Những lỗi thường gặp của máy bơm chìm tsurumi

Tổng hợp 3 lỗi mà máy bơm chìm nước thải Tsurumi thường gặp và các cách khắc phục sơ bộ tại công trình. Tuy nhiên để được tư vấn kỹ thuật chính xác Quý khách có mẹo hay liên lạc đến nhà đáp ứng

>> máy bơm bùn thải

Nhắc đến các sản phẩm máy bơm chìm nước thải thì chắc hẳn sẽ có nhiều người biết đến thương hiệu Tsurumi của nước Nhật, bởi đây là thương hiệu chuyên làm ra, nghiên cứu kỹ và phát triển các hãng bơm chìm nước thải nổi tiếng hàng đầu thế giới hiện tại nhờ chất lượng và tính ứng dụng cao của các sản phẩm, đúng với đặc trưng của các sản phẩm đến từ Nhật nên đươc rất nhiều người biết đến và hưởng dụng. Tuy nhiên, dù được đánh giá thành là hãng bơm chất lượng bậc nhất nhưng cũng chẳng thể tránh khỏi một vài lỗi tạo ra trong quá trình sử dụng, có biện pháp do nhà sản xuất cũng có một số lỗi do người hưởng dụng không đúng cách gây nên hư hỏng máy bơm. Vậy có một số lỗi nào thường gặp ở máy bơm chìm nước thải Tsurumi chúng ta cùng tìm hiểu sơ bộ sau đây.

1) Lỗi không thể khởi động máy bơm.

* nguyên nhân có thể do nguồn điện.

– Nguồn điện không phù hơp với công suất máy bơm.

– Đối với nguồn điện 3 pha có giải pháp do bị đảo pha hoặc mất pha.

– Không có điện được tiếp vào máy bơm : có khả năng do đứt cáp hoặc đứt dây nối.

– Cánh quạt bị tắc không quay được.

* Cách khắc phục :

Kiểm tra nguồn điện, dây dẫn điện hoặc liên hệ với nhà cung ứng để được trợ giúp kỹ thuật.

Tháo bơm kiểm tra định kỳ và gỡ rác, các vậy lạ làm tắc cánh bơm.( Xem thêm bài viết Hướng dẫn tháo và cài đặt máy bơm chìm nước thải Tsurumi để biết cách tháo lắp đặt máy bơm đúng kỹ thuật ).

>> máy bơm trục đứng 

2) Bơm đang vận hành thì bị dừng lại.

– Do cánh quạt bị tắc : Cần tháo bơm , kiểm tra và dòng bỏ vật cản.

– Điện áp thấp

– Hỏng động cơ

– Hệ thống bảo vệ động cơ bị kích hoạt.

– làm việc quá công suất cho phép của máy bơm.

– Bơm không phù hợp với dạng chất lỏng đang bơm.

đa số một vài lỗi trên vui lòng liên lạc với nhà cung cấp để được hỗ trợ kỹ thuật hoặc biên soạn ý kiến của kỹ thuật hiện có tại công trình.

chú trọng :khi còn đang hoạt động máy bơm mà bị lỗi nào đó, cần phải dừng bơm từ thời cổ đại và ngắt toàn bộ dòng điện được cung ứng cho máy bơm để chắc chắn an toàn cho kỹ thuật kiểm tra.

3) Lưu lượng bơm không ổn định.

– Do mòn bánh công tác – Cần có kỹ thuật trợ giúp kiểm tra và thay thế bộ phận bị mòn hoặc hư hỏng.

– Bị cong hoặc tắc đường ống xả , ống dẫn : Kiểm tra lại nguyên do này và tìm ra vị trí bị tắc để lọa bỏ nó.

– Bộ lọc bị tắc hoặc bị lấp kín : Kéo bơm lên và vệ sinh bơm, hãng bỏ vật cản.

– Do nguồn điện cung ứng không ổn đinh : Cần lắp thêm tủ điều khiển để giải quyết vấn đề này.

Trên đây là mội số nguyên do thường gặp ở bơm chìm nước thải Tsurumi và cách khắc phục sơ bộ. Hy vọng với bài viết này, chúng tôi hy vọng Quý khách có thêm sự hiểu biết về việc hưởng dụng máy bơm chìm nước thải Tsurumi một phương pháp tốt nhất.

>> bom cong nghiep 

Quý khách cần tư vấn thêm về kỹ thuật hoặc có nhu cầu mua và hưởng dụng máy bơm chìm nước thải của tất thẩy chúng tôi, Quý khách vui lòng liên lạc với tất cả chúng tôi theo số Hotline để được tư vấn và cung ứng các sản phẩm chính Nhà sản suất khả quan nhất.