophouse.

Bên trong căn hộ, theo thông tin hiện tại có được thì Masteri Parkland Quận 2 sẽ được bàn giao với hình thức hoàn thiện cơ bản, sau khi nhận nhà khách hàng có thể tự bổ sung các nội thất bên trong căn hộ theo ý muốn riêng của bản thân.

Bên ngoài 4 tòa tháp, được bổ sung thêm các tiện ích phục vụ đời sống cho cư dân, với mảng xanh tạo nguồn sống cũng với chăm sóc sức khỏe qua các tiện ích như phòng tập gym, sân thể thao,… Và các tiện ích phục vụ mua sắm cho cư dân sống tại căn hộ Masteri Parkland Quận 2 tốt nhất.

Dự án sẽ được triển khai thi công vào trong năm 2019 và dự kiến hoàn thiện vào năm 2021, với sự uy tín đến từ nhà thầu Coteccons thì chắc chắn dự án sẽ bàn giao đúng thời hạn.

Bên trên là các thông tin về đơn vị nhà thầu dự án Masteri Parkland, dựa theo những gì khách hàng có thể cảm thấy được rằng việc lựa chọn Masteri Parkland làm nơi an cư cho bản thân và gia đình là hoàn toàn hợp lý, cũng qua đó SaleReal hy vọng khách hàng sẽ có được lựa chọn chính xác và nhanh chóng nhất.