Những ưu điểm của máy bơm nước matra công suất lớn

Có rất nhiều thương hiệu máy bơm nước Hiện nay trên thị trường. Và một trong những thương hiệu được hưởng dụng nhiều nhất hiện tại phải kể tới đó là thương hiệu Matra tới từ Ý. Và loại sản phẩm CM được ứng dụng rộng rãi nhất. nội dung bài viết này sẽ là một số nguyên nhân, cũng chính là ưu điểm khiến sản phẩm này được nhiều người tiêu Sử dụng lựa chọn, sử dụng đến vậy.

>> Máy bơm nước matra tại đây

Máy bơm nước công nghiệp thương hiệu Matra dòng CM thuộc dòng máy bơm ly tâm, được vận hành ở nhiều chuyên ngành khác nhau như: công nghiệp; nông nghiệp; hệ thống cấp thoát nước; hệ thống chữa cháy….

hãng máy bơm nước công nghiệp CM được qui hoạch đa dạng với nhiều mẫu mã, mức công suất khác nhau. Từ đó đáp ứng được mọi mục đích, đáp ứng được quan tâm của người mua hàng. hiện tại, bơm công nghiệp CM có công suất nhỏ nhất là 2HP, công suất lớn nhất vào khoảng 50HP, mức lưu lượng từ 4.5 – 330m3/giờ. >> Máy bơm chìm giếng khoan Sản phẩm này được đánh giá thành là rất thích hợp để ứng dụng trong việc bổ sung chất bổ nước tới các công trình công nghiệp; hệ thống xây dựng; công trình dân dụng; hệ thống bơm phòng cháy chữa cháy ở các tòa nhà phố.

Matra được khách biết tới là một thương hiệu tới từ Italia với chất lượng sản phẩm ổn định, thiết kế với hình ảnh dáng cũng như thiết kếhiện đại. Chính bởi thế mà Matra luôn biến đổi để có cơ hội thích hợp với mọi nhu cầu của người tiêu vận hành. Và cũng vì thế mà độ bền của dòng bơm này rất tiềm năng. Matra là hãng máy có động cơ khỏe, làm việc bền bì. Đây là dòng máy bơm số 1 trên phân khúc thời khắc hiện nay.>> Máy bơm nước 3 pha tai đây

Ứng dụng của dòng máy bơm Matra trong công nghiệp là sử dụng để cung ứng nước cho các khu công nghiệp lớn, khu nhà chung cư, một số tòa nhà project, hệ thống bơm chữa cháy.

một vài model máy bơm công nghiệp Matra bán hoạt động nhất như sau: Máy bơm Matra CM 32 (160 A – 160B – 160 C) ; CM 40; CM 50; CM 65;

Với một số thông báo, ưu điểm kể trên của loại sản phẩm máy bơm nước công nghiệp Matra CM, quý khách hàng có nhu cầu tìm mua sản phẩm,nghiên cứu thông báo, báo giá trị. Vui lòng liên hệ với hotline của công ty chúng tôi từ thời phong kiến hôm nay.

>> máy bơm trục ngang

thông báo liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

điện thoại: 0124.761.8888