Những dự án nổi bật của Nam Long

Nam Long là một trong những chủ đầu tư có tiếng trong làng bất động sản Việt Nam, đơn vị này đã và đang đóng góp những dự án chất lượng hàng đầu cho bất động sản Việt.

Khách hàng muốn biết thêm về chủ đầu tư Nam Long cũng như dự án Nam Long đang được nhiều khách hàng quan tâm nhất thì xem ngay bài viết dưới đây.

Tìm hiểu thêm thông tin Nam Long tại video:

Những dự án nổi bật của Nam Long

Công ty Nam Long đã và đang mang đến thị trường bất động sản Việt Nam những dự án chất lượng hàng đầu, khiến nhiều khách hàng đứng ngồi không yên, trong đó phải nhắc đến tên các dự án như:

Akari City: là một trong những dự án Nam Long tại Bình Tân đang làm mưa làm gió tại thị trường này. Dự án được chủ đầu tư Nam Long kết hợp với đối tác chiến lược: Hankyu Hanshin Properties Corp và Nishitetsu Group.

Dự án Nam Long Group này được xây dựng trên diện tích đất rộng 8,56ha, mật độ xây dựng chỉ chiếm 33% còn lại được dành cho những mảng xanh lớn cùng hệ thống tiện ích chất lượng hàng đầu.

Quy mô dự án gồm 16 block cao 21 tầng được thiết kế đa dạng các loại hình căn hộ từ 2 – 3 phòng ngủ, diện tích đa dạng từ 54 – 120m2 thoải mái cho khách hàng lựa chọn.

Mizuki Park: Là chung cư Nam Long Group được xây dựng tại Bình Chánh, một trong những dự án chất lượng hàng đầu, được khách hàng nhắc tên nhiều nhất trong thời gian gần đây.

Dự án Bình Chánh này được chủ đầu tư Nam Long xây dựng trên diện tích đất rộng 26ha, mật độ xây dựng chỉ chiếm 30% . Dự án được thiết kế theo phong cách Nhật Bản hiện đại, không gian sống được tối ưu hóa, nội thất chủ yếu là gỗ tại nên sự hài hòa, tự nhiên, mang đến cảm giác thoải mái nhất cho người ở.

Waterpoint: Cũng là một trong những cái tên được chủ đầu tư Nam Long mang đến thị trường bất động sản Việt Nam đang được khách hàng đặc biệt quan tâm. Dự án được xây dựng với tổng diện tích 355ha, dự án được xây dựng theo hình thức nhà phố liền kề, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập với nhiều diện tích khác nhau, thoải mái cho khách hàng lựa chọn.

waterpoint

Trên đây là thông tin về 3 dự án nổi bật nhất của công ty cổ phần đầu tư Nam Long được tổng hợp bởi SaleReal, hy vọng giúp khách hàng có được cơ sở tốt nhất chọn ra cho mình được một nơi an cư tuyệt vời.

Vì sao dự án của chủ đầu tư Nam Long được nhiều khách hàng lựa chọn?

Những dự án Nam Long Group ra mắt nhanh chóng bị hết hàng bởi vì:

Vị trí đẹp, kết nối thuận tiện với những khu vực xung quanh mà không mất nhiều thời gian di chuyển.

Chủ đầu tư uy tín, đến tiến độ thi công luôn được đảm bảo đúng với dự kiến bàn giao, chất lượng bàn giao như đã hứa, giúp khách hàng không bị áp lực trong việc chuẩn bị tài chính khi có dự định mua căn hộ Nam Long làm nơi an cư.

Tiện ích trong từng dự án Nam Long được đầu tư rất bài bản, quy mô mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng, những trải nghiệm có một không hai giúp khách hàng có được chất lượng cuộc sống tốt nhất.

Giá bán căn hộ Nam Long rất tốt, có sức cạnh tranh cao so với những dự án cùng phân khúc, mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất.