Những thiết bị cần cho dây chuyền làm cửa nhôm XingFa

Từ lâu, mọi người chỉ biết đến cửa nhôm Xingfa nói chung chung chứ không biết thực chất cửa nhôm Xingfa được sản xuất như làm sao, độ dày mỏng ra sao, kết cấu như thế nào. Cửa nhôm Xingfa được lắp ghép hoàn toàn trên máy móc, dây chuyền máy lắp ghép cửa nhôm hiện đại theo tiêu chuẩn EU hay ISO 9001:2008.
Nhôm hệ Xingfa có độ dày tiêu chuẩn từ 1,5-4.0mm theo từng công dụng của từng hệ nhôm (cửa đi, vách ngăn, lam nhôm v.v..)
Cửa nhôm Xingfa tiêu chuẩn phải đi kèm bộ phụ kiện KinLong nhập khẩu đồng bộ do Hồng Koong sản xuất.
Thanh nhôm XIngfa phải có logo bảo hộ, code QR của từng sản phẩm.
Dây chuyền làm Cửa nhôm Xingfa trên máy tự động hóa. Một dây chuyền máy gia công cửa nhôm bao gồm nhiều máy nhỏ cho từng chức năng :
• Máy cắt nhôm 2 đầu: ( mua máy cắt nhôm hai đầu )
Máy cắt nhôm hai đầu có nhiều loại của nhiều nhà máy sản xuất khác nhau, thịnh hành nhất trên thị trường Việt Nam được nhập khẩu từ các nước: Thổ Nhĩ Kì, Đức và Trung Quốc. Máy cắt nhôm một đầu với khả năng tự động được điều khiển bằng bộ điều khiển trung tâm (PLC) Cho độ chính xác 0.01mm. Với góc quay lưỡi cắt tùy biến -45: 90:+45. Tốc độ vòng quay lên tới 2.800 vòng/phút cho ra sản phẩm mịn hơn và góc cửa kín khít hơn.
• Máy khoan lỗ khóa cửa nhôm. ( mua máy khoan lỗ khóa cửa nhôm )
Máy khoan lỗ khóa cũng có xuất sứ tương tự như máy cắt nhôm 2 đầu. Tốc độ của trục khoan lên tới 12.000 vòng/phút cho ra sản phẩm chuẩn, đẹp, năng suất hơn.
• Máy phay đầu đố cửa nhôm ( mua máy phay đố cửa nhôm )
Khi cửa, vách nhôm Xingfa có chia ô thì bắt buộc phải sử dụng máy phay đầu đố cửa nhôm , nhiều đơn vị dùng máy cắt tay thay thế thì sản phẩm rất nhem nhở, không kín khít hoặc có kín khít cũng không chắc chắn.
• Máy ép góc cửa nhôm ( mua máy ép góc cửa nhôm )
1 điểm đặc biệt làm cho cửa nhôm Xingfa có tính cao cấp đó là thay vì bắt vít vào các góc, đố cửa như các loại nhôm tung quang, thì cửa nhôm Xingfa được làm bằng phương pháp ép góc ( có ke ở trong, bôi keo thành phần và ép góc) sản phẩm được ép cố định. Nếu có sao sót bắt buộc phải cắt bỏ góc đó nên sản phẩm rất chắc chắn

• Máy dập cửa nhôm
Sử dụng để dập các rãnh thoát nước, ray cửa lùa Xingfa hệ 93-2001.
Dập chính xác, tránh tình trạng không đồng bộ giữa các cây cánh, cây khung bao gây ra hiện tượng cửa rung lắc.

//Ngoài ra, một số máy móc bổ trợ cho dây chuyền còn có: Máy nén khí (Máy hơi để điều khiển hệ thống thủy lực cho toàn bộ dàn máy) , Máy uốn vòm để thi công những sản phẩm yêu cầu uốn cong.

Như vậy ở trên, công ty Tú Long đã mô tả sơ bộ về dây chuyền gia công cửa nhôm Xingfa đúng tiêu chuẩn ISO, trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ làm những VIDEO hướng dẫn sử dụng máy gia công cửa nhôm để những công xưởng làm cửa nhôm có tài liệu tham khảo, Xin trân trọng cảm ơn!!!