Những điểm khác biệt về tiện ích nội khu của Saigon Sports City

So với các dự án căn hộ cao cấp quận 2 khác cùng khu vực thì Saigon Sports City đang sở hữu những hệ thống tiện ích nội khu vượt trội hơn hẳn. Vậy những điểm khác biệt về tiện ích nội khu của Saigon Sports City là gì hãy cùng Quốc Dũng Blog tìm hiểu thông tin cụ thể ngay say đây!

Tiện ích nội khu của Saigon Sports City quận 2

Sài Gòn Sports City được xây dựng với quỹ đất 64ha, thiết kế chia thành 2 phân khu, một bên là khu vực thể thao chuyên nghiệp và một bên là căn hộ, nhà liền kề, nhà phố, TTTM…

tien ich noi khu saigon sports city moi truong song saigon sports city

Video giới thiệu dự án Saigon Sports City

Thiết kế hiện đại và nổi bật của Saigon Sports City của Keppel Land VietNam đã ghi điểm trong mắt các nhà đầu tư cũng như các gia đình có nhu cầu nhà ở. Đối với các hệ thống tiện ích của dự án thì những tiện ích nội khu được đánh giá rất cao và đây cũng là sự khác biệt lớn so với các dự án khác cùng khu vực Quận 2. Những điểm khác biệt về tiện ích nội khu của dự án như sau:

– Hồ bơi chuẩn Olympic với sức chứa 2000 chỗ ngồi, cùng đó là hệ thống xử lý nước ngay tại chỗ, phối cảnh xung quanh độc đáo và đẹp mắt. Với thiết kế đặc biệt nổi trội này, sẽ là nơi lý tưởng cho các VĐV chuyên nghiệp luyện tập hay những gia đình yêu thích bộ môn bơi lội có thể sử dụng.

– Trung tâm thể thao chuyên nghiệp với rất nhiều các bộ môn thể thao được thực hiện, bên cạnh đó là một trung tâm đào tạo thể thao dành cho mọi lứa tuổi, với đội ngủ giáo viên là những giảng viên đại học thể thao, những vận động viên nhiều kinh nghiệm. Đây là một tiện ích lý tưởng dành cho các gia đình muốn con em phát triển thể chất hoàn chỉnh.

– Sân vận động 10000 chỗ ngồi quy mô lớn mà các dự án khác cùng khu không có. Ngoài bộ môn bóng đá với sân chứa đông thì còn có các bộ môn khác như cầu lông, bóng chuyền, tập nhảy dance sports, yoga…,cũng được dành diện tích để xây dựng và vận hành.

– Hệ thống y tế 24/24 chăm sóc sức khỏe của người dân và cả những VĐV tới đây luyện tập, sinh sống. Trung tâm y tế với các thiết bị y tế hiện đại nhất đảm bảo chất lượng dịch vụ y tế 5 sao.

– Hệ thống giáo dục tại SaiGon Sports City cũng có nhiều điểm khác biệt khi xây dựng các khuôn viên nhà trẻ,mẫu giáo với đầy đủ dụng cụ học tập và đội ngũ giáo viên chất lượng.

– Trung tâm thương mại lớn với hơn hàng trăm tiện ích khác được xây dựng mang tới cho các gia đình một nơi sinh sống lý tưởng nhất hiện nay.

Một số những tiện ích ngoại khu khác cũng tạo nên giá trị cao cho SaiGon Sports City đó là:

– Hệ thống Bệnh viện Vinmec, bệnh viện Quận 2, bệnh viện Phúc An Khang…

– Song song với trung tâm thương mại nội khu, dự án cũng rất gần với các TTTM quy mô của thành phố như Paslson Cantavil, Vincom Mega Mall, Metro, Thảo Điền Pearl…

– Ngoài trường mẫu giáo nội khu thì từ dự án cũng kết nối dễ dàng với các trường chuẩn quốc tế như International School of HCMC, trường quốc tế British , trường Quốc tế TAS…..

Những tiện ích này đã theo Quốc Dũng Blog tạo nên sự khác biệt lớn cho dự án căn hộ cao cấp quận 2 này. Những thông tin về tiện ích của dự án hi vọng đã giúp các gia đình và các nhà đầu tư có được những nhìn nhận mới về dự án này.