Những lưu ý khi đầu tư căn hộ One Verandah MapleTree

Với các nhà đầu tư đang có ý định đầu tư căn hộ One Verandah thì theo duanrichmondcity.org cần nắm rõ những yếu tố chờ tăng giá của sản phẩm.

Cập nhật mới nhất về thông tin dự án One Verandahnhatpham, đánh giá và phân tích về những điểm nổi bật của căn hộ MapleTree và lý do khiến cho dự án trở nên thu hút được nhiều sự quan tâm của quý khách hàng.

Bài viết sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên để quý khách hàng có thể theo dõi một cách chính xác và nhanh nhất.

dau tu one verandah

Lưu ý khi đầu tư căn hộ One Verandah Quận 2

Thời điểm vừa qua, dự án One Verandah  đã được CDT ra hàng phân khúc. Nhìn vào sức mua của dự án, với thể thấy khách mua đang bị hấp dẫn mạnh mẽ bởi dự án chung cư hạng sang này. Theo phân tích, giá của dự án One Verandah đang trên đà nhích dần do nhu cầu với căn hộ này tăng cao.

Nếu phân tích khả năng tăng giá của những căn hộ tại  trong tương lai, thì dự án này đảm bảo sẽ tăng giá, và mức lợi nhuận được dự đoán mang thể lên tới 30% so có mức giá bán ra tại thời điểm đầu tiên.

Còn liệu mức giá của dự án này sở hữu tăng trong thời gian ngắn hạn hay không, thì sở hữu thể dựa trên lượng cung và cầu của dự án này. Trong thời điểm giai đoạn này, đảm bảo lượng cung của dự án sẽ thấp, trong khi cầu thì đang tăng dần, đây chính là nhân tố đẩy giá của dự án nhích dần lên.

những sức hút của dự án đến từ chất lượng của dự án, danh tiếng của NĐT, địa điểm của dự án và một số giá trị mà dự án đem lại. Nhìn lại dự án One Verandah thì một số yếu tố này đều được hội tụ đầy đủ, như vậy không xảy ra lý do gì để ngăn cản sự tăng giá của dự án.

một số tiện ích tại dự án One Verandha có cấp cao 5 sao, sở hữu số lượng tiện ích đồ sộ, để biến cuộc sống hiện đại của cư dân dự án trở nên các trải nghiệm bất tận. Dự án căn hộ chung cư nằm ở giao thông tiện dụng, gần một số tổ hợp giao thông trung tâm của Sài Gòn, rất tiện lợi trong di chuyển, di chuyển. Dự án nằm ven sông, lại sở hữu tỷ lệ cây xanh lớn, nên không gian sống rất tuoi mới và trong lành. Vị trí mà dự án với là vị trí sống lý tưởng mà mọi người mong muốn cho nơi sống của mình.

một vài tin tức cơ bản về dự án One Verandah

 • diện tích dự án là 1,7 hecta.
 • địa điểm dự án: nằm trên trục đường Bát Nàn, Tạ Hiện, Nguyễn Văn Kỉnh, và đường ven sông Sài Gòn
 • Dự án One Verandah với 4 toà nhà với 29 tầng, số căn hộ của dự án là 779 căn.
 • Thời gian bàn giao dự án là quý 3 năm 2019.

Với những điểm nổi bật mà Nhật Phạm đã liệt kê tại bài viết trên, quý khách hàng có thể nhận thấy rõ dự án đẳng cấp như thế nào. Và hầu hết câu hỏi mà mọi người đặt ra là giá bán của dự án ra sao? rơi vào tầm khoảng bao nhiêu? Bài viết sau đây, Nhật Phạm sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc mà quý khách hàng vướng phải về giá bán căn hộ Thạnh Mỹ Lợihttp://www.nhatpham.net/tin-tuc/gia-ban-one-verandah-that-su-tot-tiem-nang-tang-gia-ra-sao.html, giá bán căn hộ quận 2 này sẽ được cập nhật thường xuyên vào từng thời điểm.

những căn hộ tại dự án được thiết kế theo phong cách châu Âu, và theo hướng mở để đem đến sự thoáng đãng và tiết kiệm năng lượng. Mỗi căn hộ được bố trí một vài vách kính để lấy ánh sáng và hệ thống cửa lùa để mang gió mát vào căn nhà. Các nội thất trong căn hộ được sử dụng là những sản phẩm cao cấp sở hữu nguồn gốc châu Âu, được kiến trúc tinh tế, tối giản để toát lên sự sang trọng cho trọn vẹn căn hộ.

Dự án gồm một vài căn hộ với qui mô từ 55m2 tới 130m2 và bố trí từ 1 đến 3 phòng ngủ tại Thạnh Mỹ Lợi Quận 2. Bố cục trong căn hộ tại dự án One Verandha như sau:

 • một phòng khách
 • 1 phòng bếp
 • một phòng ăn
 • 2 nhà tắm
 • Phòng ngủ từ 1 đến 3 phòng
 • Sân phơi và nơi đặt cục nóng của điều hoà.
 • Ban công

Nội thất trong các căn hộ như sau: Mỗi phòng ngủ đều được lắp đặt một tủ quần áo hiện đại. Mỗi phòng tại những căn hộ One Verandah đều được lắp đặt điều hoà. Sàn nhà được lát gỗ. Bếp được lắp đặt tủ bếp, bếp nấu và bộ hút mùi, tất cả đều là một số sản phẩm cao cấp mang xuất xứ châu Âu.