Những yếu tố chính đầu tư căn hộ Hausbelo Quận 9

Dự án căn hộ Hausbelo là dự án được chủ đầu tư EZ LAND, dự án EzLand triển khai tại khu vực quận 9. Đây là dự án đã thu hút được đông đảo khách hàng quan tâm căn hộ tại khu vực này trong thời gian qua.

Trong bài viết này nhóm chuyên gia SaleReal Team sẽ phân tích những yếu tố chính, cũng như nhwuxng điểm nổi bật về dự án Hausbelo quận 9. Nhằm mang lại cái nhìn khách quan cho anh chị đang quan tâm đầu tư căn hộ quận 9 cũng những gia đinh đang tìm kiếm ngôi nhà an cư lâu dài cho gia đình mình tại khu vực này.

Vị trí Hausbelo quận 9 có gì nổi bật?

Nằm tại trung tâm quận 9, được xem là trái tim quận 9 khi hội tụ một mạng lưới giao thông trọng điểm của thành phố Hồ Chí Minh. Đây được xem là khu vực có tốc độ phát triển hạ tầng và giá trị bất động sản tăng vượt bậc trong vòng 3 năm qua. Đa số khách hàng đầu tư đều thắng lớn ở khu vực này ở nhiều phân khúc bất động sản khác nhau như đất nền, nhà phố, biệt thự, căn hộ.

Nằm ngay nút giao của đường Liên Phường và Võ Chí Công, theo thông tin của đội ngũ SaleReal cập nhật tại duanhausbelo.net thì đường Liên Phường đang được đầu tư, nâng cấp và mở rộng lên 30m. UBND thành phố Hồ Chí Minh đã rót vốn đầu tư và xây dựng nhằm giải quyết vấn đề kẹt xe vào giờ cao điểm và chống ngập nước khi có mưa lớn tại khu vực này.

vi tri can ho hausbelo

Yếu tố chờ tiềm năng dự án Hausbelo quận 9.

Hệ thống giáo dục quốc tế, được đầu tư bài bản. Nơi đây là nơi quy tụ các trường học quốc tế có quy mô lớn như Fullbright, FPT.v.v. Các gia đình sống tại dự án Hausbelo sẽ dễ dàng để con cái sử dụng những tiện ích nổi bật này tại quận 9. Chúng tôi đánh giá các hệ thống giáo dục tại đây, được giới thiệu và các chuyên gia đánh giá cao về môi trường học tập của ngôi trường này mang lại.

hinh anh du an hausbelo

Khu công nghệ cao quận 9. Đây là nơi quy tụ các tập đoàn công nghệ lớn hàng đầu thế giới, quý vị cũng có thể thấy những dự án và công trình trọng điểm của thành phố đang được quy tụ về khu vực này ngày càng nhiều.

Theo thống kê của chúng tôi và các cộng sự thì khu công nghệ cao quận 9 đã thu hút hơn 300.000 công nhân và chuyên gia đang sinh sống cũng như đang làm việc tại. Yếu tố này kéo theo nhu cầu ở và thuê căn hộ giúp các khách hàng đầu tư sẽ có một kênh đầu tư đầy tiềm năng bởi yếu tố khu vực này giàu tiềm năng khai thác trong tương lai.

Video giới thiệu dự án HausBelo Quận 9

Khu thể thao Nam Rạch Chiếc là một dự án trọng điểm của khu vực quận 9. Dự án này đã được chính phủ phê duyệt và định ngày thi công dự án. Đây là dự án sẽ làm thay đổi diện mạo thị trường bất động sản quận 9 và quận 2 trong vòng 2 năm tới. Nơi đăng cai SEA GAME 31 đại hội thể thao hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á. Quý khách hàng có thể thấy được những tiềm năng từ căn hộ Hausbelo quận 9 mang lại trong tương lai nhờ cú hích thương mại và dịch vụ của nơi đây trong vòng 2 năm tới.

Nơi đây trong tương lai khi dự án đi vào hoạt động sẽ thu hút giới cổ động viên trên cả nước và cac du khách nước ngoài ghé qua khu vực này. Tiềm năng khai thác căn hộ cho thuê cực kì lớn cũng như dịch vụ thương mại phát triển kèm theo giá trị bất động sản gia tăng vượt bật trong tương lai.

Đây là bài viết do đội ngũ SaleReal Team và các cộng sự cập nhật mới nhất từ tập đoàn EZ LAND. Những thông tin trong bài viết này được thống kê và đánh giá dưới góc nhìn của chúng tôi qua nhiều năm làm việc tại thị trường căn hộ quận 9 nói riêng và thị trường bất động sản khu Đông Sài Gòn nói chung.

Hi vọng anh chị sẽ có một cái nhìn khách quan về dự án Hausbelo EZ LAND quận 9 và tìm cho mình một nơi an cư lâu dài cho gia đình. Dự án Hausbelo sẽ là một điểm đến đầy hứa hẹn cho anh chị đang quan tâm thị trường Đông Sài Gòn vào cuối năm 2018.