Những cách sử dụng và cấu tạo của máy bơm công nghiệp

Máy bơm nước công nghiệp có cách kết nối nước qua một hệ thống tuyến đường ống và bổ sung nước thập toàn cho những khu đô thị, những áp dụng công, nông nghiệp, trạm bơm, …Sử dụng những nguyên lý khác nhau, cơ khí và thủy lực để di chuyển nước qua một hệ thống đường ống và thi công áp suất nước vẹn toàn cho mục đích vận hành của nó.
– Ở Việt Nam, máy bơm công nghiệp được đưa vào vận hành từ rất sớm và hiện trên thị trường có rất nhiều loại máy bơm nước với mẫu mã và tính năng khác nhau. Trong đó kể tới những hãng nhập khẩu lớn như máy bơm nước Pentax , hay máy bơm nước Tsurumi ….
Cấu tạo bơm công nghiệp.
Máy bơm nước có giải pháp được vận hành yêu cầu AC hoặc DC điện nhưng có một số động cơ được vận hành bởi Diesel hoặc xăng , cho nên thiết kế có sự khác nhau .
Nhưng luôn bao gồm 4 bộ phận chính : bánh công tác, trục bơm, bộ phận dẫn hướng vào, bộ phận dẫn hướng ra.
– Bánh công tác : được lắp trên trục của bơm để cố định với trục tạo nên phần quay đến đại lý là Roto
– Trục bơm : thường được chế tạo bằng thép thích hợp kim và được lắp đặt với bánh công tác thông qua mối ghép then.
– Bộ phận dẫn hướng vào : thuộc thân máy bơm thường
– Bộ phận dẫn hướng ra : đuộc đúc bằng gang và có hình dạng tương đối khó khăn
Hướng dẫn khi mua máy bơm công nghiệp :
-Sử dụng bơm công nghiệp bao gồm từ như bơm ao hoặc máy bơm đa tầng được vận hành trong những giếng, máy bơm khổng lồ được sử dụng trong những áp dụng nước, thành thị trực thuộc Trung ương và công nghiệp. do đó khi mua cần xác định rõ nguồn nước để chọn mua chiếc máy bơm hợp yêu cầu
>> Xem thêm về máy bơm matra
– Để hữu hiệu nhất, phải lựa chọn đúng loại máy móc bơm nước công nghiệp:
• Ví như mực nước ngầm không quá 5 m, có thể sử dụng loại máy bơm cánh thông thường.
nếu như mực nước ngầm là 5-9 m, có giải pháp lựa chọn giữa máy bơm cánh trục ngang với các loại máy bơm hút khác.
• Nếu như mực nước ngầm 10-60 m, phải vận hành đến các loại máy bơm giếng sâu, bơm hoả tiễn, bơm pittông có cần đẩy, bơm vận hành khí nén, máy bơm trục ngang có bơm tia lắp ở đầu ống hút, thiết bị hạ thấp mực nước ngầm.
Hy vọng bài viết này đã mang đến cho một số chúng mình một số thông báo hữu ích về hãng bơm công nghiệp. Ví như còn thắc mắc gì thì hãy liên lạc với tất cả chúng tôi nhé để được tư vấn hỗ trợ.