Những điều cần biết về Eco Smart City Thủ Thiêm

Eco Smart City đang thu hút được sự chú ý của thị trường Quận 2 dù chưa ra mắt. Đây là sản phẩm cao cấp được thực hiện bởi tập đoàn Lotte. Cùng thông tin về dự án trong bài viết sau đây của chúng tôi. Đây được dự đoán sẽ là căn hộ “làm nên chuyện” tại Thủ Thiêm, Quận 2 trong thời gian tới.

Tìm hiểu về vị trí xây dựng dự án Eco Smart City

Eco Smart City có lợi thế vô cùng to lớn đó là tiếp giáp với các khu vực mang trong mình những giá trị riêng. Điểm chung của các địa chỉ mà căn hộ này tiếp cận trực tiếp chính là sự tiện nghi và góp phần tạo nên môi trường sống tốt cho chung cư quận 2 này. Trần Đình Hiếu SaleReal Team khẳng định dự án smart city là căn hộ nên tham khảo mua ngay bởi để tìm được vị trí an cư thuận lợi như dự án không phải là điều dễ dàng.

Căn hộ này giáp với quảng trường trung tâm Thủ Thiêm. Đây là nơi tập trung công dân, địa chỉ mà rất đông mọi người sẽ tìm đến để vui chơi, dạo bộ, sử dụng các dịch vụ ăn uống. Đây cũng sẽ là khu vực sôi động và náo nhiệt nhất hàng đầu khu đô thị mới Thủ Thiêm này.

Đại Lộ Mai Chí Thọ là nơi mà dự án mới sẽ được xây dựng. Đây là con đường nổi tiếng của Quận 2 khi giúp khách hàng rất nhiều trong đi lại và di chuyển sang các địa chỉ khác. Đường Mai Chí Thọ nằm phía Nam dự án. Khu vực này cũng có sự xuất hiện của dự án Empire City căn hộ cao cấp từng nhận được sự quan tâm rất lớn của thị trường.

eco smart city vi tri thuan loi

Ngoài ra, chung cư lotte còn tiếp giáp với khu vực hồ trung tâm. Đây là hồ sinh thái có diện tích lớn, xung quanh trồng nhiều cây xanh, mang đến không khí trong lành và mát mẻ cho cư dân sống tại dự án. Tuy nhiên, yếu tố góp phần giúp môi trường tại căn hộ được cải thiện, quan trọng nhất vẫn là sông Sài Gòn. Sông Sài Gòn chảy dọc phía Tây dự án mới này đã giúp khách hàng được tận hưởng bầu không khí tuyệt vời, được thoải mái thư giãn và tìm đến vui chơi tại các khu công viên được quy hoạch dọc bờ sông này.

Eco Smart City được quy hoạch trên diện tích rộng

16,7ha là tổng quy mô của dự án Thủ Thiêm. Với diện tích này sẽ không những có số lượng lớn căn hộ được xây dựng mà tại đây còn có đầy đủ các loại hình căn hộ cao cấp khác bao gồm văn phòng, khách sạn, trung tâm thương mại và đặc biệt không thể thiếu các tiện ích nội khu thi công khép kín.

Dự kiến sẽ có 12.500 căn hộ hạng sang sẽ được hình thành. Đồng thời, để phục vụ cho cư dân trong đi lại thuận tiện, chủ đầu tư cũng dành quỹ đất lớn để xây dựng hoàn chỉnh hệ thống đường giao thông nội bộ.

Toàn cảnh dự án sẽ có 11 tòa nhà được xây dựng. Trong đó các tòa chiều cao từ 10 đến 50 tầng. 50 tầng là tòa có chiều cao nhất và đây cũng sẽ là điểm nhấn riêng cho dự án đến từ thương hiệu Hàn Quốc nổi tiếng.

Eco Smart City sẽ cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng, số lượng lớn và khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ bàn giao cũng như nội thất trang bị, đảm bảo đầy đủ và phục vụ tốt nhất cho gia đình.