Những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán Grand World Phú Quốc

Là dòng phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp được thực hiện tại hòn đảo thiên đường Phú Quốc, dự án Grand World Phú Quốc là một trong những chủ đề đang được các giới đầu tư quan tâm hàng đầu. Bởi lẽ không chỉ sở hữu vẻ đẹp tiềm năng, mà ở dự án, còn gây sức cuốn hút với những kế hoạch đang được chủ đầu tư triển khai.

Đó là những yếu tố gì? Có tác động đến giá bán Grand World Phú Quốc sản phẩm hay không? Chia sẻ dưới đây do nhóm VNREP, quý khách có thể thu thập thêm thông tin dự án dưới bài viết này, hy vọng đây sẽ là nguồn tin cần thiết cho khách hàng đang mong chờ.

Giá bán Grand World Phú Quốc là bao nhiêu?

Hiện tại, dự án Grand World Phú Quốc vẫn đang hiện lên một ẩn số mà chủ đầu tư chưa bật mí, nhưng theo như cảm tính, thì giá bán căn hộ sẽ tùy thuộc vào những yếu tố tác động đến giá bán thấp hay cao? Từ đó, khách hàng có thể suy tính được tần số dao động giá bán.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán sẽ là vị trí, chủ đầu tư, chất lượng của dự án.

Đầu tiên, nhóm VNREP sẽ đánh giá về vị trí dự án.

Grand World Phú Quốc được thực hiện tại biển Bãi Dài, Phú Quốc, Kiên Giang, sở hữu với quy mô chạy dọc theo bờ biển, các căn hộ ở đây sẽ trực tiếp tiếp xúc với hướng view ra biển, đây sẽ là lợi thế về cảnh đẹp mà dự án có được.

thiet ke grand world

Tiềm năng Grand World Phú Quốc

Tiềm năng ở dự án cũng khá sầm uất với hệ thống mạng lưới giao thông đã được hoàn thiện, chỉnh chu. Cùng với đó là sự góp mặt của những dự án thu hút khách du lịch như sòng bài Casino, Vinpearl Phú Quốc, sân golf 27 lỗ.

vi tri du an grand world

tiem nang grand world

Nằm trong hòn đảo có khí hậu mát mẻ 4 mùa, có vị trí an toàn đối với mọi cơn bão, phù hợp cho việc dưỡng sinh và phát triển dự án.

Thứ hai, chủ đầu tư dự án Grand World phú Quốc chính là tập đoàn Vingroup – một tư nhân lớn nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại, minh chứng với những sản phẩm mà ” Ông Hoàng ” này đã thành công ở Việt Nam chính là bệnh viện Vinmec, trường học Vinschool và dự án nổi đình nổi đám vào năm 2018 vừa qua chính là tòa nhà cao nhất Việt Nam. Dự án Vinhomes Central Park.

Và không dừng lại ở đó, sự nỗ lực lần này là dấu mốc quan trọng để khẳng định thương hiệu vững chãi trên con đường sự nghiệp của tập đoàn này nếu như sản phẩm Grand World Phú Quốc được thành công mỹ mãn. Cho nên, dự án nghỉ dưỡng lần này chắc chắn sẽ được chủ đầu tư đổ dồn tâm huyết và đặt nhiều kỳ vọng lớn. Do đó, về phần uy tín thì quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng và gửi trọn niềm tin vào chủ đầu tư.

Chất lượng dự án Grand World Phú Quốc

Thứ Ba, đó chính là chất lượng sản phẩm, không chỉ lăn tăn suy nghĩ nên thiết kế dự án với những sản phẩm nghỉ dưỡng thế nào? Mà bên cạnh đó, chủ đầu tư phải hoàn toàn tâm lý để có thể thử mình vào vị trí của khách hàng cần gì? Muốn gì? Để kịp thời đáp ứng, ngoài chất lượng, thì tiện ích phục vụ đời sống của du khách cũng được đặt lên hàng đầu để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, chủ đầu tư đã dành ra tổng diện tích lên tới 80% để xây dựng nhiều tiện ích vô cùng vượt trội, đa dạng từ cách bố trí.

Tất cả là những yếu tố để quyết định giá bán dự án, do đó. Quý khách có thể suy luận theo nhận định của bản thân giá bán ở những sản phẩm dự án sẽ rơi vào giá humor 2 – 6 tỷ/căn cơ bản nhất.

Trên đây là bài viết đánh giá chung về dự án Condotel Phú Quốc, quý khách cần hỗ trợ về tư vấn thông tin liên quan đến dự án có thể tham khảo thêm các bài viết tại đây do nhóm VNREP chia sẻ.