Nội thất cao cấp trong căn hộ tại Khu căn hộ hạng sang Đảo Kim Cương – dự án Richmond City

Tại Đảo Kim Cương Thạch Mỹ Lợi quý vị có thể cảm nhận không gian thiện nhiên với tầm view thoáng 360 độ view sông cảm nhận được cả thiên nhiên, nắng, gió, tầm view, cảnh sông Saigon vào trong căn hộ của mình và cùng gia đình tận hưởng không gian thoải mái, tuyệt đẹp mà môi trường xung quanh đem lại. Với vị thế của một địa điểm độc tôn ba mặt đều bên cạnh sông, trên hòn đảo độc tôn của thành phố, khung cảnh hoàng hôn, lúc thành phố lên đèn và đường chân trời phản chiếu trên sông tạo nên bức tranh tuyệt đẹp với mọi góc nhìn.

Đảo Kim Cương

Khu vực Khu căn hộ hạng sang Đảo Kim Cương dễ dàng đi đến tinh tế

thuê Đảo Kim Cương tọa lạc tại Số 1 Đường 104, Khu Phố 3, Phường Bình Trưng Tây, vị trí trung tâm dễ dàng đi đến các tuyến phố huyết mạch … Cho phép cư dân đi đến nhanh các công sở quan trọng. Đảo Kim Cương nằm trong quần thể khu đô thị mới Thạch Mỹ Lợi tại cửa ngõ phía Đông. Đây là một trong những khu vực trọng điểm. Phát triển văn hoá, kinh tế của quận Nam Từ Liêm nên những năm gần đây đã nhận được rất nhiều sự đầu tư đồng bộ. Của các cấp chính quyền về kỹ thuật hạ tầng. Điều này tạo điều kiện rất lớn cho sự phát triển của các dự án căn hộ chung cư quanh khu vực này. Điển hình đó là Khu căn hộ hạng sang Đảo Kim Cương.

Đảm bảo sự an toàn cho cư dân Đảo Kim Cương Thạch Mỹ Lợi là hệ thống compound an ninh 3 lớp. Hệ thống an ninh liên hệ được lắp đặt trong căn hộ chung cư. Chủ nhân từ bên trong căn hộ có thể quan sát được khách đứng ngoài cửa. Sự an toàn tuyệt đối còn biểu hiện ở việc toàn bộ tiện ích của Khu căn hộ hạng sang Đảo Kim Cương hoàn toàn độc lập và riêng biệt với khu vực lân cận. Tiện ích mua sắm siêu thị, khu trung tâm thương mại. Được xây dựng để phục vụ các chủ căn hộ giá rẻ tại thuê Đảo Kim Cương . Người dân muốn mua sắm hoặc vật dụng cá nhân. Đều không phải đi đến đến các trung tâm thương mại xung quanh gần đó để mua sắm.

Chất lượng làm nên uy tín Khu căn hộ hạng sang Đảo Kim Cương

Đảo Kim Cương còn kiến tạo nên những căn hộ giá rẻ với thiết kế đỉnh cao. Không chỉ tọa lạc ở vị trí trung tâm ngay giữa trung tâm thành phố. Mọi tầm nhìn đều đón toàn bộ ánh nắng môi trường xung quanh giúp cho căn hộ luôn tháng mát cho đời sống tươi vui yên lành… Nội thất sang trọng đi kèm với Thiết kế đỉnh cao, Khu căn hộ hạng sang Đảo Kim Cương đích thị là chốn nghỉ chân hoàn mỹ cho mọi gia đình. Căn hộ chung cư hạng sang ba phòng ngủ 118m2 đến 138m2 của dự án căn hộ chung cư, chúng ta có thể thấy ba phòng ngủ đều có mặt thoáng, phòng khách và phòng bếp đều có lô gia, bởi vậy gió và ánh sách lúc nào cũng tràn ngập trong không gian căn hộ chung cư giá rẻ, đem đến sức sống và sự trong lành cho các thành viên trong gia đình.

Bạn đang xem thông tin tại: https://gkg.com.vn/ban-can-ho-chung-cu-binh-chanh/

Với ý tưởng phát triển bởi người giữ lửa cho tổ ấm gia đình. Khu căn hộ hạng sang Đảo Kim Cương thật sự để ý đến mong muốn và suy nghĩ của những người mẹ. Tạo ra môi trường sống trọn vẹn an lành cho con trẻ phát triển. Bên cạnh đó, cam kết ba bên được ký giữa người mua nhà, CĐT và ngân hàng. Cam kết về tiến độ và dịch vụ sẽ là điều kiện chắc chắn chắc chắn tiến độ của Khu căn hộ hạng sang Đảo Kim Cương luôn được hiện hữu và đẩy nhanh đúng theo kế hoạch. Sở hữu một trong những căn hộ giá rẻ tại Khu căn hộ hạng sang Đảo Kim Cương quý vị không chỉ sở hữu môi trường sống xuất sắc mà còn hiện thực hóa ước muốn đầu tư sinh lời với mô hình căn hộ thông minh đẳng cấp.

Trích bởi: dự án Richmond City