Những Thông tin quan trong của máy bơm nước thải tsurumi dòng PU

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi là thương hiệu máy bơm nổi tiếng bậc nhất trên toàn cầu Hiện nay và được các chuyên gia đánh giá trị rất cao về tính năng, tuổi thọ sản phẩm cũng như chất lượng sản phẩm.

>> Giá máy bơm chìm tsurumi 

Trong bài viết này tất thẩy chúng tôi sẽ giới thiệu đến loại máy bơm chìm nước thải Inox Tsurumi PU Series có khả năng bơm nước thải chứa axit hoặc các chất ăn mòn kim loại khác.

Tsurumi PU ngoài một số ưu điểm và chất lượng vượt trội vốn có của các sản phẩm máy bơm Tsurumi thì với những thiết kế đặc biệt tại các bộ phận gặp mặt trực tiếp với nước thải như thân bơm , cánh bơm bằng inox, đế bơm bằng nhựa siêu bền ABS cho phép hãng sản phẩm này có khả năng bơm được nước thải chứa nồng độ axit nhẹ và nước thải chứa các chất ăn mòn khác như muối, Benzen… bên cạnh đó báo giá sản phẩm rất hợp lý và cạnh tranh so với các loại máy móc na ná của các thương hiệu khác. Đó là 2 điều chính để Máy bơm chìm nước thải Inox Tsurumi hãng PU được sử dụng ưa chuộng tại Việt Nam. hơn nữa các sản phẩm

>> Máy bơm nước thả chìm Máy bơm chìm nước thải Inox Tsurumi dòng PU còn có 2 dòng dùng điện 1pha và 3pha đối vớikhách hàng chọn lựa phù hợp với hãng điện tại công trình.

 

Máy bơm chìm nước thải chứa axit (acid ) thân Inox Tsurumi loại PU

Một số sản phẩm tiêu biểu như:

– Máy bơm chìm nước thải Tsurumi 50PU2.75 / 2.75S công suất 0,75kW.

– Máy bơm chìm nước thải Tsurumi 50PU2.4 / 50PU2.4S công suất 0,4kW.

 

Trên thị trường máy bơm công nghiệp ngày nay rất phong phú cả về mẫu mã và chúng loại như máy bơm chìm nước thải , máy bơm hút bùn, máy bơm Chìm ,.. hiện đang là một số hãng sản phẩm máy bơm được hưởng dụng rộng rãi nhất trong rất nhiều bản thiết kế thi công. Tuy nhiên, chính vì sự phong phú của loại sản phẩm máy bơm này mà chúng ta trước khi di chuyển mua phải lựa chọn và tìm hiểu kĩ càng về công dụng, nghiên cứu kỹ báo giá và tìm hiểu cả quá trình cài đặt đặt. Có sự khác biệt rất rõ ràng giữa các dòng máy bơm chìm nước thải với hãng máy bơm nước sạch, máy bơm hút bùn cũng chia ra làm hai dòng chính là máy bơm bùn đặc và máy bơm bùn loãng,…

Nhược điểm lớn nhất của hãng máy bơm chìm nước thải là ở điểm máy bơm chủ yếu làm việc ở dưới môi trường nước. Chính vì vậy, môi trường ngập nước sẽ nhanh chóng làm giảm tuổi thọ của chiếc máy bơm, các chi tiết máy cũng rất dễ bị hỏng nếukhông nên bảo quản cẩn trọng.

>> máy thổi khí tsurumi 

nếu các chi tiết quan trọng của máy bơm chìm nước thải mà bị hỏng thì chúng sẽ làm cho nước dễ dàng rò rỉ vào bên trong khoang, từ đó làm hỏng hoàn toàn chiếc máy bơm của bạn. Do việc vận hành ở trong môi trường ngập nước mà không chỉ quá trình lắp đặt mà việc bảo dưỡng máy định kì cũng gặp rất nhiều thiếu thốn.

Khi đã mua được máy thì quá trình lắp đặt máy cũng phải hết sức cẩn trọng và phải đi lại theo đúng quy trình giống như trong bản hướng dẫn. Một khi đã cài đặt đặt xong thì các bạn cần phải thử máy cẩn trọng trước khi đem vào sử dụng thường xuyên. Chiều quay của máy là điều chúng ta cần phải xem xét nhất vì từ thời cổ đại cả những NVKD lành nghề nhất cũng có thể mắc sai lầm trong bước này. ví như máy bơm chìm nước thải mà quay theo chiều ngược thì không chỉ không giúp ích gì chúng thậm chí sẽ mang đến rắc rối lớn cho người sử dụng.

 

Mỗi một máy bơm đều có một tủ điều khiển riêng biệt. tác dụng của chiếc tủ điều khiển này chính là để giữ gìn một bí quyết tốt nhất cho động cơ của máy bơm. Từ đó, máy bơm sẽ có tuổi thọ hưởng dụngvĩnh viễn hơn và hạn chế một khoản tiền cho người chủ hưởng dụng.

nếu như không lắp đặt đặt tủ điều khiển thì một số máy bơm như máy bơm chìm nước thải sẽ dễ dàng gặp nhiều sự cố về điện và đưa đến tình trạng hỏng hóc thường xuyên cho các thiết bị đó. Hậu quả nghiêm trọng nhất là máy bơm sẽ bị cháy động cơ, không thể sử dụng được nữa và chúng ta phải mua một chiếc máy bơm khác. Một tủ điều khiển thông thường sẽ được trang bị một bộ chống mất pha, ngược pha và chống kẹt roto. Để đạt hiệu quả đẹp nhất trong việc lắp đặt máy thì chúng ta không nên tự cài đặt đặt mà nên thuê một số người thợ profesional và có kinh nghiệm chuyên môn trong vấn đề này để có cơ hội lắp máy một biện pháp xác thực nhất.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com