Những điều cần biết về dự án Raemian City quận 2

Raemian City quận 2 là dự án căn hộ cao cấp mới nhất của chủ đầu tư HDTC, thuộc khu đô thị An Phú- An Khánh. Mặc dù mới xuất hiện nhưng dự án này vẫn được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Vì thế, bài viết sau, Quốc Dũng Blog hi vọng, quý khách hàng và nhà đầu tư đang quan tâm đến căn hộ mới quận 2 này có được thêm nhiều thông tin quan trọng và là cơ sở để lựa chọn dự án bất động sản đầu tư phù hợp với nhu cầu nhất.

Raemian City Quận 2 những điều cần biết

Dự án Raemian City sở hữu quy mô khủng nhất tại quận 2: Với quy mô lên tới 131ha, số lượng căn hộ hơn 13.000 sản phẩm. Cùng số lượng sản phẩm của Reamain City từ HDTC tương tự như các dự án lớn Vinhomes Ba Son hay Vinhomes Tân Cảng nên Quốc Dũng Blog đánh giá Raemian City có rất nhiều cơ hội để đầu tư. Đặc biệt là vào giai đoạn đầu khi mà chủ đầu tư thăm dò thị trường bất động sản với mức giá bán tốt nhất.

hinh anh raemian city

– Raemian City An Phú có mức giá bán tốt nhất trong các chung cu Quan 2 mới nhất hiện nay: Theo thông tin Quốc Dũng Blog cập hật chưa chính thức thì giá bán Raemian City rumor nằm trong khoảng 50 triệu/m2. Nếu như so sánh với các dự án căn hộ mới nhất tại quận 2 vừa được bán vào cuối năm 2018 thì Raemian City có mức giá bán tốt nhất.

Ngoài ra, căn hộ Raemian City quận 2 còn được phát triển bởi chủ đầu tư Hàn Quốc uy tín. Do đó, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sẽ không thua kém bất cứ dự án nào như Rome By Diamond Lotus, One Verandah, The Palace Residence, Metropole Thủ Thiêm, Empire City giai đoạn 3… Do vậy, mức giá 50 triệu đồng/m2 được đánh giá là mức giá rất tốt.

Xem ngay: Thời điểm bàn giao dự án Raemian City xung quanh có gì đặc biệt

– Nhiều yếu tố xung quanh đang chờ tăng tốc như:

+ Tuyến đường Lương Đình Của mở rộng: Là trục đường huyết mạch quan trọng nối cao tốc Long Thành với trung tâm quận 1 đi qua cầu Thủ Thiêm 2. Trong tương lai, các dự án trên trục đường này sẽ rất sầm uất và có sức bật về giá.

+ Hưởng lợi lớn từ những khu đô thị lớn xung quanh: Vị trí mà căn hộ Raemian City An Phú sở hữu là trung tâm của các khu đô thị sầm uất. Do vậy, quý cư dân tại đây sẽ chỉ mất khoảng 3-5 phút từ dự án để di chuyển đến Cụm đô thị Rạch Chiếc- Khu đô thị mới Thủ Thiêm- Thảo Điền- Thạnh Mỹ Lợi.

vi tri du an raemian city

Video giới thiệu dự án Raemian City

Nếu như xét theo nguyên tắc phát triển đô thị thì những dự án bất động sản nằm giữa các khu đô thị lớn sẽ có giá trị gia tăng mạnh mẽ khi mà các khu đô thị khác được hình thành. Không những thế, quý cư dân tại Raemian City cũng sẽ được thuận lợi và dễ dàng tận hưởng các dịch vụ, tiện ích chất lượng hiếm có từ nhiều khu đô thị nói trên.

Bài viết nên xem: Khả năng liên kết vùng về vị trí của Raemian City ra sao?

Hiện tại, khu đô thị Rạch Chiếc và Thủ Thiêm đều là những khu cụm đô thị lớn bậc nhất tại quận 2 cũng đang dần hình thành. Rất nhiều phân khu cũng đã đi vào hoạt động, đó là chưa kể đến nhiều phân khu đang san lắp mặt bằng hoặc xây dựng. Quốc Dũng Blog chắc chắn, với lịch sử phát triển của những khu đô thị này sẽ giúp kéo theo sự tăng giá của dự án Raemian City bởi căn hộ này không thua gì với 2 khu đô thị trên.