Opal City Đất Xanh – nơi khách hàng gửi gắm niềm tin

Dự án Opal City Đất Xanh là dự án thuộc khu vực Đông Sài Gòn, nơi mà thị trường bất động sản đang diễn ra sôi nổi. Chủ đầu tư là một trong những ông lớn trong lĩnh vực bất động sản tại Sài Gòn, hứa hẹn đây sẽ là một dự án vô cùng hấp dẫn.

Dự án Opal City Đất Xanh đang là từ khóa hot nhất trong thị trường căn hộ quận 9. Với phân khúc tầm cao, lại nằm chuỗi dự án Đất Xanh, Hiếu Trần cho rằng sức ảnh hưởng từ nhà đầu tư đã tạo một lực đẩy nâng tầm dự án Opal City lên tầm cao mới.

Thông tin về dự án Opal City Đất Xanh

Tên dự án: Opal City

du an opal city

Chủ đầu tư: Đất Xanh Group

Nhà thầu xây dựng: Coteccons, Hòa Bình

Tư vấn thiết kế: CPG Singapore

Vị trí dự án: Mặt tiền đường Liên Phường, quận 9

Quy mô dự án: hơn 7ha, với 50+ tiện ích, 7 blocks, hơn 2200 căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ

Loại hình dự án: Căn hộ thương mại.

Ngân hàng bảo trợ: Vietinbank

Có thể thấy đây là dự án với sự góp mặt nhiều doanh nghiệp lớn trong, dày dặn kinh nghiệm, vững chắc nghiệp vụ, với đội ngũ luôn tận tâm, tận lực. Dự án Opal City đang ở trong những bước cuối cùng của giai đoạn hoàn thành, hứa hẹn sẽ ra mắt vào cuối năm 2018.

Trong đầu 2019, chủ đầu tư Đất Xanh sẽ  cho ra mắt dự án mới tại mặt tiền đường Phạm Văn Đồng. Xem ngay bài phân tích  dự án Opal Boulevard Thủ Đức của Trần Đình Hiếu để cập nhật thông tin mới nhất về chung cư mới Thủ Đức này.

Lợi ích hấp dẫn từ vị trí dự án Opal City Đất Xanh

Căn hộ Opal City Đất Xanh được đặt tại  mặt tiền đường Liên Phường, là một vị trí đặc địa trong khu vực này. Bởi lẽ, nhờ nằm gần các tuyến đường cao tốc, việc di chuyển sang các khu vực hay các tỉnh lân cận là vô cùng dễ dàng. Các tuyến đường này xây dựng, đầu tư quy mô lớn, chạy dài nhiều cây số, chia làn rõ ràng. Từ đây, di chuyển sang quận 1, quận 2, quận 7,..chỉ mất tầm 10p. Ngoài ra, với vị trí gần các khu công nghiệp quận 2, khu công nghệ cao quận 9, khu căn hộ thật sự thích hợp với những người làm giới văn phòng, kĩ sư ở các khu vực này.

Căn hộ Opal City nằm trong quy hoạch khu dân cư quận 9, nên xung quanh vị trí này các khu tiện ích trải dài. Từ trường học từ cấp 1 đến cấp 3, đến các khu vui chơi, giải trí, mua sắm ở các khu vực Thảo Điền, AEON Mall vòng xoay Phú Hữu, hay các dịch vụ khám chữa bệnh chuẩn quốc tế như bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ tại quận 2.

cong vien opal city

Đọc thêm nhiều thông tin thị trường bất động sản tại trandinhhieu.com. Tại đây, không chỉ dự án Opal City mà các thông tin dự án khác cũng được phân tích, đánh giá và nhận đình đầy đủ nhất.

Ngoài tiện ích thu được từ hệ thống đường bộ, trong những năm gần đây, TPHCM đang triển khai xây dựng tàu điện Metro, dự kiến trong vài năm tới sẽ đi vào hoạt động. Do đó, người dân ở Opal City có nhiều hơn một sự lựa chọn trong việc đi lại. Chưa kể với vị trí giáp ranh quận 2, tương lai sẽ là trung tâm hành chính, do đó, TPHCM đang chủ trương đầu tư, xây dựng cơ sở hạ tầng trọng điểm, giao thông, đầu tư thêm nhiều dịch vụ, lẽ dĩ nhiên, các quý khách hàng sống trong khu vực quận 9 sẽ được hưởng lợi rất nhiều.