Những đặc điểm của máy bơm chìm tsurumi Nhật

Máy máy bơm nước thải Tsurumi có những đặc điểm ưu việt, có tính chuyên dụng khác biệt so với các loại máy bơm khác nên rất được nhiều người hưởng dụng yêu thích. Sản phẩm của Tsurumi luôn đạt Chất lượng tốt, có độ bền cao, hơn nữa giá thành của máy bơm Tsurumi cũng khá tranh giành trên phân khúc máy bơm nước.

>> bơm tsurumi giamaybomnuoc.com

một số đặc điểm khiến người tiêu chạy luôn chọn lựa máy máy bơm nước thải Tsurumi

– Máy bơm chìm nước thải Tsurumi được thiết kế theo tiêu chuẩn kỹ thuật cao, khi chạy máy bơm được đặt chìm hoàn toàn dưới nước và có giải pháp đặt sâu với độ sâu tối đa lên đến 150m, đường kính họng xả tối đa là 10 inch, vì vậy máy bơm có khả năng bơm với lưu lượng lớn, đáp ứng đề nghị của cả những đề án có quy mô lớn.

– Các dòng sản phẩm bơm chìm nước thải Tsurumi rất phong phú, tùy theo yêu cầu của dự án để chọn lựa một vài loại máy móc thích hợp nhất như: bơm nước thải có lẫn bùn đất, bơm bùn đặc hay nước có lẫn các tạp chất có độ ăn mòn cao,…

– độ bền và tuổi thọ của máy bơm nước Tsurumi thì không cần phải băn khoăn nhiều vì điều đó đã được chứng minh qua thực tại sử dụng. Máy có khả năng làm việc liên tục và đạt hiệu suất lên tới 95%, kinh phí bỏ ra ban đầu cũng khá hợp lý. ví như đem so sánh với các loại máy tương tự của các Thương hiệu sản xuất khác có cùng lưu lượng, cột áp, công suất máy thì giá thành của Tsurumi là hết sức hợp lý, đây là một trong những nguyên nhân quan trọng nhất khiến loại sản phẩm này luôn là lựa chọn hàng đầu.

– lẻ thường thì khách hàng chỉ để ý tới chi phí ban đầu của sản phẩm mà không tính đến những chi phí phát sinh trong suốt quá trình hưởng dụng như chi phí bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế phụ tùng,… Khi khách hành mua một chiếc máy bơm Trung Quốc với kinh phí thấp, kinh phí ban đầu chỉ bằng 1/3 so với việc mua một chiếc máy bơm Tsurumi Nhật nhưng tuổi thọ của máy bơm Trung Quốc kém và có nhiều lỗi hỏng hóc cần phải sửa chữa, bảo dưỡng trong quá trình sử dụng đưa đến một số kinh phí phải bỏ ra sẽ rất lớn. Máy máy bơm nước thải Tsurumi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ nước Nhật Bản, bơm được đúc bằng gang xám có độ bền, độ chắc chắn hơn hẳn nên rất ít phải bảo trì, sửa chữa giúp tiết kiệm được kinh phí hưởng dụng.

>> máy bơm  nước thải thả chìm giamaybomnuoc.com/may-bom-nuoc-thai-tsurumi.

Thông số kỹ thuật của máy bơm chìm tự động công suất 0.75kW

+ Model: 50PUA2.75

+ Lưu lượng: 0.36 m3/ phút

+ Cột áp: 13.7 m

+ Công suất: 0.75 kW/ 380V

+ Cấp cách điện cáp F

+ Cánh bơm bằng nhựa

+ Thân bằng Inox

+ Bảo hành 12 tháng

+ Có CO, CQ

+ Vận Hàng Tự Động

Để có cơ hội lựa chọn dòng máy máy bơm nước thải Tsurumi thật hoàn hảo với đề nghị sử dụng hãy liên hệ với tất thẩy chúng tôi để được tư vấn. công ty Matra JSC chuyên phân phối các loại sản phẩm máy bơm nước, đặc biệt là máy bơm Tsurumi, hãy đến với công ty chúng tôi để có được những sản phẩm tuyệt vời với giá khả quan nhất.

>> Xem thêm máy bơm nước 3 pha giamaybomnuoc.com/ban-khoan-khi-chon-may-bom-nuoc-3-pha

NG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com