Những lý do nên mua căn hộ One Verandah ngay trong 2017

gia ban one verandah

kế hoạch căn hộ One Verandah quận 2 đã chào thị trường đợt Trước tiên trong tháng 10 vừa qua. Đây là chiến lược thú vị được sự chú trọng cực kỳ lớn của Khách hàng và tạo xu bước tạo thành cơn nóng cho thị trường bất động sản Sài Gòn ở phân khúc căn hộ hạng sang.

Giá của dự án One Verandah quận 2 MapleTree

giá cả bán thành của nhiều căn hộ trên kế hoạch One Verandah trên giai đoạn chào bán căn hộ là 46 triệu/m2. So Đối với giá cả của những căn hộ thuộc phân cấp căn hộ hạng sang thì mức giá thành này rất cạnh tranh.

sự cạnh tranh của kế hoạch còn thể hiện tại các giá trị mà căn hộ đem lại cho người sử dụng như vị trí, giao thông di chuyển tới, cơ sở vật chất, cảnh quan và không gian sinh sống. Cuộc an cư trên giá mở bán dự án One Verandah được đánh giá là một địa điểm sinh sống lý tưởng cho bất kỳ người dân nào.

Vị trí của kế hoạch One Verandah

Sở hữu 1 vị thế cực kỳ đắc địa, cần kế hoạch One Verandah tạo sức hút mạnh mẽ Với Quý khách. Vị thế của kế hoạch tọa lạc tại 4 trục đường chính của quận 2 là Bát Nàn, Tạ Hiện, Nguyễn Văn Kỉnh và đường 103 ven sông Sài gòn cần thuận lợi cho việc đi từ kế hoạch đến nhiều trục đường lớn.

Dự án căn hộ One Verandah sở hữu những giá trị gì?

mới chiến lược là các công trình giao thông trọng điểm kết nối giao thông khắp thành phố và các địa bàn gần kề như cầu Sài Gòn, hầm Thủ Thiêm, đường vành đai 2, đại lộ Mai Chí Thọ… Thời gian đi từ kế hoạch tới các quận nội tạo khác như quận một, quận 7, quận 9 chỉ rơi vào mảng 10-20 phút, di chuyển thành sân bay Tân Sơn Nhất tầm mảng 20 phút.

Những cơ sở vật chất của chiến lược One Verandah

những tiện nghi tại chiến lược bao gồm tiện nghi nội khu vực và tiện ích ngoại khu vực. Bản thân kế hoạch đã ẩn chứa tới 72 cơ sở vật chất nội khu vực, chuỗi tiện nghi đồ sộ Với chất .Số năm sao bảo đảm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của dân cư chiến lược.

nhiều tiện nghi nội khu gồm mạng lưới bể bơi tân tiến, tạo view ngắm sông Sài gòn, mạng lưới phòng tập và sân tập đẳng cấp, vườn ẩm thực, khu tiệc nướng ngoài trời, đường đi bộ quanh dự án, khu vui chơi giải trí trẻ em, …

nhiều tiện nghi ngoại khu: nhiều trường học đạt chuẩn trong số đấy tạo những trường công lập và cả chuỗi trường quốc tế cao cấp nhất, chuỗi bệnh viện chuẩn mực Đối với đội ngũ y bác sỹ chuyên môn cao như bệnh viện Phúc an Khang, và những khu trung tâm thương mại sầm uất Đối với các mặt hàng phong phú.

Môi trường sống xanh tại chiến lược One Verandah

kế hoạch One Verandah Quận 2 sở hữu một điều kiện sống non Đối với mật độ cây cối trong khuôn mĩ kế hoạch cao. Chưa nhắc lại vấn đề, chiến lược tọa lạc trong số một quần quan những dự án đẳng cấp được nhiều chủ đầu tư hết sức quan tâm lại việc trồng cây cối nhằm xây cảnh thể và mang đến điều kiện sinh sống trong lành nhất. Nhờ nhiên là dự án One Verandah như một tòa lâu đài nép mình giữa màu xanh của cây cối.

không gian non ngoài việc giữ cho không khí luôn trong lành và tránh xa bụi khói, ồn ã, thì còn mang đến thụ thư thái cho con người. Thả mình trong số điều kiện xanh, sẽ hỗ trợ mệt mỏi căng thẳng được xua tan. Vì vậy giữa cuộc an cư bon chen ngày tại, người ta luôn đi tìm kiếm cho mình các điều kiện sống xanh như vậy.

vì những ích lợi của mình mà kế hoạch căn hộ One Verandah MapleTree là mục tiêu của nhiều Quý khách.

Bài liên quan: Những ưu thế tạo nên đẳng cấp của One Verandah Quận 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*